หน้าหลัก เรารักอยุธยา ที่กิน อยุธยา ที่เที่ยว อยุธยา ที่พักโรงแรม อยุธยา ร้านค้าบริการ อยุธยา เบอร์โทรสำคัญ อยุธยา จุดวางนิตยสาร อยุธยา ดูดวง อยุธยา เว็บบอร์ด อยุธยา ติดต่อเรา อยุธยา
 
 

 
 
1-13 ก.ค. 61
ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค จัดงาน“Ayutthaya City Park Mid Year Expo Sales 2018” 
งานเซลสุดยิ่งใหญ่ ลดสะเทือนทั้งพระนคร สูงสุด 80% ทั้งศูนย์ ช้อปให้มันพร้อมกัน 19 งาน ที่นี่ที่เดียวอาทิ Big Bike Sale, Motor Sale, Home & Condo Sale, Furniture Sale, Mobile Sale, OTOP SME Sale, Farmer Market, Sweet Wedding Sale, Bank& Money Sale,ฯลฯ เลือกช้อปกันอย่างจุใจแล้วอย่าทิ้งใบเสร็จจากร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ ที่ช้อปครบทุก 1,000 บาท มีสิทธิ์ลุ้น รถจักรยานยนต์ยามาฮ่าQbixและของรางวัลอีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท จับรางวัลผู้โชคดี 14 กรกฎาคม นี้
  
--------------
 
วันนี้ - 13 ก.ค. 61
“สายช้อป สายเปย์ ห้ามพลาด!! โรบินสัน จัดงาน”59
 “ช้อปมันส์ สนั่นเมือง”ลดสูงสุด 80% ยกแบรนด์ดังมาทั้งศูนย์ฯ อาทิ Levi's, Adidas, Casio, Lee, Mc, Baoji, Polo world , Revlon เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องใช้ไฟฟ้า พิเศษสุด วันที่ 8 ก.ค. นี้ พบกับกิจกรรม “Baoji Meet & Greet” หนุ่มฮอต “เจมส์ จิรายุ”ชั้น 1 แกรนด์ฮอลล์ ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
--------------
7-8 กรกฎาคม 2561
ขอเชิญเที่ยวชมงาน เทศกาลขอพรจากดวงดาว  
Tanabata Festival (ทานาบาตะ) เวลา 10.00 น. - 18.00 น.ภายในงานชวนมา ชม ชิม แชท สไตล์ไทยเท่ ท่ามกลางสวนสวย ในบรรยากาศแบบญี่ปุ่น เชิญพบกับกิจกรรมต่างๆมากมาย ณ หมู่บ้านญี่ปุ่น จ.พระนครศรีอยุธยา
 
--------------
 
10 ก.ค. 61 
สำนักงานจัดหางานจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับ ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค จัดงาน “นัดพบแรงงาน” 
 พบสถานประกอบการชั้นนำกว่า 60 บริษัท ตำแหน่งงานกว่า 2,500 อัตรา เพียงเตรียมเอกสารการสมัครงานให้พร้อม สมัครและสัมภาษณ์ทันทีเวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ชั้น 2 หน้า “The Hall” Convention Center ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค 
--------------
 
14 ก.ค. 61
มินิ-ฮาล์ฟมาราธอน ที่นี่...กรุงเก่า ครั้งที่ ๑ พ.ศ.๒๕๖๑
 
ศูนย์บริการท่องเที่ยวอยุธยา (หน้าศาลากลางหลังเก่า)วิ่งบนเส้นทางประวัติศาสตร์ ผ่านโบราณสถานตลอดเส้นทาง
-------------- 
 
19 ก.ค. 61
ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์คขอเชิญทุกท่านร่วมฟังธรรม 
ให้เสียงธรรมเสริมสร้างความสุข กับ ดร. พระมหาบวรวิทย์ รตนโชโต วัดรวกบางบำหรุ กรุงเทพมหานคร กับกิจกรรม “ชีวิตเปี่ยมสุข”ตั้งแต่เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป บริเวณชั้น 2“The Hall” Convention Center พร้อมเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เกษตรคุณภาพจาก วัดสวนแก้ว จ.นนทบุรี สำรองที่นั่งฟรี โทร. 0-3580-1919 ต่อ 116,127
 
