หน้าหลัก เรารักอยุธยา ที่กิน อยุธยา ที่เที่ยว อยุธยา ที่พักโรงแรม อยุธยา ร้านค้าบริการ อยุธยา เบอร์โทรสำคัญ อยุธยา จุดวางนิตยสาร อยุธยา ดูดวง อยุธยา เว็บบอร์ด อยุธยา ติดต่อเรา อยุธยา
 

 
 
 
 
วันนี้ – 30 ธ.ค.61
ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ชวนทุกท่านมา “อิ่มกับทรู” เมื่อชำระค่าอาหารและเครื่องดื่มใช้ 19 ทรูพอยท์ แลกรับน้ำดื่มฟรี 1 ขวด จำกัด 800 ขวด / เดือน หรือ 1 ท่านต่อ 2 สิทธิ์ต่อวัน ที่ศูนย์อาหาร ชั้น 1 Food Collection และศูนย์อาหาร ชั้น 2 Food Park ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
---------------
3 พ.ย.61
“Money Channel สัญจรอยุธยา 2561” ในหัวข้อ “ทำเงินให้งอกเงย ด้วยหุ้นและกองทุนรวม” ผู้เข้าร่วมฟังสัมมนาจะได้รับฟังข้อมูลข่าวสารด้านเศรษฐกิจ ผลกระทบและความเสี่ยงต่อการวางแผนการลงทุน เจาะลึกกลยุทธ์และวิธีการลงทุนสไตล์ต่างๆ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 16.30 น. ชั้น 2 "The Hall" Convention Center ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
---------------
13 พ.ย.61
สำนักงานจัดหางานจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับ ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค จัดงาน “นัดพบแรงงาน” ในงานพบสถานประกอบการชั้นนำกว่า 50 บริษัท ตำแหน่งงานกว่า 2,000 อัตรา เพียงเตรียมเอกสารสมัครงานให้พร้อม ตั้งแต่เวลา 10.00 - 16.00 น. เป็นต้นไป ที่ชั้น 2 หน้า Food Park ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
---------------
15 พ.ย.61
ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ขอเชิญทุกท่านร่วมฟังธรรม กับกิจกรรม "ชีวิตเปี่ยมสุข" บรรยายธรรมโดยพระธรรมปริยัติมุนี วัดปิตุลาธิราชรังสฤษฎิ์ ในหัวข้อ "บรมธรรม 4 ประการ ธรรมะที่ควรศึกษา" พร้อมสวดมนต์ นั่งสมาธิ และเลือกซื้อสินค้าเกษตรคุณภาพจากวัดสวนแก้ว จ.นนทบุรี ตั้งแต่เวลา 13.30 - 15.30 น. ที่ชั้น 2 หน้า Food Park สำรองที่นั่งฟรี โทร. 0-3580-1919 ต่อ 116,127 หรือ สำรองที่นั่งออนไลน์ฟรี!! : https://goo.gl/forms/XokyjmqTHLipuyfk2
---------------
16 -18 พ.ย.61  
"Thailand  Eyebrown  Professional Awards 2018” ในงานพบบริการปรึกษาปัญหาเรื่องทรงคิ้ว ฟรี!! และโปรโมชั่นสักคิ้วในราคาพิเศษจากช่างสักคิ้วชั้นนำของเมืองไทย และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ที่ชั้น 2 หน้า Food Park ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ผู้สนใจเข้าร่วมการแข่งขันสักคิ้ว หรือสมัครเป็นหุ่นสักคิ้วฟรี!! สอบถามโทร. 097-215-6496
---------------
17 พ.ย.61
อยุธยายามเย็น กลับมาครั้งนี้ชมฟรีเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือดนตรีคุณภาพ  มาเจอกัน ณ คุ้มขุนแผน 17.00 น. เป็นต้นไป
---------------
22 พ.ย. 61
พบกับกิจกรรมดีๆ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ในงาน "Health Exercise ข.ขยับ ลดโรค" โดย อ.วินัย ชวดสูงเนิน (ครูชาติ) กับศาสตร์  "พิลาทิส ลดพุง" สอน การออกกำลังกายแบบขยับเบาๆ ช่วยลดน้ำหนัก รูปร่างดี ร่างกายยืดหยุ่น และช่วยคลายเครียด สามารถเข้าร่วมได้ทุกวัย ตั้งแต่เวลา 14.00 – 17.00 น. ณ Fitnow Fitness (ลานจอดรถด้านหลัง) ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค สำรองที่โทร. 09-6974-4417, 09-5949-8882
---------------
22 พ.ย. 61
“ลอยกระทงกรุงเก่า”   ณ บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ทุ่งภูเขาทอง มีกิจกรรมตลาดย้อนยุค สวมชุดไทยเที่ยวชมงาน พร้อมกับมหรสพมากมาย และทางวัดท่าการ้องได้จัดงาน ณ บริเวณท่าน้ำของวัด  มีกิจกรรมการจำหน่ายสินค้า และร่วมลอยกระทงในค่ำคืนวันเพ็ญ
---------------
23 พ.ย. 61
ขอเชิญร่วม เดิน วิ่ง เพื่อสุขภาพ ณ พระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระสุริโยทัย(ทุ่งมะขามหย่อง)สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กลุ่มงานส่งเสริมสุขภาพ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพระนครศรีอยุธยา  โทร. ๐-๓๕๒๔-๑๕๒๐  ต่อ ๑๑๑, โทรสาร ๐-๓๕๓๒-๒๕๑๔, Facebook fanpage : หมอชวนวิ่งกรุงเก่า
---------------
23 พ.ย. - 2 ธ.ค.61 ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมดื่มด่ำกับบรรยากาศยามเย็น พร้อมฟังดนตรีไพเราะกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย ในงานเทศกาล "อาหารดี ดนตรีดัง”
ที่ชั้น 1 Event Park ลานขอดรถด้านหลัง ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
---------------
23 - 25 พ.ย.61
ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ชวนน้องๆหนูๆ มาสนุกไปกับการแสดงจากเหล่า Power Ranger ใน “ศึกรวมพลผู้กล้าไดโนเสาร์” ในงาน “Ayutthaya City Park Family Fun Fair Fit Fest 2018” ภายในงานพบสินค้า บริการ และโปรโมชั่นมากมาย 23 พ.ย. - 5 ธ.ค.61 ที่ชั้น 2 หน้า Food Park ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
---------------
29 พ.ย. - 2 ธ.ค.61
พบกับมหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม บรรจุภัณฑ์ และเครื่องจักร การเจรจาธุรกิจ Business Matching กับสินค้าคุณภาพการส่งออก ผู้นำเข้าพบผู้ส่งออก งานสัมมนาเชิงวิชาการ การแข่งขันการทำอาหาร ในงาน “6th  Food & Beverage Trade Fair 2018” ที่ชั้น 2 The Hall Convention Center

