หน้าหลัก เรารักอยุธยา ที่กิน อยุธยา ที่เที่ยว อยุธยา ที่พักโรงแรม อยุธยา ร้านค้าบริการ อยุธยา เบอร์โทรสำคัญ อยุธยา จุดวางนิตยสาร อยุธยา ดูดวง อยุธยา เว็บบอร์ด อยุธยา ติดต่อเรา อยุธยา
 

 
 
 
 
วันนี้ – 30 ธ.ค.61
ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ชวนทุกท่านมา “อิ่มกับทรู” เมื่อชำระค่าอาหารและเครื่องดื่มใช้ 19 ทรูพอยท์ แลกรับน้ำดื่มฟรี 1 ขวด จำกัด 800 ขวด / เดือน หรือ 1 ท่านต่อ 2 สิทธิ์ต่อวัน ที่ศูนย์อาหาร ชั้น 1 Food Collection และศูนย์อาหาร ชั้น 2 Food Park ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
---------------
3 พ.ย.61
“Money Channel สัญจรอยุธยา 2561” ในหัวข้อ “ทำเงินให้งอกเงย ด้วยหุ้นและกองทุนรวม” ผู้เข้าร่วมฟังสัมมนาจะได้รับฟังข้อมูลข่าวสารด้านเศรษฐกิจ ผลกระทบและความเสี่ยงต่อการวางแผนการลงทุน เจาะลึกกลยุทธ์และวิธีการลงทุนสไตล์ต่างๆ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 16.30 น. ชั้น 2 "The Hall" Convention Center ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
---------------
13 พ.ย.61
สำนักงานจัดหางานจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับ ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค จัดงาน “นัดพบแรงงาน” ในงานพบสถานประกอบการชั้นนำกว่า 50 บริษัท ตำแหน่งงานกว่า 2,000 อัตรา เพียงเตรียมเอกสารสมัครงานให้พร้อม ตั้งแต่เวลา 10.00 - 16.00 น. เป็นต้นไป ที่ชั้น 2 หน้า Food Park ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
---------------
15 พ.ย.61
ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ขอเชิญทุกท่านร่วมฟังธรรม กับกิจกรรม "ชีวิตเปี่ยมสุข" บรรยายธรรมโดยพระธรรมปริยัติมุนี วัดปิตุลาธิราชรังสฤษฎิ์ ในหัวข้อ "บรมธรรม 4 ประการ ธรรมะที่ควรศึกษา" พร้อมสวดมนต์ นั่งสมาธิ และเลือกซื้อสินค้าเกษตรคุณภาพจากวัดสวนแก้ว จ.นนทบุรี ตั้งแต่เวลา 13.30 - 15.30 น. ที่ชั้น 2 หน้า Food Park สำรองที่นั่งฟรี โทร. 0-3580-1919 ต่อ 116,127 หรือ สำรองที่นั่งออนไลน์ฟรี!! : https://goo.gl/forms/XokyjmqTHLipuyfk2
---------------
16 -18 พ.ย.61  
"Thailand  Eyebrown  Professional Awards 2018” ในงานพบบริการปรึกษาปัญหาเรื่องทรงคิ้ว ฟรี!! และโปรโมชั่นสักคิ้วในราคาพิเศษจากช่างสักคิ้วชั้นนำของเมืองไทย และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ที่ชั้น 2 หน้า Food Park ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ผู้สนใจเข้าร่วมการแข่งขันสักคิ้ว หรือสมัครเป็นหุ่นสักคิ้วฟรี!! สอบถามโทร. 097-215-6496
---------------
17 พ.ย.61
อยุธยายามเย็น กลับมาครั้งนี้ชมฟรีเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือดนตรีคุณภาพ  มาเจอกัน ณ คุ้มขุนแผน 17.00 น. เป็นต้นไป
---------------
22 พ.ย. 61
พบกับกิจกรรมดีๆ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ในงาน "Health Exercise ข.ขยับ ลดโรค" โดย อ.วินัย ชวดสูงเนิน (ครูชาติ) กับศาสตร์  "พิลาทิส ลดพุง" สอน การออกกำลังกายแบบขยับเบาๆ ช่วยลดน้ำหนัก รูปร่างดี ร่างกายยืดหยุ่น และช่วยคลายเครียด สามารถเข้าร่วมได้ทุกวัย ตั้งแต่เวลา 14.00 – 17.00 น. ณ Fitnow Fitness (ลานจอดรถด้านหลัง) ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค สำรองที่โทร. 09-6974-4417, 09-5949-8882
---------------
22 พ.ย. 61
“ลอยกระทงกรุงเก่า”   ณ บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ทุ่งภูเขาทอง มีกิจกรรมตลาดย้อนยุค สวมชุดไทยเที่ยวชมงาน พร้อมกับมหรสพมากมาย และทางวัดท่าการ้องได้จัดงาน ณ บริเวณท่าน้ำของวัด  มีกิจกรรมการจำหน่ายสินค้า และร่วมลอยกระทงในค่ำคืนวันเพ็ญ
---------------
23 พ.ย. 61
ขอเชิญร่วม เดิน วิ่ง เพื่อสุขภาพ ณ พระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระสุริโยทัย(ทุ่งมะขามหย่อง)สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กลุ่มงานส่งเสริมสุขภาพ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพระนครศรีอยุธยา  โทร. ๐-๓๕๒๔-๑๕๒๐  ต่อ ๑๑๑, โทรสาร ๐-๓๕๓๒-๒๕๑๔, Facebook fanpage : หมอชวนวิ่งกรุงเก่า
---------------
23 พ.ย. - 2 ธ.ค.61 ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมดื่มด่ำกับบรรยากาศยามเย็น พร้อมฟังดนตรีไพเราะกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย ในงานเทศกาล "อาหารดี ดนตรีดัง”
ที่ชั้น 1 Event Park ลานขอดรถด้านหลัง ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
---------------
23 - 25 พ.ย.61
ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ชวนน้องๆหนูๆ มาสนุกไปกับการแสดงจากเหล่า Power Ranger ใน “ศึกรวมพลผู้กล้าไดโนเสาร์” ในงาน “Ayutthaya City Park Family Fun Fair Fit Fest 2018” ภายในงานพบสินค้า บริการ และโปรโมชั่นมากมาย 23 พ.ย. - 5 ธ.ค.61 ที่ชั้น 2 หน้า Food Park ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
---------------
29 พ.ย. - 2 ธ.ค.61
พบกับมหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม บรรจุภัณฑ์ และเครื่องจักร การเจรจาธุรกิจ Business Matching กับสินค้าคุณภาพการส่งออก ผู้นำเข้าพบผู้ส่งออก งานสัมมนาเชิงวิชาการ การแข่งขันการทำอาหาร ในงาน “6th  Food & Beverage Trade Fair 2018” ที่ชั้น 2 The Hall Convention Center