--------------
 
20 - 31 ก.ค.61
แฟนพันธุ์แท้ The Mask Singerพลาดไม่ได้  
เวิร์คพ้อยท์เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ยกกองทัพสินค้าของที่ระลึกของเหล่าบรรดาหน้ากากต่างๆ จากรายการ The Mask Singer อาทิ หน้ากากจิงโจ้, หน้ากากโพนี่, หน้ากากระฆัง, หน้ากากเสือจากัวร์ ฯลฯ กว่า 1,000 ชิ้น ที่ชั้น 2 หน้าโรงภาพยนตร์อยุธยาซิตี้พาร์คซีนีเพล็กซ์ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
 
--------------
25 - 29 ก.ค. 61
มาร่วมสัมผัสเทคโนโลยีใหม่ของรถยนต์โตโยต้า พร้อมโปรโมชั่นมากมาย พิเศษสุด…
27 ก.ค.พบกับ อ๊อฟ ปองศักดิ์, 28 ก.ค. พบกับ แมท ภีรนีย์ และ 29 ก.ค. พบกับ อาเล็ก ธีรเดช ที่จะมาร่วมสร้างสีสันความสนุก ในงาน “TOYOTA Big Event 2018”บริเวณ ชั้น 1 แกรนด์ฮอลล์ ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
 
--------------
 
26 ก.ค. 61
ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์คขอเชิญทุกท่านร่วมออกกำลังกาย ยืดเหยียดร่างกาย คลายกล้ามเนื้อ และฝึกสมาธิ
กับกิจกรรม “Body & Mild”โดยเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญ อ.วินัย ชวนสูงเนิน จาก Fitnow Fitnessกับกิจกรรม “Health Exercise ข.ขยับลดโรค”ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ที่ Fitnow Fitness ลานจอดรถด้านหลัง สนใจสำรองที่ ฟรี!! โทร. 096-974-4417 หรือ 095-949-8882
 
--------------
 
29 มิ.ย.-1 ก.ค. 61
“เชิญเที่ยวชมงานวิถีชุมชน งานเห็ดตับเต่างามที่สามเรือน”
กิจกรรมนั่งรถราง-ล่องเรือ ชิมเมนูเด็ดเห็ดตับเต่า ชมแหล่งเพาะเห็ด ช็อปสินค้าราคาถูก ประกวดนางงามเห็ด และกิจกรรมอีกมากมาย ณ ศูนย์การเรียนรู้เพาะเห็ดตับเต่า ต.สามเรือน
 
--------------
 
26 – 28 กรกฎาคม 2561
ขอเชิญร่วมงานประเพณี ตักบาตรดอกเข้าพรรษา ประจำปี 2561 ณ วัดพระพุทธบาทราชวรมหาวิหาร อำเภอพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดสระบุรี โทร.036 211 458‬ ททท.สำนักงานพระนครศรีอยุธยา โทร.035-246076-7‬‬‬‬ 59
 
--------------
27 กรกฎาคม2561
ขอเชิญเที่ยวงานประเพณีแห่เทียนพรรษาทางน้ำที่ลาดชะโดพบกับกิจกรรมต่างๆภายในงานสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ งานประชาสัมพันธ์เทศบาลตำบลลาดชะโด โทร.035-740263 หรือ ททท.สำนักงานพระนครศรีอยุธยา โทร.035-246076 - 7
 
 
--------------
 
28 ก.ค. 61
“อยุธยาซิตี้พาร์ค รวมใจให้ชีวิต”
ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ร่วมกับ เหล่ากาชาดจังหวัดพระนครศรีอยุธยา, โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา และสำนักงานประกันสังคมจังหวัดพระนครศรีอยุธยาขอเชิญทุกท่านร่วมช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยการบริจาคโลหิต, บริจาคอวัยวะ ในงาน “อยุธยาซิตี้พาร์ค รวมใจให้ชีวิต”ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป บริเวณชั้น 2 หน้า Food Park ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
 