 

 
blog counter
 

 
ดวงประจำเดือน กันยายน 2561
 

คำพยากรณ์ชาวราศีต่าง ๆ
โดย ภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ 081-4341314
ชาวราศีเมษ
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
 
การงาน ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างบ้าง    จะมีการเดินทางไปร่วมกิจกรรมสำคัญ  มีโอกาสได้รู้จักกับบุคคลในระดับสูง   จะได้รับมอบหมายให้วิ่งเต้นติดต่อเจรจาประสานงานสำคัญและมีความรับผิดชอบสูง  มีโอกาสได้ใช้ความรู้  ความสามารถได้อย่างเต็มที่  ความซื่อสัตย์ยุติธรรมเป็นจุดเด่นในหน้าที่การงาน  ทำให้มีความเจริญรุ่งเรือง มีรายได้และตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้น
การเงิน  การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์  เรื่องทรัพย์สินเงินทองควรรอบคอบ   มีเงินเหลือก็ควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ เงินทองถูกนำไปใช้ในการซื้อวัสดุอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวก  การปรับปรุงซ่อมแซมต่อเติมอาคารที่อยู่อาศัย 
ความรัก  กำลังสดชื่นหอมหวาน  มีความสุขอยู่กับคนรัก  คนรักจะเอาอกเอาใจท่านเป็นพิเศษ  มีโอกาสได้อยู่เป็นส่วนตัวกับคนรักมากกว่าช่วงใดๆ  ไม่ควรตรากตรำงานหรือเที่ยวดึกมากจนเกินไปเพราะอาจทำให้เจ็บไข้ไม่สบายได้ 
ชาวราศีพฤษภ
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
 
