หน้าหลัก เรารักอยุธยา ที่กิน อยุธยา ที่เที่ยว อยุธยา ที่พักโรงแรม อยุธยา ร้านค้าบริการ อยุธยา เบอร์โทรสำคัญ อยุธยา จุดวางนิตยสาร อยุธยา ดูดวง อยุธยา เว็บบอร์ด อยุธยา ติดต่อเรา อยุธยา
 

 
 
 
 
วันนี้ – 30 ธ.ค.61
ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ชวนทุกท่านมา “อิ่มกับทรู” เมื่อชำระค่าอาหารและเครื่องดื่มใช้ 19 ทรูพอยท์ แลกรับน้ำดื่มฟรี 1 ขวด จำกัด 800 ขวด / เดือน หรือ 1 ท่านต่อ 2 สิทธิ์ต่อวัน ที่ศูนย์อาหาร ชั้น 1 Food Collection และศูนย์อาหาร ชั้น 2 Food Park ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
---------------
3 พ.ย.61
“Money Channel สัญจรอยุธยา 2561” ในหัวข้อ “ทำเงินให้งอกเงย ด้วยหุ้นและกองทุนรวม” ผู้เข้าร่วมฟังสัมมนาจะได้รับฟังข้อมูลข่าวสารด้านเศรษฐกิจ ผลกระทบและความเสี่ยงต่อการวางแผนการลงทุน เจาะลึกกลยุทธ์และวิธีการลงทุนสไตล์ต่างๆ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 16.30 น. ชั้น 2 "The Hall" Convention Center ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
---------------
13 พ.ย.61
สำนักงานจัดหางานจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับ ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค จัดงาน “นัดพบแรงงาน” ในงานพบสถานประกอบการชั้นนำกว่า 50 บริษัท ตำแหน่งงานกว่า 2,000 อัตรา เพียงเตรียมเอกสารสมัครงานให้พร้อม ตั้งแต่เวลา 10.00 - 16.00 น. เป็นต้นไป ที่ชั้น 2 หน้า Food Park ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
---------------
15 พ.ย.61
ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ขอเชิญทุกท่านร่วมฟังธรรม กับกิจกรรม "ชีวิตเปี่ยมสุข" บรรยายธรรมโดยพระธรรมปริยัติมุนี วัดปิตุลาธิราชรังสฤษฎิ์ ในหัวข้อ "บรมธรรม 4 ประการ ธรรมะที่ควรศึกษา" พร้อมสวดมนต์ นั่งสมาธิ และเลือกซื้อสินค้าเกษตรคุณภาพจากวัดสวนแก้ว จ.นนทบุรี ตั้งแต่เวลา 13.30 - 15.30 น. ที่ชั้น 2 หน้า Food Park สำรองที่นั่งฟรี โทร. 0-3580-1919 ต่อ 116,127 หรือ สำรองที่นั่งออนไลน์ฟรี!! : https://goo.gl/forms/XokyjmqTHLipuyfk2
---------------
16 -18 พ.ย.61  
"Thailand  Eyebrown  Professional Awards 2018” ในงานพบบริการปรึกษาปัญหาเรื่องทรงคิ้ว ฟรี!! และโปรโมชั่นสักคิ้วในราคาพิเศษจากช่างสักคิ้วชั้นนำของเมืองไทย และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ที่ชั้น 2 หน้า Food Park ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ผู้สนใจเข้าร่วมการแข่งขันสักคิ้ว หรือสมัครเป็นหุ่นสักคิ้วฟรี!! สอบถามโทร. 097-215-6496
---------------
17 พ.ย.61
อยุธยายามเย็น กลับมาครั้งนี้ชมฟรีเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือดนตรีคุณภาพ  มาเจอกัน ณ คุ้มขุนแผน 17.00 น. เป็นต้นไป
---------------
22 พ.ย. 61
พบกับกิจกรรมดีๆ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ในงาน "Health Exercise ข.ขยับ ลดโรค" โดย อ.วินัย ชวดสูงเนิน (ครูชาติ) กับศาสตร์  "พิลาทิส ลดพุง" สอน การออกกำลังกายแบบขยับเบาๆ ช่วยลดน้ำหนัก รูปร่างดี ร่างกายยืดหยุ่น และช่วยคลายเครียด สามารถเข้าร่วมได้ทุกวัย ตั้งแต่เวลา 14.00 – 17.00 น. ณ Fitnow Fitness (ลานจอดรถด้านหลัง) ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค สำรองที่โทร. 09-6974-4417, 09-5949-8882
---------------
22 พ.ย. 61
“ลอยกระทงกรุงเก่า”   ณ บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ทุ่งภูเขาทอง มีกิจกรรมตลาดย้อนยุค สวมชุดไทยเที่ยวชมงาน พร้อมกับมหรสพมากมาย และทางวัดท่าการ้องได้จัดงาน ณ บริเวณท่าน้ำของวัด  มีกิจกรรมการจำหน่ายสินค้า และร่วมลอยกระทงในค่ำคืนวันเพ็ญ
---------------
23 พ.ย. 61
ขอเชิญร่วม เดิน วิ่ง เพื่อสุขภาพ ณ พระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระสุริโยทัย(ทุ่งมะขามหย่อง)สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กลุ่มงานส่งเสริมสุขภาพ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพระนครศรีอยุธยา  โทร. ๐-๓๕๒๔-๑๕๒๐  ต่อ ๑๑๑, โทรสาร ๐-๓๕๓๒-๒๕๑๔, Facebook fanpage : หมอชวนวิ่งกรุงเก่า
---------------
23 พ.ย. - 2 ธ.ค.61 ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมดื่มด่ำกับบรรยากาศยามเย็น พร้อมฟังดนตรีไพเราะกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย ในงานเทศกาล "อาหารดี ดนตรีดัง”
ที่ชั้น 1 Event Park ลานขอดรถด้านหลัง ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
---------------
23 - 25 พ.ย.61
ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ชวนน้องๆหนูๆ มาสนุกไปกับการแสดงจากเหล่า Power Ranger ใน “ศึกรวมพลผู้กล้าไดโนเสาร์” ในงาน “Ayutthaya City Park Family Fun Fair Fit Fest 2018” ภายในงานพบสินค้า บริการ และโปรโมชั่นมากมาย 23 พ.ย. - 5 ธ.ค.61 ที่ชั้น 2 หน้า Food Park ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
---------------
29 พ.ย. - 2 ธ.ค.61
พบกับมหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม บรรจุภัณฑ์ และเครื่องจักร การเจรจาธุรกิจ Business Matching กับสินค้าคุณภาพการส่งออก ผู้นำเข้าพบผู้ส่งออก งานสัมมนาเชิงวิชาการ การแข่งขันการทำอาหาร ในงาน “6th  Food & Beverage Trade Fair 2018” ที่ชั้น 2 The Hall Convention Center