--------------
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
blog counter
 

 
ดวงประจำเดือน มกราคม 2561
 

คำพยากรณ์ชาวราศีต่าง ๆ
โดย ภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ 081-4341314
 
ชาวราศีเมษ
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
 
การงาน มีการวิ่งเต้นติดต่อเจรจาประสานงานสำคัญ  ควรมีความรอบคอบ  ระมัดระวังอารมณ์ให้ดี  การผลีผลามจะทำให้เกิดการผิดพลาดได้ง่าย  ควรรับฟังคำแนะนำของบริวารและคนรอบข้างที่มีวิสัยทัศน์ไว้บ้าง  จะทำให้มีผลงานดีขึ้น มีโอกาสได้รู้จักกับบุคคลในระดับสูงและบุคคลต่างถิ่นต่างแดน     การเจรจาทางธุรกิจประสบความสำเร็จและส่งผลดี  มีการริเริ่มโครงการใหม่ๆ  เพื่อนฝูงแนะนำงานใหม่เข้ามาให้ทำ 
การเงิน  เรื่องทรัพย์สินเงินทองควรรอบคอบ  ทำให้กระจ่างและโปร่งใสสามารถตรวจสอบได้ง่าย    เงินทองที่มีอยู่มีความจำเป็นต้องใช้จ่าย  การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์  ทรัพย์สินที่คิดว่าสูญเสียไปแล้วจะได้คืน   การใช้จ่ายเงินควรระมัดระวัง  ไม่ควรฟุ่มเฟือย  ควรรู้จักเก็บออมและระวังในการดำเนินชีวิตให้มาก   ไม่ควรให้ใครยืมของรักเพราะจะนำความเดือดร้อนมาสู่ท่านในภายหลัง
ความรัก จะมีมิตรภาพใหม่ๆ มีโอกาสพบรักที่ถูกใจและพึ่งพาอาศัยได้ ก่อนจะตกลงปลง
ใจกับใครควรเรียนรู้และสืบประวัติดูให้ดีเสียก่อน   มีโอกาสจะได้สิ่งของต้องใจที่หาได้ยากจากเพศตรงข้าม  ความรักมีความสัมพันธ์แบบเพื่อนฝูงมีการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน 
 
ชาวราศีพฤษภ
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
 
การงาน มีความขยันหมั่นเพียรมากขึ้น จะได้บริวารหรือบริวารกลับมา ผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานจะให้การสนับสนุนที่ดี  จะมีการเดินทางหรือติดต่อกับชาวต่างชาติ จะได้รับมอบหมายให้ติดตามหนี้สินขององค์กร มีโอกาสได้พบกับเหตุการณ์แปลกประหลาดในที่ทำงาน 
การเงิน  จะมีรายได้จากผลงานเก่าๆ ของเก่าๆ หากมีหนี้สินอยู่บ้าง เมื่อมีเงินก็ควรชำระหนี้โดยเร็ว การใช้จ่ายเงินควรระมัดระวัง  ไม่ควรฟุ่มเฟือย ควรรู้จักเก็บออมและระวังในการดำเนินชีวิตให้มาก จะได้ของเก่ามรดกทรัพย์สินเงินทอง ทรัพย์สินที่คิดว่าสูญเสียไปแล้วก็จะได้คืน การใช้จ่ายเงินช่วงนี้ไม่ควรฟุ่มเฟือย ควรรู้จักเก็บออมและระวังในการดำเนินชีวิตให้มากขึ้น ไม่ควรให้ใครยืมของรักเพราะจะนำความเดือดร้อนมาสู่ท่านในภายหลัง
ความรัก มีโอกาสพบรักที่ถูกใจและพึ่งพาอาศัยได้  มีความใกล้ชิดสนิทสนมและเห็นอก
เห็นใจซึ่งกันและกัน คนโสดจะได้พบรัก คนไม่โสดก็มีโชคเรื่องความรักเช่นกัน แต่ควรระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุเกี่ยวกับความรักไว้บ้างก็จะดี
 