การงาน  จะได้รับข่าวดีและรางวัลจากผู้ใหญ่     มีโอกาสได้ออกงานแสดงผลงานหลายครั้ง  ระวังจะเกิดศัตรูจากสาเหตุเล็กน้อย  มีโอกาสได้ร่วมงานสังคมหลายครั้ง จะได้ร่วมงานในองค์กรการกุศล  ได้พบปะสังสรรค์กับผู้คนมากมาย  งานที่ทำต้องใช้จินตนาการและการวิเคราะห์เป็นสำคัญ  ควรอยู่อย่างสงบ  รู้เท่าทันเหตุการณ์  อาศัยความเพียรพยายามและความอดทนมาก  จึงจะฝ่าฟันอุปสรรคเกี่ยวกับการงานไปได้ 
การเงิน  จะโชคดีจากผลงานเก่าๆ จะได้สิ่งของเก่าๆ จะได้ส่วนแบ่งผลประโยชน์ที่อยู่ในมือของคนอื่นและค้างชำระนานแล้ว  ระวังการเสียรู้ทางการเงิน   เงินทองบางส่วนจะใช้จ่ายไปเกี่ยวกับเรื่องการศึกษาและการพักผ่อนของครอบครัว  การรู้จักบริหารเงินทองด้วยตนเอง  ไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย  การเงินจะดีขึ้นไปพร้อม ๆ กับตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้นด้วย
ความรัก จะได้พบคู่รักที่เชิดหน้าชูตา  แต่แอบแฝงด้วยผลประโยชน์และความลุ่มหลง   รักใหม่เกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว  มีปัญหาอะไรก็ควรแก้ไขให้กระจ่างเสียแต่เนิ่นๆ  ก่อนที่จะเข้าใจผิดมากไป
 
ชาวราศีมิถุน
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม
 
การงาน จะได้รับความนิยมชมชอบจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน มีโอกาสได้ศึกษาอบรมมีความรู้เพิ่มเติม  ปัญหาหนักได้ถูกคลี่คลายลง   จะรู้สึกสบายใจขึ้นกระชุ่มกระชวยใจขึ้น 
ท่านที่ยังไม่มีงานทำจะได้ทำงานที่เหมาะสมกับวุฒิภาวะ ไม่ควรลงทุนในห้วงเวลาที่มีการปั่นป่วนทางธุรกิจซึ่งไม่แน่นอน  ควรปรับปรุงการงานเดิมให้ดีขึ้นจะดีกว่านำเงินไปลงทุน
การเงิน ทรัพย์สินเงินทองที่มีอยู่ถูกใช้ไปเพื่อปรับปรุงกิจการงานและการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมในระดับที่สูงขึ้น  มีรายได้เพิ่มมากขึ้น  มีรายได้พิเศษ  ทำให้มีเงินเหลือเก็บ  ควรระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี การค้ำประกันบุคคลหรือทรัพย์สินควรหลีกเลี่ยงหรือปฏิเสธเสียเลยจะดีกว่า เอกสารทางการเงินควรตรวจดูให้เรียบร้อย  ความรัก จะได้พบกับความรักที่มีความอบอุ่น  ลุ่มหลงและตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา  การรับประทานอาหารที่แปลกๆ และอากาศที่เป็นพิษและเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว  จะทำให้มีอาการเจ็บไข้ไม่สบายได้
ชาวราศีกรกฎ
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
 
