หน้าหลัก เรารักอยุธยา ที่กิน อยุธยา ที่เที่ยว อยุธยา ที่พักโรงแรม อยุธยา ร้านค้าบริการ อยุธยา เบอร์โทรสำคัญ อยุธยา จุดวางนิตยสาร อยุธยา ดูดวง อยุธยา เว็บบอร์ด อยุธยา ติดต่อเรา อยุธยา
 

 
 
 
 
วันนี้ – 30 ธ.ค.61
ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ชวนทุกท่านมา “อิ่มกับทรู” เมื่อชำระค่าอาหารและเครื่องดื่มใช้ 19 ทรูพอยท์ แลกรับน้ำดื่มฟรี 1 ขวด จำกัด 800 ขวด / เดือน หรือ 1 ท่านต่อ 2 สิทธิ์ต่อวัน ที่ศูนย์อาหาร ชั้น 1 Food Collection และศูนย์อาหาร ชั้น 2 Food Park ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
---------------
3 พ.ย.61
“Money Channel สัญจรอยุธยา 2561” ในหัวข้อ “ทำเงินให้งอกเงย ด้วยหุ้นและกองทุนรวม” ผู้เข้าร่วมฟังสัมมนาจะได้รับฟังข้อมูลข่าวสารด้านเศรษฐกิจ ผลกระทบและความเสี่ยงต่อการวางแผนการลงทุน เจาะลึกกลยุทธ์และวิธีการลงทุนสไตล์ต่างๆ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 16.30 น. ชั้น 2 "The Hall" Convention Center ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
---------------
13 พ.ย.61
สำนักงานจัดหางานจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับ ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค จัดงาน “นัดพบแรงงาน” ในงานพบสถานประกอบการชั้นนำกว่า 50 บริษัท ตำแหน่งงานกว่า 2,000 อัตรา เพียงเตรียมเอกสารสมัครงานให้พร้อม ตั้งแต่เวลา 10.00 - 16.00 น. เป็นต้นไป ที่ชั้น 2 หน้า Food Park ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
---------------
15 พ.ย.61
ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ขอเชิญทุกท่านร่วมฟังธรรม กับกิจกรรม "ชีวิตเปี่ยมสุข" บรรยายธรรมโดยพระธรรมปริยัติมุนี วัดปิตุลาธิราชรังสฤษฎิ์ ในหัวข้อ "บรมธรรม 4 ประการ ธรรมะที่ควรศึกษา" พร้อมสวดมนต์ นั่งสมาธิ และเลือกซื้อสินค้าเกษตรคุณภาพจากวัดสวนแก้ว จ.นนทบุรี ตั้งแต่เวลา 13.30 - 15.30 น. ที่ชั้น 2 หน้า Food Park สำรองที่นั่งฟรี โทร. 0-3580-1919 ต่อ 116,127 หรือ สำรองที่นั่งออนไลน์ฟรี!! : https://goo.gl/forms/XokyjmqTHLipuyfk2
---------------
16 -18 พ.ย.61  
"Thailand  Eyebrown  Professional Awards 2018” ในงานพบบริการปรึกษาปัญหาเรื่องทรงคิ้ว ฟรี!! และโปรโมชั่นสักคิ้วในราคาพิเศษจากช่างสักคิ้วชั้นนำของเมืองไทย และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ที่ชั้น 2 หน้า Food Park ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ผู้สนใจเข้าร่วมการแข่งขันสักคิ้ว หรือสมัครเป็นหุ่นสักคิ้วฟรี!! สอบถามโทร. 097-215-6496
---------------
17 พ.ย.61
อยุธยายามเย็น กลับมาครั้งนี้ชมฟรีเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือดนตรีคุณภาพ  มาเจอกัน ณ คุ้มขุนแผน 17.00 น. เป็นต้นไป
---------------
22 พ.ย. 61
พบกับกิจกรรมดีๆ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ในงาน "Health Exercise ข.ขยับ ลดโรค" โดย อ.วินัย ชวดสูงเนิน (ครูชาติ) กับศาสตร์  "พิลาทิส ลดพุง" สอน การออกกำลังกายแบบขยับเบาๆ ช่วยลดน้ำหนัก รูปร่างดี ร่างกายยืดหยุ่น และช่วยคลายเครียด สามารถเข้าร่วมได้ทุกวัย ตั้งแต่เวลา 14.00 – 17.00 น. ณ Fitnow Fitness (ลานจอดรถด้านหลัง) ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค สำรองที่โทร. 09-6974-4417, 09-5949-8882
---------------
22 พ.ย. 61
“ลอยกระทงกรุงเก่า”   ณ บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ทุ่งภูเขาทอง มีกิจกรรมตลาดย้อนยุค สวมชุดไทยเที่ยวชมงาน พร้อมกับมหรสพมากมาย และทางวัดท่าการ้องได้จัดงาน ณ บริเวณท่าน้ำของวัด  มีกิจกรรมการจำหน่ายสินค้า และร่วมลอยกระทงในค่ำคืนวันเพ็ญ
---------------
23 พ.ย. 61
ขอเชิญร่วม เดิน วิ่ง เพื่อสุขภาพ ณ พระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระสุริโยทัย(ทุ่งมะขามหย่อง)สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กลุ่มงานส่งเสริมสุขภาพ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพระนครศรีอยุธยา  โทร. ๐-๓๕๒๔-๑๕๒๐  ต่อ ๑๑๑, โทรสาร ๐-๓๕๓๒-๒๕๑๔, Facebook fanpage : หมอชวนวิ่งกรุงเก่า
---------------
23 พ.ย. - 2 ธ.ค.61 ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมดื่มด่ำกับบรรยากาศยามเย็น พร้อมฟังดนตรีไพเราะกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย ในงานเทศกาล "อาหารดี ดนตรีดัง”
ที่ชั้น 1 Event Park ลานขอดรถด้านหลัง ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
---------------
23 - 25 พ.ย.61
ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ชวนน้องๆหนูๆ มาสนุกไปกับการแสดงจากเหล่า Power Ranger ใน “ศึกรวมพลผู้กล้าไดโนเสาร์” ในงาน “Ayutthaya City Park Family Fun Fair Fit Fest 2018” ภายในงานพบสินค้า บริการ และโปรโมชั่นมากมาย 23 พ.ย. - 5 ธ.ค.61 ที่ชั้น 2 หน้า Food Park ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
---------------
29 พ.ย. - 2 ธ.ค.61
พบกับมหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม บรรจุภัณฑ์ และเครื่องจักร การเจรจาธุรกิจ Business Matching กับสินค้าคุณภาพการส่งออก ผู้นำเข้าพบผู้ส่งออก งานสัมมนาเชิงวิชาการ การแข่งขันการทำอาหาร ในงาน “6th  Food & Beverage Trade Fair 2018” ที่ชั้น 2 The Hall Convention Center