 
ชาวราศีมิถุน
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม
 
การงาน จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานดี  มีโอกาสได้หุ้นส่วนที่ดี 
มีความรอบคอบ ไม่ควรผลีผลาม  ควรควบคุมอารมณ์ของตนให้ได้ จะสามารถแก้ไขปัญหาปัญหาได้ จะทำอะไรก็สำเร็จลุล่วงได้  มีโอกาสได้ศึกษาอบรมมีความรู้เพิ่มเติม  จะได้รับความนิยมชมชอบจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถเหมาะสมกับตำแหน่งหน้าที่การงาน  สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี  มีโอกาสได้ศึกษาอบรมมีความรู้เพิ่มเติม
การเงิน จะมีการคบหาสมาคมกับเพศตรงข้ามมาร่วมธุรกิจการเข้าหุ้น  มีโอกาสได้ลาภ
และได้ช่วยเหลือบุคคลอื่น ไม่ควรให้ใครกู้ยืมเงินโดยไม่มีหลักประกันที่มั่นคง การใช้จ่ายควรประหยัดและเก็บออมไว้บ้าง  เอกสารทางการเงินควรตรวจดูให้เรียบร้อย การค้ำประกันบุคคลหรือทรัพย์สินควรหลีกเลี่ยงหรือปฏิเสธเสียเลยจะดีกว่า
ความรัก มีเพศตรงข้ามเข้ามาคบหาสมาคมด้วย  มีโอกาสเดินทางร่วมกันหลายครั้ง ทำให้เข้าใจกันดีขึ้น เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้นำคนรักไปเปิดเผยในสังคม  คนที่มีครอบครัวแล้วก็สามารถครองรักกันได้ด้วยดี มีการพาไปท่องเที่ยวพักผ่อนและมีการให้สิ่งของที่มีค่าแก่กันด้วย
 
ชาวราศีกรกฎ
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
 
การงาน  จะได้ผลประโยชน์จากการงาน ควรรักษาผลงานเก่าๆ และวิถีทางเก่าๆ
ไว้ให้ดี ไม่ควรเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วตามการยั่วยุของเพื่อนฝูงโดยไม่รู้แนวทางอนาคต จึงควรรักษามาตรฐานที่ดีเอาไว้ ท่านกำลังมีคู่แข่ง แต่ความดี การตรงต่อเวลาและยอมรับในกฎระเบียบกติกา  ความตั้งใจ ขยันขันแข็ง  รับผิดชอบและเอาจริงเอาจังต่อการงาน  การมีความคิดริเริ่ม กล้าบุกเบิกสร้างสรรค์ในสิ่งที่แตกต่างจากคนอื่น ทำให้ประสบความสำเร็จในชีวิตการงาน
การเงิน  มีเรื่องต้องใช้เงินเกี่ยวกับโรคภัยไข้เจ็บ แต่โชคดีมีรายได้เพิ่มมากขึ้น
การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ คนรักหรือเพศตรงข้าม ญาติมิตรจะนำโชคดีมาสู่ท่าน ทำให้ท่านมีรายได้พิเศษหรือได้เงินคืน แม้จะมีรายได้มากขึ้นแต่ก็มีรายจ่ายมากเช่นกัน มีการซื้อหาทรัพย์สินมากขึ้น การบริหารเงินที่ถูกที่ถูกทางทำให้ประสบความสำเร็จในชีวิต   
ความรัก  ความรักควรเอาใจเขามาใส่ใจเราและยับยั้งชั่งใจให้ดี คนรักหรือเพศตรงข้าม 
จะนำโชคดีมาสู่ท่าน  ทำให้ท่านมีรายได้พิเศษหรือได้เงินคืน ระวังจะผิดลูกเมียเขาหรือกระทำการที่ผิดศีลธรรม มีคนใกล้ตัวหลงรักท่านและเอาใจใส่ท่านเป็นพิเศษ 
 