การงาน  มีความคิดริเริ่มใหม่ๆ   กล้าบุกเบิกสร้างสรรค์ในสิ่งที่แตกต่างจากคนอื่น ทำให้ประสบความสำเร็จในชีวิตการงาน การที่ท่านรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่น  ทำให้ท่านได้รับการสนับสนุนและร่วมมือจากเพื่อนร่วมงานด้วยดี    การงานแม้จะมีอุปสรรคอยู่บ้าง  แต่ด้วยแผนงานที่ดีและมีบริวารให้การสนับสนุน  ประกอบกับความรู้ ความสามารถของท่านที่มีอยู่ทำให้ประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก  คนที่ยังไม่มีงานทำก็จะได้ทำงานที่ชอบและเหมาะสมกับวุฒิภาวะ 
การเงิน  การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ   มีรายได้พิเศษหรือได้เงินคืนการบริหารเงินที่ถูกที่ถูกทางทำให้ฐานะการเงินดีขึ้น    คนรักหรือเพศตรงข้ามญาติมิตรจะนำโชคดีมาสู่ท่าน  มีรายได้พิเศษหรือได้เงินคืน โชคดีได้ลาภเป็นของเก่า   ผลงานเก่าๆ ที่ทำไว้  ทำให้มีเงินทองไหลเข้ามา ถึงแม้ท่านจะได้เงินเข้ามามากก็ใช้เงินมากเช่นกัน  มีรายจ่ายเกี่ยวกับการรักษาสุขภาพเพิ่มมากขึ้น    การที่ท่านมีความละเอียดถี่ถ้วนทำให้สามารถควบคุมการใช้จ่ายได้ดี   
ความรัก  มีความรักที่แปลกใหม่   แตกต่างกันในหลายๆ ด้าน  สำหรับท่านที่มีคู่แล้วจะมีลาภสำคัญและจะถูกทวงสิทธิ์ตามกฏหมายบางข้อจากคู่ครอง
 
ชาวราศีสิงห์
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
 
การงาน จะได้ทำงานชิ้นสำคัญ เป็นที่ไว้วางใจของผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานให้เป็นตัวแทนในคณะทำงานชุดสำคัญ  มีความพึงพอใจในผลงานของตน  ผลงานเก่าๆ ที่ทำไว้จะเป็นที่นิยมชมชอบของประชาชน  ผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานจะให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี  มีโอกาสได้ศึกษาวิชาการที่แปลกใหม่  จะได้ร่วมงานในองค์กรการกุศล  จะได้พบปะสังสรรค์กับผู้คนมากมาย    ส่วนท่านที่ยังไม่ได้งานทำก็จะได้งานที่พึงพอใจ 
การเงิน มีเงินผ่านมือเข้ามามากกว่าปกติ แต่ก็มีรายจ่ายมาก มีเงินทองผ่านมือเข้ามามักจะใช้จ่ายเงินหมดไปในระยะเวลาอันรวดเร็วโดยไม่สนใจการออมเท่าใดนัก  ผลงานที่ทำไว้ทำให้มีเงินทองมากขึ้น  การเงินเดินสะพัดดี  แต่ควรระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี  เพราะอาจจะเสียเงินโดยไม่จำเป็น  ระวังจะเสียรู้ทางการเงิน
ความรัก ข่าวลือเรื่องรักวุ่นๆ จางหายไป  ความคลางแคลงใจถูกขจัดออกไปจนหมดสิ้น  ความรักสดชื่นแจ่มใสดี  ความรักก็เป็นรักที่มีความสัมพันธ์แบบเพื่อนฝูงที่สนิทคอยช่วยเหลือและเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน  มีโอกาสจะได้เรือนหอหรือของมีค่าสำคัญร่วมกัน
ชาวราศีกันย์
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 17 ตุลาคม
 