 

 
blog counter
 

 
ดวงประจำเดือน สิงหาคม 2561
 

คำพยากรณ์ชาวราศีต่าง ๆ
โดย ภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ 081-4341314
ชาวราศีเมษ
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
 
สุขภาพจะดีขึ้นหลังจากที่ได้เปลี่ยนแปลงที่ใหม่ๆ จะได้รับการเอาใจใส่ดูแลเกี่ยวกับสุขภาพเป็นอย่างดี  แต่ควรระวังเรื่องความเคร่งเครียดในการทำงาน  ควรพักผ่อนให้เพียงพอ
จะได้ของมีค่าจากเพศตรงข้าม  มีการเหลือซึ่งกันและกัน  เป็นโอกาสดีที่ควรพาคนรักเดินทางไปเที่ยวต่างถิ่นต่างแดนพักผ่อนหย่อนใจบ้างก็จะทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น  ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างไว้บ้าง  ควรยืนอยู่บนหลักการและเหตุผลที่ถูกต้อง  รู้จักผ่อนสั้นผ่อนยาว   จะได้รับมอบหมายให้วิ่งเต้นติดต่อเจรจาประสานงานสำคัญและมีความรับผิดชอบสูง  เงินทองหมุนเวียนดีขึ้น จะได้กรรมสิทธิ์ในทรัพย์สิน   มีเงินเหลือก็ควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์  
 