ชาวราศีสิงห์
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
 
การงาน ควรรอบคอบในการทำงาน จะได้ผลประโยชน์จากการงาน ควรรักษาผลงานเก่าๆ และวิถีทางเก่าๆ ไว้ให้ดี  ท่านจะประสบความสำเร็จในชีวิตการงาน จะมีงานใหม่ๆ เข้ามาให้การงานที่ทำอยู่จะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น  ต้องใช้ความรู้ความสามารถมากขึ้น 
จะเป็นที่ไว้วางใจของผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน  ท่านจะมีความพึงพอใจในผลงานของตน 
ทำให้ได้ตำแหน่งที่ดีและมีความก้าวหน้า
การเงิน มีเงินทองผ่านมือเข้ามามากกว่าปกติ  แต่มักจะใช้จ่ายเงินหมดไปในระยะเวลา
อันรวดเร็วโดยไม่สนใจการออมเท่าใดนัก จึงไม่ค่อยมีเงินเก็บ มีการซื้อหาทรัพย์สินมากขึ้น การบริหารเงินที่ถูกที่ถูกทางทำให้ประสบความสำเร็จในชีวิต การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ คนรัก จะนำโชคดีมาให้  ทำให้มีรายได้พิเศษ
ความรัก ท่านควรระมัดระวังการพูดจา วรพูดจาให้น้อยลง คนใกล้ตัวจะหลงรัก ความไม่เชื่อมั่นในตัวเอง ความหวาดระแวง  ความขี้หึงและอารมณ์ร้ายทำให้ความรักมีปัญหาได้ ดังนั้น จึงควรเอาใจเขามาใส่ใจเราและยับยั้งชั่งใจให้ดี  มักจะมีเรื่องวุ่นวายในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ อยู่เสมอ
 
ชาวราศีกันย์
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 17 ตุลาคม
 
การงาน  มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ จะได้ทำงานพิเศษเกี่ยวกับการให้บริการ มีโอกาสได้เดินทางเพราะตำแหน่งหน้าที่การงาน  จะเป็นที่ชื่นชมของผู้ใหญ่และบุคคลที่สัมพันธ์ด้วย  จะคิดทำการสิ่งใดต้องรอบคอบจึงจะประสบความสำเร็จ  หากมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นก็ควรตั้งสติให้ดี  ไม่ควรตื่นเต้นจนเกินไป หุ้นส่วนและเพศตรงข้ามที่ดีจะเข้ามาให้การสนับสนุนช่วยเหลือ  จะได้ทำงานที่ตรงกับความรู้ความสามารถและวุฒิภาวะ   
การเงิน  จะมีลาภผลเป็นทรัพย์สินเงินทอง  หากจะขอความช่วยเหลือเรื่องการเงินจาก
ผู้อื่นจะได้รับการตอบสนองด้วยดี  ทำให้สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ภายในเงื่อนเวลาที่เหมาะสม  มีรายจ่ายมากขึ้น  สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ภายในเงื่อนเวลาที่เหมาะสม  หากมีปัญหาก็สามารถเอาตัวรอดได้ด้วยตนเองในทุกสถานการณ์ 
ความรัก  คนรักมีโอกาสได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ควรลดอาการจู้จี้ ขี้บ่นลงไปบ้างก็จะทำให้สถานการณ์ดีขึ้น การที่เป็นคนช่างคิด  วิตกกังวล  หวาดระแวง  และจริงจังเข้มงวดจนเกินไป จะทำให้เกิดอาการเคร่งเครียดทางประสาท
 