 

 
blog counter
 

 
ดวงประจำเดือน ตุลาคม 2561
 

คำพยากรณ์ชาวราศีต่าง ๆ
โดย ภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ 081-4341314
ชาวราศีเมษ
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
 
รอบคอบยืนอยู่บนหลักการและเหตุผลรู้จักผ่อนสั้นผ่อนยาวตามความจำเป็นและรับฟังเหตุผล คำแนะนำของคนอื่นบ้างทำให้ท่านเดินได้ถูกทางและมีผลงานดีขึ้น มีคนรอบข้างคอยให้กำลังใจ การวิ่งเต้นติดต่อทางธุรกิจสำเร็จเรียบร้อยด้วยดี  อาศัยความรักความสามัคคีในหมู่คณะทำให้งานประสบความสำเร็จได้ 
ควรระมัดระวังเรื่องการเงิน  การใช้จ่ายเงินและการลงทุน  ควรระวังการถูกหลอกลวง  การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์  ไม่ควรลงทุนในระยะนี้เพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย  ควรใจเย็นรอจังหวะที่ดีสักระยะหนึ่ง  เรื่องทรัพย์สินเงินทองควรรอบคอบ  ทำให้กระจ่างและโปร่งใสสามารถตรวจสอบได้ง่าย  มีโอกาสได้พบเพศตรงข้ามที่ถูกใจ  มีโอกาสได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน
 
ชาวราศีพฤษภ
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
 
ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนด้วยดี  จะประสบความสำเร็จด้านการงาน  หากมีความเพียรพยายามจะสามารถฝ่าฟันอุปสรรคไปได้  การงานมีเกณฑ์ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น มีโชคดีจากผลงานเก่าๆ   ได้ของเก่าๆ มรดกพินัยกรรม  ควรรู้จักเก็บออมและระวังในการดำเนินชีวิตให้มากขึ้น   ไม่ควรให้ใครยืมของรัก เช่น อาวุธปืน  ยวดยานพาหนะ  เงินทองของมีค่า เพราะจะนำความเดือดร้อนมาสู่ท่านในภายหลัง  มีโอกาสได้พบคนรักที่ดี  สามารถพึ่งพาอาศัยกันได้    ทำให้มีความใกล้ชิดสนิทสนมและเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน  คนไม่โสดก็มีโชคเรื่องความรักเช่นกัน  จึงควรระมัดระวังเรื่องอุบัติเหตุเกี่ยวกับคนรักและความรักเอาไว้บ้างก็จะดี
 