 

 
blog counter
 

 
ดวงประจำเดือน ธันวาคม 2560
 

คำพยากรณ์ชาวราศีต่าง ๆ
โดย ภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ 081-4341314
ชาวราศีเมษ
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
 
จะได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือจากมิตรสหาย มีความก้าวหน้าและมีชื่อเสียงเกียรติยศ เป็นที่เชื่อถือของบุคคลทั่วไป  มีงานทำมากขึ้น  สามารถฝ่าฟันอุปสรรคไปได้  จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานที่ดี จะประสบความสำเร็จเกี่ยวกับหน้าที่การงานที่รับผิดชอบ มีโอกาสได้ใช้วิชาความรู้ที่ร่ำเรียนมา มีความเพียรพยายามในการแสวงหาทรัพย์สินเงินทอง ญาติมิตรคนที่คุ้นเคยจะมาขอพึ่งพาเรื่องการเงิน การพนันการเสี่ยงโชคทำให้เสียผล จะได้ทรัพย์สินเงินทองจากผลงานเก่าๆ ของเก่าๆ มรดกพินัยกรรม หากมีหนี้สินอยู่เมื่อมีเงินก็ควรชำระหนี้โดยเร็ว  ทรัพย์สินที่คิดว่าสูญเสียไปแล้วก็จะได้คืน ญาติพี่น้องจะมาขอความช่วยเหลือด้านการเงิน  คนรักมีการช่วยเหลือกัน สามารถพึ่งพาอาศัยได้ ทำให้มีความใกล้ชิดสนิทสนมและเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน
 