 
ชาวราศีตุลย์
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน
 
การงาน มีความรับผิดชอบในตำแหน่งหน้าที่การงานมากขึ้น มีโอกาสได้ใช้ความรู้ ความสามารถได้อย่างเต็มที่ ความซื่อสัตย์ยุติธรรมเป็นจุดเด่นในหน้าที่การงานของท่าน ทำให้มีความเจริญรุ่งเรือง คู่แข่งทางการงานจะเข้ามาขอคืนดีกับท่าน  ด้วยเหตุที่เป็นคนเจ้าเล่ห์จึงไม่ควรไว้วางใจ เพราะจะทำให้ท่านเสียหายในภายหลัง การสัมพันธ์กับบุคคลอื่นควรสืบดูประวัติความเป็นมาให้ดี รู้เขารู้เราไว้เป็นดีที่สุด จะได้ไม่เกิดความผิดพลาดและเสียใจในภายหลัง จะมีรายได้และตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้น
การเงิน จะมีรายจ่ายเกี่ยวกับบุตรบริวารมากขึ้น ควรระมัดระวังทรัพย์สินเงินทอง  เงินทองที่ได้มา
มีความจำเป็นต้องใช้จ่าย  การเก็บออมยังคงทำได้น้อย   เงินทองถูกนำไปใช้ในการซื้ออุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวก  การปรับปรุงซ่อมแซมต่อเติมอาคารที่อยู่อาศัย  ทรัพย์สินเงินทองที่ผู้อื่นหยิบยืมไปแล้วยังไม่ได้คืนหรือสูญหายไปแล้วหากมีการทวงถามหรือค้นหาก็จะพบหรือได้กลับคืน
ความรัก คนรักของท่านจะมีโอกาสดีได้อยู่เป็นส่วนตัวกับคนรักมากกว่าช่วงใดๆ  ท่านควรดูแลรักษาสุขภาพให้ดี  ไม่ควรตรากตรำงานหรือเที่ยวดึกมากจนเกินไปเพราะอาจทำให้เจ็บไข้ไม่สบายได้ ความรักกำลังสดชื่นหอมหวาน  มีความสุขอยู่กับคนรัก  คนรักของท่านจะเอาอกเอาใจท่านมากเป็นพิเศษ
 
 
ชาวราศีพิจิก
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
 
การงาน  จะมีปริมาณงานเพิ่มมากขึ้น มีงานเข้ามาให้ทำถึงบ้าน โดยอาศัยความรู้ความสามารถตลอดจนอุปกรณ์ที่ทันสมัย  ทำให้งานประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก มีโอกาสได้ร่วมงานสังคมหลายครั้ง การเจรจาติดต่อทางธุรกิจไปได้ด้วยดี มีเพื่อนร่วมงานคนใหม่  สมองกำลังปลอดโปร่งคิดจะทำการสิ่งใดก็สำเร็จ จะได้ทำงานที่ชอบ ปัญหาที่จะเกิดขึ้นสามารถแก้ไขได้ ระวังจะเกิดศัตรูจากสาเหตุเล็กน้อย
การเงิน จะได้ลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุนด้วยดี ฐานะทางการเงินดีขึ้น 
จะมีเงินใช้ไม่ขาดมือ เงินทองถูกใช้ไปมากขึ้นหลายทาง  ควรวางแผนทางการเงินไว้ให้เป็นระบบ 
การเงินของท่านจะดีขึ้นไปพร้อมๆ กับตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้นด้วย แม้มีปัญหาทางการเงินอยู่บ้าง
ก็สามารถแก้ไขได้ไม่ยาก
ความรัก คนโสดจะพบคู่รักที่เชิดหน้าชูตา มีรักใหม่เกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว ถึงแม้จะเป็นรักที่ลึกซึ้งปานใดก็หนีไม่พ้นอุปสรรค  ควรมีความยับยั้งชั่งใจเลือกสรรแต่ในสิ่งที่ถูกต้องดีงาม มีปัญหาอะไรก็ควรแก้ไขให้กระจ่างเสียแต่เนิ่นๆ ก่อนที่จะเข้าใจผิดมากจนเกินไป
 