การงาน  การเจรจาทางธุรกิจประสบความสำเร็จและส่งผลดี  ควรระมัดระวังเรื่องการคบเพื่อนและคนแปลกหน้า  เพราะอาจถูกหลอกลวงทำให้เกิดความเสียหายได้   จะมีความรับผิดชอบเกี่ยวกับการงานมากขึ้น   ด้วยเหตุที่เป็นคนมีสติปัญญา  มีความรู้ความสามารถ  จึงทำให้ประสบความสำเร็จในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ทำอยู่  มีโอกาสได้เดินทางเพราะตำแหน่งหน้าที่การงานไปพบปะกับผู้คนมากมาย  เป็นที่ชื่นชมของผู้ใหญ่และบุคคลที่สัมพันธ์ด้วย
การเงิน  มีรายจ่ายมากขึ้น  ปัญหาเฉพาะหน้าสามารถแก้ไขได้ภายในเงื่อนเวลาที่เหมาะสม  หากมีปัญหาก็สามารถเอาตัวรอดได้ด้วยตนเองในทุกสถานการณ์  จะได้รับเงินรายได้จากผลงานที่ได้ลงทุนลงแรงไว้  แต่ควรจะมีความรอบคอบและเข้มงวดทางการเงิน อย่าใช้เงินผิดประเภท  การเก็บออมเงินยังควรกระทำอย่างสม่ำเสมอ  ทั้งเพื่อตนเองและลูกหลานในยามจำเป็น 
ความรัก  มีโอกาสได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน   ควรลดอาการจู้จี้ ขี้บ่นลงไปบ้างก็จะทำให้สถานการณ์ดีขึ้น จะได้พบรักที่ผูกพันอันลึกซึ้ง  พยายามเข้าใจคนรักอยู่เสมอ  มีความซื่อสัตย์จงรักภักดี 
 
ชาวราศีตุลย์
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน
 
การงาน จะมีโอกาสได้เดินทางเพราะตำแหน่งหน้าที่การงานไปพบปะกับผู้คน  จะเป็นที่ชื่นชมของผู้ใหญ่และบุคคลที่สัมพันธ์ด้วย  มีโอกาสได้ทำงานพิเศษเกี่ยวกับการให้บริการสังคม  จะมีเรื่องโจษขานกันเรื่องหน้าที่ความรับผิดชอบของท่าน  มีโอกาสได้ใช้ความรู้  ความสามารถได้อย่างเต็มที่  ความซื่อสัตย์ยุติธรรมเป็นจุดเด่นในหน้าที่การงาน  ทำให้มีความเจริญรุ่งเรือง จะมีรายได้และตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้น
การเงิน มีลาภผลเป็นทรัพย์สินเงินทอง  ทำให้สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ภายในเงื่อนเวลาที่เหมาะสม  เงินทองถูกใช้ไปเกี่ยวกับการรักษาหน้าตาในสังคม  การเสริมความงาม ความเป็นสง่าราศีและภาพพจน์ของตนเอง  ซื้อหาสิ่งอำนวยความสะดวก  การปรับปรุงซ่อมแซมต่อเติมอาคารที่อยู่อาศัย  ทรัพย์สินเงินทองที่ผู้อื่นหยิบยืมไปแล้วยังไม่ได้คืนหรือสูญหายไปแล้วหากมีการทวงถามหรือค้นหาก็จะพบหรือได้กลับคืน
ความรัก คนรักจะเอาอกเอาใจท่านมากเป็นพิเศษและมีโอกาสดีที่จะได้อยู่เป็นส่วนตัวกับคนรักมากกว่าช่วงใดๆ 
 
ชาวราศีพิจิก
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
 
การงาน  จะเป็นที่ไว้วางใจของผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน มีความพึงพอใจในผลงานของตน  มีความก้าวหน้าด้านการงาน  จะได้ทำงานชิ้นสำคัญ  มีงานมาให้ทำถึงบ้าน/สำนักงาน  โดยอาศัยความรู้ความสามารถตลอดจนอุปกรณ์ที่ทันสมัยทำให้ประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก  มีโอกาสได้ร่วมงานสังคมหลายครั้ง  จะได้รับข่าวดีและรางวัลจากผู้ใหญ่    ปัญหาที่เกิดขึ้นสามารถแก้ไขได้    ระวังจะเกิดศัตรูจากสาเหตุเล็กน้อย
การเงิน มีมีเงินทองผ่านมือเข้ามามากขึ้น  มีเงินใช้ไม่ขาดมือเพราะมีรายได้เข้ามาเป็นระยะๆ สิ่งที่ลงทุนหรือทำไว้จะประสบผลสำเร็จ  ทำให้มีรายได้มากขึ้น การรู้จักบริหารเงินทองด้วยตนเอง  ไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย  การเงินจะดีขึ้นไปพร้อมๆ กับตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้นด้วย
ความรัก พบคู่รักที่เชิดหน้าชูตา  แต่แอบแฝงด้วยผลประโยชน์และความลุ่มหลง   รักใหม่เกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว  มีปัญหาอะไรก็ควรแก้ไขให้กระจ่างเสียแต่เนิ่นๆ  ก่อนที่จะเข้าใจผิดมากไป
 