ชาวราศีพฤษภ
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
 
การงานมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น มีคู่แข่งทางการงานเพิ่มขึ้น มีความคิดริเริ่มด้านการงาน จะได้ทำงานช่วยเหลือสังคม งานเกี่ยวกับวัฒนธรรมเด็กและสตรี จะได้คบหาสมาคมกับเพื่อนใหม่ที่มีความรู้ความสามารถ  มีการวิ่งเต้นติดต่อประสานงาน จะได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ  ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างไว้บ้าง  จะมีการเดินทางไปร่วมกิจกรรมสำคัญมีโอกาสได้รู้จักกับบุคคลในระดับสูงและคนต่างถิ่นต่างแดน  มีความมุ่งมั่นในการแสวงหาทรัพย์สินเงินทอง มีเงินทองหลั่งไหลเข้ามาหลายสาย  มีโชคลาภด้านการเงิน  จะได้คบเพื่อนที่ดีสามารถพึ่งพาอาศัยได้  มีการสมาคมกับคนมีความรู้ มีเกียรติยศ  นักบวชผู้ทรงสมณศักดิ์สูง จะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่และญาติมิตร จะได้ร่วมเดินทางไกลไปกับคนรัก
 
 
ชาวราศีมิถุน
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม
 
การเจรจาเกี่ยวกับการงานจะได้ผลดี มีการริเริ่มโครงการใหม่ๆ  เพื่อนฝูงแนะนำงานใหม่เข้ามา แต่ควรระมัดระวังเรื่องการคบเพื่อนเพราะอาจถูกหลอกลวงทำให้เกิดความเสียหายได้  จะได้ทำงานช่วยเหลือสังคม การวิ่งเต้นติดต่อเจรจาประสานงานประสบความสำเร็จ จะได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ จะได้โชคลาภจากเพื่อนฝูง มีการศึกษาศาสตร์ลี้ลับ จะได้รับผลจากธุรกิจที่ไม่เปิดเผย เงินทองหมุนเวียนดีขึ้น จะได้กรรมสิทธิ์ในทรัพย์สิน มีลาภและมีรายได้เข้ามาหลายทาง ทำให้มีกำลังซื้อมากขึ้น ควรระมัดระวังเรื่องการเงินการลงทุนการใช้จ่ายเงินให้ดี  เงินทองที่มีอยู่มีความจำเป็นต้องใช้จ่าย  เรื่องเงินทองควรรอบคอบทำให้กระจ่างและโปร่งใสสามารถตรวจสอบได้ง่าย
 
ชาวราศีกรกฎ
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
 
จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน กิจการงานจะมีผลราบรื่น  จะได้รับข่าวหรือมีการติดต่อสื่อสารกับคนต่างถิ่น ผลงานที่ทำไว้กลับปรากฏเป็นที่นิยมชมชอบของประชาชน มีโอกาสได้ศึกษาวิชาการที่แปลกใหม่ จะได้ร่วมงานในองค์กรการกุศลได้พบปะสังสรรค์กับผู้คนมากมาย  ส่วนท่านที่ยังไม่ได้งานทำก็จะได้งานที่พึงพอใจ  มีไหวพริบในการหาเงิน  รู้จักหมุนเงินให้เกิดประโยชน์   โชคดีจะได้รับเงินจากผลงานที่ทำไว้  แต่ควรระวังจะเสียรู้ทางการเงิน  ถึงแม้ท่านจะสามารถหาเงินได้มากแต่รายจ่ายก็มีมาก จะได้ทรัพย์สินเงินทองจากผลงานเก่าๆ ของเก่าๆ พอมีเงินให้เหลือเก็บอยู่บ้าง ทรัพย์สินที่คิดว่าสูญเสียไปแล้วก็จะได้คืน การใช้จ่ายเงินไม่ควรฟุ่มเฟือย  ควรรู้จักเก็บออมและระวังในการดำเนินชีวิตให้มากขึ้น 
 