 
ชาวราศีมิถุน
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม
 
จะมีการเดินทางเพราะตำแหน่งหน้าที่การงาน  มีโอกาสได้พบปะสังสรรค์กับผู้คนมากมาย จะได้รับความนิยมชมชอบจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน   มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ  การกล้าคิดกล้าพูดกล้าทำทำให้ท่านประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก   มีโอกาสได้ศึกษาอบรมมีความรู้เพิ่มเติม โชคดีมีรายได้เข้ามาหลายทาง  การใช้จ่ายควรประหยัดและเก็บออมไว้บ้าง  เอกสารทางการเงินควรตรวจดูให้เรียบร้อยดีอยู่เสมอ การค้ำประกันบุคคลหรือทรัพย์สินควรหลีกเลี่ยงหรือปฏิเสธเสียเลยจะดีกว่า เพราะจะนำความเดือดร้อนมาสู่ท่านในภายหลัง มีโอกาสได้พบคนรักที่ดี  มีความเหมาะสมกันทั้งความรู้ความสามารถ  มีโอกาสได้เดินทางไปทำกิจกรรมร่วมกัน  เป็นโอกาสที่ดีที่จะได้แต่งงานหรือประกาศความสัมพันธ์กัน  ควรนำคนรักไปเปิดเผยในสังคม  มีการพาไปท่องเที่ยวพักผ่อนและมีการให้สิ่งของที่มีค่าแก่กันด้วย
 
ชาวราศีกรกฎ
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
 
ควรรอบคอบในการตัดสินใจ  ควรรักษาผลงานเก่าๆ และวิถีทางเก่าๆ เอาไว้ให้ดี  ไม่ควรเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว   ควรรักษามาตรฐานที่ดีเอาไว้เพราะท่านกำลังมีคู่แข่ง  แต่การมีจิตใจดีงาม การตรงต่อเวลาและยอมรับในกฎระเบียบกติกา  ทำให้ประสบความสำเร็จในชีวิตการงาน   การบริหารเงินที่ถูกที่ถูกทางทำให้ประสบความสำเร็จ   การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ   ด้วยไมตรีจิตที่ดีงามทำให้คนใกล้ตัวหลงรักและเอาใจใส่ท่านเป็นพิเศษ  มีการให้เกียรติซึ่งกันและกัน  ทำให้รู้ถึงคุณค่าของความรัก  เป็นความรักที่ยั่งยืนตลอดไป    ความไม่เชื่อมั่นในตัวเอง  ความหวาดระแวง  ความขี้หึงและอารมณ์ร้ายอาจจะทำให้ความรักมีปัญหา  จึงควรเอาใจเขามาใส่ใจเราและยับยั้งชั่งใจให้ดี
 
ชาวราศีสิงห์
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
 
จะมีงานใหม่ๆ เข้ามาให้ทำ  การงานที่ทำอยู่จะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น  มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถมากขึ้น  มีความพึงพอใจในผลงานของตน  มีเงินทองผ่านมือเข้ามาแล้วออกไปมากกว่าปกติ   สามารถจัดการทางการเงินได้ดีไปตามจังหวะที่เหมาะสม  ถึงแม้จะหาเงินได้เก่ง  แต่ก็สิ้นเปลืองมากเช่นกัน  มักจะใช้จ่ายเงินหมดไปในระยะเวลาอันรวดเร็วกับการสมาคมและการสังคมสงเคราะห์โดยไม่สนใจการออมเท่าใดนัก  จึงไม่ค่อยมีเงินเก็บ  การที่เป็นคนอ่อนไหวต่อความรักจึงควรยับยั้งชั่งใจให้ดี  เพราะมักจะมีเรื่องวุ่นวายในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ อยู่เสมอ
 