ชาวราศีธนู
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
 
การงาน มีปัญหาและอุปสรรคต้องแก้ไข   ควรปรับปรุงการงานเดิมให้ดีขึ้น  จะดีกว่านำเงินไปลงทุนในงานหรือธุรกิจใหม่ที่ไม่แน่นอน   มีความรับผิดชอบและเอาจริงเอาจังต่อการงานมากขึ้น  การมีความคิดริเริ่มใหม่ๆ   กล้าบุกเบิกสร้างสรรค์ในสิ่งที่แตกต่างจากคนอื่น ทำให้ประสบความสำเร็จในชีวิตการงาน   ไม่ควรเปลี่ยนแปลงตามการยั่วยุของเพื่อนฝูงที่อยากให้ท่านเปลี่ยนแปลงโดยไม่รู้แนวทางอนาคต  ท่านที่ยังไม่มีงานทำจะได้ทำงานที่เหมาะสมกับวุฒิภาวะ
การเงิน  การบริหารเงินที่ถูกที่ถูกทางทำให้ฐานะการเงินดีขึ้น    การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ   มีรายได้พิเศษหรือได้เงินคืน  การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ   การเงินยังคงแปรปรวน  หามาได้มากก็ใช้ไปมาก
ความรัก คนรักหรือเพศตรงข้ามญาติมิตรจะนำโชคดีมาสู่ท่าน  จากการที่มีคนมาสนใจหลายคนและเป็นคนหวั่นไหวได้ง่าย  จึงทำให้ถูกคนรักต้องคุมเข้มจนหมดความสุข
 
ชาวราศีมังกร
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
 
การงาน การมีแผนงานที่ดีและได้รับการสนับสนุนและร่วมมือจากเพื่อนร่วมงานทำให้การงานของท่านฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว   ควรมอบหมายหน้าที่การงานให้กับบริวารอย่างชัดเจน บริวารเข้าแถวกันดี  ด้วยแผนงานที่ดีและมีบริวารให้การสนับสนุน  ประกอบกับความรู้ ความสามารถของท่านที่มีอยู่ ทำให้ประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก  การกล้าคิด  กล้าพูด  กล้าทำจะทำให้ท่านประสบความสำเร็จในการทำงานได้ไม่ยาก มีโอกาสได้ศึกษาอบรมมีความรู้เพิ่มเติม
การเงิน โชคดีได้ลาภเป็นของเก่า   ผลงานเก่า ๆ ที่ทำไว้  มีเรื่องต้องใช้เงินอยู่เสมอ  ทั้งรายจ่ายที่จำเป็นและจำใจ  ญาติบุตรบริวารทำให้ท่านมีรายจ่ายมากขึ้น เอกสารทางการเงินควรตรวจดูให้เรียบร้อย เอกสารทางการเงินควรตรวจดูให้เรียบร้อยดีอยู่เสมอ การค้ำประกันบุคคลหรือทรัพย์สินควรหลีกเลี่ยงหรือปฏิเสธเสียเลยจะดีกว่า เพราะจะนำความเดือดร้อนมาสู่ท่านในภายหลัง
ความรัก จะบึ้งตึงกันเพราะเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง  คนรักที่ทำผิดก็จะได้รับการให้อภัยกัน   สำหรับท่านที่มีคู่แล้วจะมีลาภสำคัญและจะถูกทวงสิทธิ์ตามกฎหมายบางข้อจากคู่ครอง
 