ชาวราศีสิงห์
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
 
มีโอกาสเดินทางเพราะการงาน  มีเรื่องร้อนใจเรื่องการงาน  ควรสงบปากสงบใจ  จะพูดจะเขียนอะไรต้องระวัง  งานมากจนต้องขนมาทำที่บ้าน   จะมีการลงนามในสัญญาสำคัญ   มีงานทำสองอย่างอยู่เสมอ  ปัญหาต่างๆ จะคลี่คลายลงไปเอง   มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถเหมาะสมกับตำแหน่งหน้าที่การงาน  ท่านสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี  มีโอกาสได้ศึกษาอบรมมีความรู้เพิ่มเติม  มีรายได้และมีฐานะทางสังคมดีขึ้น จะได้ของเก่าซึ่งมีผลทางจิตใจ   มีเงินทองไหลเข้ามาหลายสาย  ถึงแม้ท่านจะได้เงินมามากก็ใช้เงินมากเช่นกัน บุตรบริวารทำให้ท่านมีรายจ่ายเพิ่มขึ้น  ท่านสามารถควบคุมการใช้จ่ายได้ดี    มีโอกาสได้ซื้อหรือจัดหาที่อยู่อาศัย สำนักงาน ที่ดินและยวดยานพาหนะใหม่ได้   มีรายได้เข้ามาหลายทาง  การบริหารจัดการทางการเงินและทรัพย์สินที่ดีทำให้ฐานะการเงินดีขึ้น  มีโอกาสได้ช่วยเหลือบุคคลอื่น 
 
ชาวราศีกันย์
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 17 ตุลาคม
 
มีการสะสางงานเก่าๆ  จะมีผู้ใหญ่คนดีมีความรู้คอยให้คำปรึกษาหารือ  มีการโต้ตอบทางเอกสารและการสื่อสารหรือโดยวิธีอื่น  จะมีรายได้จากผลงานเข้ามาเป็นระยะๆ  ควรเก็บออมเป็นเงินสดไว้ใช้จ่ายเพื่อแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับการงานดีกว่าที่จะนำไปลงทุนในห้วงเวลาที่มีการปั่นป่วนทางธุรกิจซึ่งไม่แน่นอน  ไม่ควรให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงนี้  เพราะมีโอกาสที่จะไม่ได้รับการชำระหนี้สูง   เงินทองหามาได้มากก็ใช้ไปมาก  เงินทองถูกใช้ไปในการปรับปรุงที่อยู่อาศัย  ซ่อมแซมปลูกบ้านสร้างเรือนซื้อขายบ้านหรือที่ดิน    แม้จะมีรายได้เพิ่มมากขึ้น  แต่ควรมีความรอบคอบในการใช้จ่าย  ไม่ควรฟุ่มเฟือยหรูหราจนเกินไปนัก  รายจ่ายส่วนมากจะเป็นค่าภาษีสังคมและกิจกรรมสาธารณะประโยชน์   มีคนมาหลงรักหลายคน แต่ละคนก็มีดีกันคนละแบบ จากการที่มีคนมาสนใจหลายคนและเป็นคนหวั่นไหวได้ง่าย  จึงทำให้ถูกคนรักต้องคุมเข้มจนหมดความสุข
 