ชาวราศีกันย์
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 17 ตุลาคม
 
มีงานที่ท้าทายและต้องพิสูจน์มาถึงมือท่าน   จะได้หุ้นส่วนและเพศตรงข้ามเข้ามาให้การสนับสนุนช่วยเหลือ มีโอกาสได้ทำงานพิเศษอีกด้วย  มีการปรับปรุงเกี่ยวกับสำนักงานบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น   มีโอกาสได้เดินทางเพราะตำแหน่งหน้าที่การงานไปพบปะกับผู้คนมากมาย  เป็นที่ชื่นชมของผู้ใหญ่และบุคคลที่สัมพันธ์ด้วย  หากจะขอความช่วยเหลือจากผู้อื่นจะได้รับการตอบสนองด้วยดี  ทำให้สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ภายในเงื่อนเวลาที่เหมาะสม  หากมีปัญหาก็สามารถเอาตัวรอดได้ด้วยตนเอง คนรักมีโอกาสได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน   ควรลดอาการจู้จี้ ขี้บ่นลงไปบ้างก็จะทำให้สถานการณ์ดีขึ้น
 
 
ชาวราศีตุลย์
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน
 
มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถได้อย่างเต็มที่  ความซื่อสัตย์ยุติธรรมเป็นจุดเด่นในหน้าที่การงาน  ทำให้มีความเจริญรุ่งเรือง มีรายได้และตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้น  เงินทองที่ผู้อื่นหยิบยืมไปแล้วยังไม่ได้คืนหรือสูญหายไปแล้วหากมีการทวงถามหรือค้นหาก็จะพบหรือได้กลับคืน  การตามใจตนเองมากเกินไปในการใช้จ่าย  ทำให้เงินทองถูกใช้ไปเกี่ยวกับการรักษาหน้าตาในสังคม  การเสริมความงาม ความเป็นสง่าราศีและภาพพจน์ของตนเอง   แต่เนื่องจากท่านเป็นผู้มีความสามารถในการบริหารเงินทอง  จัดสรรและเก็บออม  จึงทำให้ไม่ประสบปัญหาเกี่ยวกับการขาดแคลนเงินทองมากนัก คนรักของท่านจะเอาอกเอาใจท่านมากเป็นพิเศษและมีโอกาสดีได้อยู่เป็นส่วนตัวกับคนรักมากว่าช่วงใดๆ
 
 
ชาวราศีพิจิก
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
 
การเจรจาติดต่อทางธุรกิจประสบความสำเร็จ  ความสัมพันธ์กับเพื่อนฝูงดำเนินไปได้ด้วยดี  อาศัยความรู้ความสามารถตลอดจนอุปกรณ์การทำงานที่ทันสมัยทำให้งานสำเร็จอย่างรวดเร็ว  มีโอกาสได้ร่วมงานสังคมหลายครั้ง มีเงินใช้ไม่ขาดมือเพราะมีรายได้เข้ามาเป็นระยะๆ ควรวางแผนทางการเงินไว้ให้เป็นระบบระเบียบเป็นขั้นตอน  การที่ท่านรู้จักบริหารทรัพย์สินเงินทองของท่านด้วยตนเอง  ไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยสุรุ่ยสุร่ายตามใจตนเอง   การเงินของท่านจะดีขึ้นไปพร้อมๆ กับตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้นด้วย  จะพบคู่รักที่ดี  เป็นที่เชิดหน้าชูตา  รักใหม่เกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว  ถึงแม้จะเป็นรักที่ลึกซึ้ง  จริงจัง  มีความซื่อสัตย์และจงรักภักดีสักปานใด  ก็ควรมีความยับยั้งชั่งใจเลือกสรรแต่ในสิ่งที่ถูกต้องดีงาม   มีปัญหาอะไรก็ควรแก้ไขให้กระจ่างเสียแต่เนิ่นๆ  ก่อนที่จะเข้าใจผิดมากจนเกินไป
 
 
ชาวราศีธนู
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
 
จะได้เพื่อนหรือหุ้นส่วนที่ถูกใจไว้คอยให้คำปรึกษาหารือ จะมีรายได้จากผลงานเข้ามาเป็นระยะๆ ควรหาเวลาว่างไปศึกษาหาความรู้และประสบการณ์เพิ่มเติมบ้าง จะมีรายได้เข้ามาจำนวนหนึ่งและยังมีรายได้พิเศษทำให้มีเงินเหลือเก็บ   เงินทองที่มีอยู่ในมือไม่ควรให้ใครหยิบยืมในช่วงนี้  เพราะมีโอกาสที่จะไม่ได้รับการชำระหนี้สูง  เนื่องจากการเป็นคนซื่อสัตย์สุจริต  กล้าคิด  กล้าทำ  ทรัพย์สินเงินทองที่มีอยู่จึงถูกใช้ไปเพื่อปรับปรุงกิจการงานและการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมในระดับที่สูงขึ้น  การเงินหามาได้มากก็ใช้ไปมาก  จึงควรมีความระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี จะพบคนรักที่ตรงกับจินตนาการ มีการคบหาสมาคมไปมาหาสู่กันมิได้ขาด  จะได้พบกับความรักที่มีความอบอุ่น 
 