ชาวราศีกุมภ์
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
 
การงาน มีโอกาสได้ศึกษาวิชาการที่แปลกๆ  จะได้ร่วมงานในองค์กรการกุศล  จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานดี  จะมีความสุขเพลิดเพลินอยู่กับการทำงาน  ส่วนท่านที่ยังไม่ได้งานทำก็จะได้งานที่พึงพอใจ  มีโอกาสได้ศึกษาวิชาการที่ใหม่ๆ แปลกๆ  จะได้ร่วมงานในองค์กรการกุศล  สวัสดิการและการสังคมสังเคราะห์  ได้พบปะสังสรรค์กับผู้คนมากมาย  ส่วนท่านที่ยังไม่ได้งานทำก็จะได้งานทำที่พึงพอใจ
การเงิน  เงินทองบางส่วนจะใช้จ่ายไปเกี่ยวกับเรื่องการงานการศึกษาและการพักผ่อน  หากท่านมีความเพียรพยายาม  สุขุมรอบคอบ  ก็จะสามารถก้าวไปสู่จุดมุ่งหมายที่ดีได้ ควรระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี  ไม่ควรให้ใครยืมของรักเพราะจะนำความเดือดร้อนมาสู่ท่านในภายหลัง  ทรัพย์สินที่คิดว่าสูญเสียไปแล้วก็จะได้คืน จะได้สิ่งของเก่าๆ จะได้ส่วนแบ่งผลประโยชน์ที่อยู่ในมือของคนอื่นและค้างชำระนานแล้ว
ความรัก  ความคลางแคลงใจถูกขจัดออกไปจนหมดสิ้น  ทุกสิ่งทุกอย่างค่อยๆ ลงตัว  ความรักสดชื่นแจ่มใสดีขึ้น  ข่าวลือเรื่องรักวุ่นๆ เริ่มจางหายไป 
 
ชาวราศีมีน
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มีนาคม - 12 เมษายน
 
การงาน  จะได้ร่วมกิจกรรมสำคัญ มีโอกาสได้รู้จักกับบุคคลในระดับสูง  มีความเพียรพยายามและความตั้งใจในการทำงานสูง  ควรยืนอยู่บนหลักการและเหตุผลที่ถูกต้อง  รู้จักผ่อนสั้นผ่อนยาว  ได้รับมอบหมายให้วิ่งเต้นติดต่อเจรจาประสานงานสำคัญ เพื่อนฝูงแนะนำงานใหม่เข้ามาให้ทำ  ระวังเรื่องการคบเพื่อน  เพราะอาจถูกหลอกลวงทำให้เกิดความเสียหายได้ง่าย  การไม่ยับยั้งชั่งใจหรือเอาแต่อารมณ์หรือมีโทสะบ่อยครั้ง  จะทำให้มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้ง่าย
การเงิน จะได้สมบัติที่หายาก  เงินทองหมุนเวียนดีขึ้น  การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์   เรื่องทรัพย์สินเงินทองควรรอบคอบ  จะได้สมบัติที่หายาก  เงินทองหมุนเวียนดีขึ้น จะได้กรรมสิทธิ์ในอสังหาริมทรัพย์   มีเงินเหลือก็ควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์   ตนเองมักจะไม่ได้ใช้จ่ายของตน  แต่กลับถูกนำไปใช้เพื่อคนอื่น
ความรัก คนรักและบุตรบริวารทำให้ชื่นใจ เป็นโอกาสดีที่ควรพาคนรักเดินทางไปเที่ยวต่างถิ่นต่างแดนพักผ่อนหย่อนใจบ้างก็จะทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น  คนโสดมีโอกาสได้พบรัก ในขณะที่จิตใจยังสับสนระหว่างคนสองคน  จนทำให้เกิดความไม่มั่นคงทางอารมณ์ 

 
 
ข้อมูลหนังสือ

 

หน้าหลัก | ที่กิน | ท่องเที่ยว | ที่พักโรงแรม | ร้านค้าบริการ | เบอร์โทรสำคัญ | จุดวาง | แผนที่ท่องเที่ยว  | ดูดวง  | เว็บบอร์ด | ติดต่อเรา