 
ชาวราศีตุลย์
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน
 
ผู้ใหญ่ให้ผลประโยชน์เป็นทรัพย์สินเงินทอง มีโอกาสได้ร่วมงานสังคมหลายครั้ง  ระวังจะเกิดศัตรูจากสาเหตุเล็กน้อย  การพูดที่ตรงไปตรงมาทำให้สามารถแก้ไขปัญหาได้ดี จะได้ทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน การงานที่ทำอยู่จะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงดีขึ้น ท่านต้องใช้ความรู้ความสามารถมากขึ้น ท่านจะเป็นที่ไว้วางใจของผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน  มีความพึงพอใจในผลงานของตน  มีรายได้มากแต่ถูกใช้ไปหลายทาง  สิ่งที่ลงทุนหรือทำไว้จะประสบผลสำเร็จ จะโชคดีทางการเงิน  มีเงินทองผ่านมือเข้ามา  เงินทองส่วนใหญ่จะถูกนำไปใช้เกี่ยวกับการงาน ท่านจัดการทางการเงินได้ดีไปตามจังหวะที่เหมาะสม  ถึงแม้จะหาเงินได้เก่ง  แต่ก็สิ้นเปลืองมากเช่นกัน  มักจะใช้จ่ายเงินหมดไปในระยะเวลาอันรวดเร็วกับการสมาคมและการสังคมสงเคราะห์โดยไม่สนใจการออมเท่าใดนัก  จึงไม่ค่อยมีเงินเก็บ 
 
 
ชาวราศีพิจิก
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
 
งานเก่าที่คั่งค้างจะถูกสะสางลง การเลือกคบคนดีจะพาตนให้รุ่งเรือง เพศตรงข้ามที่ดีจะเข้ามาให้การสนับสนุนช่วยเหลือ  จะได้ทำงานที่ตรงกับความรู้ความสามารถและวุฒิภาวะ  จะได้ทำงานพิเศษด้านการให้บริการสังคม จะมีการปรับปรุงเกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น   มีโอกาสได้เดินทางและพบปะกับผู้คน มีงานชิ้นสำคัญเข้ามาให้ทำ  คู่แข่งทางการงานจะเข้ามาขอคืนดีกับท่าน  ความสัมพันธ์กับบุคคลอื่นควรสืบดูประวัติความเป็นมาให้ดี  รู้เขารู้เราไว้เป็นดีที่สุด  มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถได้อย่างเต็มที่  มีรายได้จากงานเก่าๆ  มีข่าวคราวหรือจดหมายสำคัญ  ระวังจะถูกหลอกลวงเกี่ยวกับการเงิน  เงินทองหมุนเวียนไม่หยุดหย่อน  ได้เงินมากแต่แล้วก็ใช้จ่ายหมดไป   เงินหมดก็ต้องเพียรพยายามหาใหม่  หากจะขอความช่วยเหลือเรื่องการเงินจากผู้อื่นจะได้รับการตอบสนองด้วยดี  สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้
 
 
ชาวราศีธนู
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
 
จะมีคู่แข่งทางการงานจะเข้ามาขอคืนดี ควรระวังเพราะอาจจะทำให้ท่านเสียหายในภายหลัง  ความสัมพันธ์กับบุคคลอื่นควรสืบดูประวัติความเป็นมาให้ดี  รู้เขารู้เราไว้เป็นดีที่สุด  มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถได้อย่างเต็มที่  ความซื่อสัตย์ยุติธรรมเป็นจุดเด่นในหน้าที่การงาน ทำให้มีความเจริญรุ่งเรือง มีรายได้และตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้น  มีรายได้จากงานชิ้นใหม่ๆ จะได้เงินจำนวนหนึ่งจากผลของหุ้นส่วนและมรดกตลอดจนผลงานที่ได้ทำไว้ แต่เงินทองที่ได้มาจะถูกนำไปใช้ในการปรับปรุงซ่อมแซมต่อเติมอาคารที่อยู่อาศัย  ทรัพย์สินเงินทองที่ผู้อื่นหยิบยืมไปแล้วยังไม่ได้คืนหรือสูญหายไปแล้วหากมีการทวงถามหรือค้นหาก็จะพบหรือได้กลับคืนมา มีโอกาสดีได้อยู่เป็นส่วนตัวกับคนรักมากว่าช่วงใดๆ
 