ชาวราศีพฤษภ
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
 
ความแคลงใจถูกขจัดออกไปจนหมดสิ้น  ทุกสิ่งทุกอย่างค่อยๆ ลงตัว  ความรักสดชื่นแจ่มใส  คนโสดจะได้พบรัก  คนไม่โสดก็มีโชคเรื่องความรักเช่นกัน  การงานจะมีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุน แต่จะมีศัตรูคอยจ้องจับผิด   จึงควรระมัดระวังให้ดี  และเมื่ออุปสรรคผ่านพ้นไปการงานของท่านก็จะดีขึ้น  จะได้ศึกษาวิชาการแปลกๆ  จะได้ร่วมงานในองค์กรการกุศล 
ไม่ควรให้ใครยืมของรักเพราะจะนำความเดือดร้อนมาสู่ท่านในภายหลัง  ทรัพย์สินที่คิดว่าสูญเสียไปแล้วก็จะได้คืน ระวังการเสียรู้ทางการเงิน   เงินทองบางส่วนจะใช้จ่ายไปเกี่ยวกับเรื่องการศึกษาและการพักผ่อน  ระวังสุขภาพเนื่องจากการแปรปรวนของอากาศ  จึงทำให้ท่านเจ็บป่วย ต้องรักษาพยาบาลกัน   ระวังการดื่มและอาหารการกินไว้ด้วย
 
 
ชาวราศีมิถุน
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม
 
ความรักจะบึ้งตึงกันเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง  มีการให้อภัยกัน   ควรนำคนรักไปเปิดเผยในสังคม  คนที่มีครอบครัวแล้วก็สามารถครองรักกันได้ด้วยดี  ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุนเกี่ยวกับหน้าที่การงาน  มีการสะสางงานเก่าที่คั่งค้างอยู่ให้สำเร็จลงได้ด้วยดี  มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถเหมาะสมกับตำแหน่งหน้าที่การงาน  มีเรื่องต้องใช้เงินอยู่เสมอ  ทั้งรายจ่ายที่จำเป็นและจำใจ   บริวารทำให้มีรายจ่ายมากขึ้น  เอกสารทางการเงินควรตรวจดูให้เรียบร้อย  การค้ำประกันบุคคลหรือทรัพย์สินควรหลีกเลี่ยงหรือปฏิเสธเสียเลยจะดีกว่า  ไม่ควรคิดมากจนเกินไป  จะทำให้เกิดอาการเครียด   วิตกกังวลกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง  การเดินควรระวังการพลัดตกหกล้ม  การรับประทานอาหารนอกบ้าน อากาศที่ร้อนหรือเย็นจนเกินไปอาจทำให้เกิดการเจ็บป่วย
 
ชาวราศีกรกฎ
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
 
มีคนมาสนใจหลายคนจึงหวั่นไหวได้ง่าย   ความไม่เชื่อมั่นในตัวเอง  ความหวาดระแวง  ความขี้หึงและอารมณ์ร้ายอาจจะทำให้ความรักมีปัญหา จึงควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา
มีโอกาสได้เข้ารับการศึกษาอบรม  การกล้าบุกเบิกสร้างสรรค์ในสิ่งที่แตกต่างจากคนอื่น ทำให้ประสบความสำเร็จในชีวิต  มีปัญหาและอุปสรรคต้องแก้ไข   ควรปรับปรุงการงานเดิมให้ดีขึ้นดีกว่านำเงินไปลงทุนในงานหรือธุรกิจใหม่ที่ไม่แน่นอน   ทรัพย์สินเงินทองที่มีอยู่จึงถูกใช้ไปเพื่อปรับปรุงกิจการงานและการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมในระดับที่สูงขึ้น  การเงินหามาได้มากก็ใช้ไปมาก  จึงควรมีความระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี  การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ   มีรายได้พิเศษหรือได้เงินคืน  ระวังเรื่องความรักและการเงินทำให้สุขภาพจิตเสีย 
 