 
ชาวราศีธนู
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
 
การงาน การมีความคิดริเริ่มใหม่ๆ กล้าบุกเบิกสร้างสรรค์ในสิ่งที่แตกต่างจากคนอื่น ทำให้ประสบความสำเร็จในชีวิตการงาน  ช่วงนี้ควรสงบปากสงบใจ  จะพูดจะเขียนอะไรต้องระวังเพราะจะเกิดเรื่องราวได้ง่าย จะมีรายได้จากผลงานเข้ามาเป็นระยะๆ  ดังนั้น จึงควรเก็บออมเป็นเงินสดไว้ใช้จ่ายเพื่อแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับการงานดีกว่าที่จะนำไปลงทุนในห้วงเวลาที่มีการปั่นป่วนทางธุรกิจซึ่งไม่แน่นอน  ควรปรับปรุงการงานเดิมให้ดีขึ้นจะดีกว่านำเงินไปลงทุนในงานหรือธุรกิจใหม่ที่ไม่แน่นอน   ท่านที่ยังไม่มีงานทำจะได้ทำงานที่เหมาะสมกับวุฒิภาวะ
การเงิน  เงินทองที่มีอยู่ในมือท่านไม่ควรให้ใครหยิบยืมในช่วงนี้ เพราะมีโอกาสที่จะไม่ได้รับการชำระหนี้สูง การบริหารเงินที่ถูกที่ถูกทางทำให้ฐานะการเงินดีขึ้น  การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ คนรักหรือเพศตรงข้ามญาติมิตรจะนำโชคดีมาสู่ท่าน มีรายได้พิเศษหรือได้เงินคืน มีรายได้เพิ่มมากขึ้น มีรายได้พิเศษ ทำให้มีเงินเหลือเก็บ ควรระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี
ความรัก มีคนมาให้ความสนใจหลายคน ความไม่เชื่อมั่นในตัวเอง ความหวาดระแวง ความขี้หึงและอารมณ์ร้ายอาจจะทำให้ความรักมีปัญหาสลายลงไปได้  ดังนั้น จึงควรเอาใจเขามาใส่ใจเราและยับยั้งชั่งใจให้ดี 
 
 
ชาวราศีมังกร
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
 
การงาน มีโอกาสได้ศึกษาอบรมเพิ่มเติม บริวารเข้าแถวกันดี ด้วยแผนงานที่ดีและมีบริวารให้การสนับสนุน  ประกอบกับความรู้ความสามารถของท่านที่มีอยู่ ทำให้ประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก ควรมอบหมายหน้าที่การงานให้กับบริวารอย่างชัดเจน คนที่ยังไม่มีงานทำก็จะได้ทำงานที่ชอบและเหมาะสมกับวุฒิภาวะ เป็นงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์และความสามารถพิเศษเฉพาะตัว จะทุ่มเทให้เวลากับการทำงานมากขึ้น 
การเงิน จะมีโชคทางการเงิน ทำให้มีรายจ่ายเพิ่มขึ้น การที่ท่านมีความละเอียดถี่ถ้วน ทำให้สามารถควบคุมการใช้จ่ายได้ดี เอกสารทางการเงินควรตรวจดูให้เรียบร้อย จะได้ลาภเป็นของเก่า ผลงานเก่าๆ ที่ทำไว้ มีโอกาสได้ซื้อหรือจัดหาทรัพย์สินชิ้นใหม่
ความรัก มีโอกาสเดินทางร่วมกันหลายครั้ง มีความรักที่แปลกใหม่ แตกต่างกันในหลายๆ ด้าน สำหรับท่านที่มีคู่แล้วจะมีลาภสำคัญ ควรระวังสุขภาพของตนเองและเด็กๆ คนใต้ปกครองให้ดี คนที่มีคนรักอยู่แล้วจะบึ้งตึงกันเพราะเหตุเล็กน้อย เรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ชอบหาเรื่องใส่ตัว 
 