 
ชาวราศีมังกร
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
 
การงานแม้จะมีอุปสรรคอยู่บ้าง  แต่ด้วยแผนงานที่ดีและมีบริวารให้การสนับสนุน  ประกอบกับความรู้ ความสามารถของท่านที่มีอยู่ จะทำให้ประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก คนที่ยังไม่มีงานทำก็จะได้ทำงานที่ชอบและเหมาะสมกับวุฒิภาวะ  เป็นงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์และความสามารถพิเศษเฉพาะตัว  มีรายได้เข้ามาหลายทาง  มีทั้งรายได้ประจำและรายได้พิเศษ  มีโอกาสได้ลาภเป็นของเก่าซึ่งมีผลทางจิตใจจากญาติหรือเพื่อนสนิท   มีโอกาสได้ซื้อหรือจัดหาที่อยู่อาศัย สำนักงาน ที่ดินและยวดยานพาหนะ  จะได้พบคนรักที่ถูกใจ  แต่ต้องอาศัยคนอื่นเป็นสื่อ   ท่านจะพบความรักที่แปลกใหม่ สนใจของใหม่ๆ มีกิจกรรมใหม่ๆ  สำหรับท่านที่มีคู่แล้วจะมีลาภสำคัญและจะถูกทวงสิทธิ์ตามกฏหมายบางข้อจากคู่ครอง
 
 
ชาวราศีกุมภ์
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
 
ผลงานที่ทำไว้กลับปรากฏเป็นที่นิยมชมชอบของประชาชน  ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุน มีโอกาสได้ศึกษาวิชาการที่แปลกใหม่  ส่วนท่านที่ยังไม่ได้งานทำก็จะได้งานทำที่พึงพอใจ  การเงินสะพัดดี  แต่ควรระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี  เพราะอาจจะเสียเงินโดยไม่จำเป็นหรือเสียรู้ทางการเงิน  ถึงแม้ท่านจะสามารถหาเงินได้มากแต่รายจ่ายก็มีมาก หากท่านมีความเพียรพยายาม  สุขุมรอบคอบ  ก็จะสามารถก้าวไปสู่จุดมุ่งหมายที่ดีได้อย่างแน่นอน คนรักทำตัวเหมือนเพื่อนสนิทปรึกษาหารือได้  ข่าวลือเรื่องรักวุ่นๆ เบาบางลง  ความคลางแคลงใจถูกขจัดออกไปจนหมดสิ้น  ความรักมีความสัมพันธ์แบบเพื่อนฝูงที่สนิทคอยช่วยเหลือและเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน  มีโอกาสจะได้เรือนหอหรือของมีค่าสำคัญร่วมกัน
 
 
ชาวราศีมีน
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มีนาคม - 12 เมษายน
 
มีการริเริ่มโครงการใหม่ๆ  เพื่อนฝูงแนะนำงานใหม่เข้ามา แต่ควรระมัดระวังเรื่องการคบเพื่อน  เพราะอาจถูกหลอกลวงทำให้เกิดความเสียหายได้  การไม่ยับยั้งชั่งใจหรือเอาแต่อารมณ์หรือมีโทสะบ่อยครั้ง  ทำให้มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้ง่าย  หากมีปัญหาก็ควรปรับความเข้าใจกับเพื่อนร่วมงานโดยเร็ว มีรายได้มากขึ้น  เงินทองหมุนเวียนดีขึ้น จะได้ทรัพย์สิน  หากมีคดีเกี่ยวกับทรัพย์ก็จะชนะคดี  มีเงินเหลือก็ควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง เงินทองของตนเองมักจะไม่ได้ใช้จ่ายเพื่อตน แต่กลับถูกนำไปใช้เพื่อคนอื่น  มีการซื้อขาย ปรับปรุง ซ่อมแซมบ้านเรือนที่อยู่อาศัยตลอดจนยวดยานพาหนะ  ควรพาคนรักเดินทางไปเที่ยวต่างถิ่น ต่างแดนบ้างก็จะทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น  
 

 
 
ข้อมูลหนังสือ

 

หน้าหลัก | ที่กิน | ท่องเที่ยว | ที่พักโรงแรม | ร้านค้าบริการ | เบอร์โทรสำคัญ | จุดวาง | แผนที่ท่องเที่ยว  | ดูดวง  | เว็บบอร์ด | ติดต่อเรา