 
ชาวราศีมังกร
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
 
มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนช่วยเหลือ  การติดต่อทางธุรกิจประสบความสำเร็จ มีการลงทุนเข้าหุ้นเพื่อเก็งกำไร จะมีงานใหม่ๆเข้ามาให้ทำ การงานที่ทำอยู่จะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น จะเป็นที่ไว้วางใจของผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน  มีความพึงพอใจในผลงานของตน จะมีความก้าวหน้ามีการวิ่งเต้นติดต่อเรื่องการเดินทาง  จะได้ลาภผลทางการเงินแต่เก็บไม่อยู่  มีเงินทองผ่านมือเข้ามา เงินทองส่วนใหญ่จะถูกนำไปใช้เกี่ยวกับการงาน  ท่านจัดการทางการเงินได้ดีไปตามจังหวะที่เหมาะสม  ถึงแม้จะหาเงินได้เก่งแต่ก็สิ้นเปลืองมากเช่นกัน  มักจะใช้จ่ายเงินหมดไปในระยะเวลาอันรวดเร็วกับการสมาคมและการสังคมสงเคราะห์โดยไม่สนใจการออมเท่าใดนัก  จึงไม่ค่อยมีเงินเก็บ  มักจะมีเรื่องวุ่นวายในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ อยู่เสมอ
 
 
ชาวราศีกุมภ์
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
 
ท่านสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี จะได้รับผลประโยชน์จากทางไกล จะได้ทำงานกับคนต่างถิ่นต่างแดน ระวังจะเกิดความผิดพลาดเสียหายโดยหาสาเหตุได้ยาก  มีงานทำสองอย่างอยู่เสมอ  ปัญหาต่างๆจะคลี่คลายลงไปเอง มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ จะได้ศึกษาอบรมมีความรู้เพิ่มเติม  จะมีการเจรจานัดหมายกำหนดการต่างๆ อันเป็นผลประโยชน์  มีการโต้ตอบทางการเจรจาและเอกสารทางการเงิน  ถึงแม้จะฉลาดก็ไม่วายถูกล่อลวงเรื่องการเงิน  มีรายได้เข้ามาหลายทาง  การบริหารจัดการทางการเงินและทรัพย์สินที่ดีทำให้ฐานะการเงินดีขึ้น   ท่านกำลังเนื้อหอมเป็นที่สนใจของเพศตรงข้าม  มีคนแอบรักอยู่เงียบๆ   คนที่มีครอบครัวแล้วก็สามารถครองรักกันได้ด้วยดี  มีการพาไปท่องเที่ยวพักผ่อนและมีการให้สิ่งของที่มีค่าแก่กัน
 
 
ชาวราศีมีน
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มีนาคม - 12 เมษายน
 
จะมีผลงานนำมาซึ่งรายได้และผลประโยชน์ มีการเดินทางเร่งด่วนเพราะหน้าที่การงาน  มีงานที่จะต้องทำให้เรียบร้อยภายใต้เวลาที่จำกัด จะได้พบเพื่อนร่วมงานในอดีต  ควรรักษาผลงานเก่าๆ เอาไว้  ไม่ควรเปลี่ยนแปลงตามการยั่วยุของเพื่อนฝูงโดยไม่รู้แนวทางอนาคต  จึงควรรักษามาตรฐานที่ดีเอาไว้ แต่ความดีการตรงต่อเวลาและยอมรับในกฎระเบียบกติกาความตั้งใจขยันขันแข็งทำให้ประสบความสำเร็จ จะมีรายได้เพิ่มขึ้น  แม้จะมีรายได้เพิ่มมากขึ้น  แต่ควรมีความรอบคอบในการใช้จ่าย  รายจ่ายส่วนมากจะเป็นเรื่องเพศตรงข้ามค่าภาษีสังคมและกิจกรรมสาธารณะประโยชน์   การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ   มีความจำเป็นในการใช้จ่ายเกิดขึ้น ทรัพย์สินเงินทองที่เก็บออมไว้มักต้องถูกนำออกมาใช้ 
 

 
 
ข้อมูลหนังสือ

 

หน้าหลัก | ที่กิน | ท่องเที่ยว | ที่พักโรงแรม | ร้านค้าบริการ | เบอร์โทรสำคัญ | จุดวาง | แผนที่ท่องเที่ยว  | ดูดวง  | เว็บบอร์ด | ติดต่อเรา