 
ชาวราศีกุมภ์
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
 
การงาน จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน ส่วนท่านที่ยังไม่ได้งานทำก็จะได้งานที่พึงพอใจ  มีโอกาสได้ศึกษาวิชาการที่แปลกใหม่ ผู้ใหญ่จะมอบหมายหน้าที่สำคัญให้ทำ การเจรจาเรื่องต่างๆ มีอุปสรรค  ผลงานที่เคยทำไว้กลับปรากฏเป็นที่นิยมชมชอบของประชาชน  จะได้ร่วมงานในองค์กรการกุศลได้พบปะสังสรรค์กับผู้คนมากมาย  งานที่ทำต้องใช้จินตนาการและการวิเคราะห์เป็นสำคัญ ส่วนท่านที่ยังไม่ได้งานทำก็จะได้งานที่พึงพอใจ 
การเงิน  ควรระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี  เพราะอาจจะเสียเงินได้โดยไม่จำเป็น  ระวังการเสียรู้ทางการเงิน เงินทองบางส่วนจะใช้จ่ายไปเกี่ยวกับเรื่องการศึกษาและการพักผ่อนของครอบครัว แต่จะโชคดีจากผลงานเก่าๆ จะได้สิ่งของเก่าๆ จะได้ส่วนแบ่งผลประโยชน์ที่อยู่ในมือของคนอื่นและค้างชำระนานแล้ว 
ความรัก  มีโอกาสพบคนรักที่ถูกใจ จะมีความรักก็เป็นรักที่มีความสัมพันธ์แบบเพื่อนฝูงที่สนิทคอยช่วยเหลือและเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน ทำให้มีความใกล้ชิดสนิทสนมและเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน  ทุกสิ่งทุกอย่างค่อยๆ ลงตัว มีโอกาสจะได้เรือนหอหรือของมีค่าสำคัญร่วมกัน
 
 
ชาวราศีมีน
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มีนาคม - 12 เมษายน
 
การงาน  การเจรจาทางธุรกิจประสบความสำเร็จและส่งผลดี การกู้ยืมเงินจะได้รับการอนุมัติ  มีการริเริ่มโครงการใหม่ๆ  เพื่อนฝูงแนะนำงานใหม่เข้ามาให้ทำ แต่ควรระมัดระวังเรื่องการคบเพื่อน  เพราะอาจถูกหลอกลวงได้ง่าย การไม่ยับยั้งชั่งใจหรือเอาแต่อารมณ์หรือมีโทสะบ่อยครั้ง  ทำให้มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้ง่าย  หากมีปัญหาก็ควรปรับความเข้าใจกับเพื่อนร่วมงานโดยเร็ว ก่อนที่จะเข้าใจผิดไปมากกว่านี้  
การเงิน เงินทองหมุนเวียนดีขึ้น จะได้กรรมสิทธิ์ในทรัพย์สิน หากมีคดีเกี่ยวกับทรัพย์ก็จะชนะคดี มีเงินเหลือก็ควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง  เงินทองถูกนำไปใช้เพื่อปรับปรุง ซ่อมแซมบ้านเรือนที่อยู่อาศัยตลอดจนยวดยานพาหนะ ตนเองมักจะไม่ได้ใช้จ่ายของตน  แต่กลับถูกนำไปใช้เพื่อคนอื่น
ความรัก มีเพศตรงข้ามเข้ามาสนใจหลายคน  ก่อนจะตกลงปลงใจกับใครควรเรียนรู้และสืบประวัติดูให้ดีเสียก่อน  ความรักยังสับสนระหว่างคนสองคน  จนทำให้เกิดความไม่มั่นคงทางอารมณ์ จิตใจสับสนวุ่นวาย ไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ทำให้ไม่มีสมาธิ  ถึงเวลาแล้วที่ท่านจะต้องตัดสินใจเรื่องความรัก
 

 
 
ข้อมูลหนังสือ
 
หน้าหลัก | ที่กิน | ท่องเที่ยว | ที่พักโรงแรม | ร้านค้าบริการ | เบอร์โทรสำคัญ | จุดวาง | แผนที่ท่องเที่ยว  | ดูดวง  | เว็บบอร์ด | ติดต่อเรา