ชาวราศีสิงห์
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
 
จะได้พบคู่รักที่แอบแฝงด้วยผลประโยชน์และความลุ่มหลง   รักใหม่เกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว  มีปัญหาอะไรก็ควรแก้ไขให้กระจ่างเสียแต่เนิ่นๆ   อย่าไปคาดหวังหรือยึดมั่นจริงจังให้มากนัก  เพราะมักจะมีเรื่องวุ่นวายในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ อยู่เสมอ  จะได้เพื่อนร่วมงานกับต่างถิ่นต่างแดน  ผลงานปรากฏต่อสังคมและส่วนรวม ท่านจะได้ทำงานที่เหมาะสมกับวุฒิภาวะ  ทำให้ได้ตำแหน่งที่ดีและมีความก้าวหน้า  จะได้รับข่าวดีและรางวัลจากผู้ใหญ่    ปัญหาที่เกิดขึ้นสามารถแก้ไขได้  มีรายได้เข้ามาเป็นระยะๆ สิ่งที่ลงทุนหรือทำไว้จะประสบผลสำเร็จ  ทำให้มีรายได้มากขึ้น   มีเงินผ่านมือเข้ามามากกว่าปกติ แต่ก็มีรายจ่ายมาก จึงไม่ค่อยมีเงินเก็บ  ระวังการใช้สมองมากจนเกินไป  ควรจะได้รับการพักผ่อนให้เพียงพอ  การเจ็บไข้ได้ป่วยทั่วไปจะมีบ้างไม่นานก็จะหาย
 
ชาวราศีกันย์
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 17 ตุลาคม
 
ความรักมีปัญหาอะไรก็ควรแก้ไขให้กระจ่างเสียแต่เนิ่นๆ   มีโอกาสได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน   ควรลดอาการจู้จี้ ขี้บ่นลงไปบ้างก็จะทำให้สถานการณ์ดีขึ้น  มีโอกาสได้ทำงานพิเศษอีกด้วย  จะได้เดินทางเพราะตำแหน่งหน้าที่การงาน จะเป็นที่ชื่นชมของผู้ใหญ่และบุคคลที่สัมพันธ์ด้วย   ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างบ้าง    ระวังจะเกิดศัตรูจากสาเหตุเล็กน้อย 
การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์   ไม่ควรลงทุนในระยะนี้เพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย  เรื่องทรัพย์สินเงินทองควรรอบคอบ  ทำให้กระจ่างและโปร่งใสสามารถตรวจสอบได้ง่าย  หากมีปัญหาก็สามารถเอาตัวรอดได้ด้วยตนเอง  การทำงานหนัก     อดนอน  พักผ่อนน้อย  ใช้สายตามาก  ทำให้ไม่สบาย      จึงไม่ควรทำอะไรที่หักโหมจนเกินไป  อาจหน้ามืดตามัวหรือวิงเวียนศีรษะเอาได้
 
 
ชาวราศีตุลย์
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน
 
คนรักจะเอาอกเอาใจท่านมากเป็นพิเศษและมีโอกาสดีได้อยู่เป็นส่วนตัวกับคนรักมากว่าช่วงใดๆ  มีการฟื้นฟูสุขภาพทางร่างกายให้แข็งแรงยิ่งขึ้น  ควรระมัดระวังเรื่องอาหารการกินและการออกกำลังกายให้เหมาะสม  การยกสิ่งของที่มีน้ำหนักมากเกินไปอาจเป็นต้นเหตุทำให้เจ็บป่วยได้ มีการเดินทางเพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ มีโอกาสได้ใช้ความรู้  ความสามารถได้อย่างเต็มที่  ความซื่อสัตย์ยุติธรรมเป็นจุดเด่นในหน้าที่การงาน  ทำให้มีความเจริญรุ่งเรือง มีรายได้และตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้น  จะมีเรื่องโจษขานเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน  เงินทองถูกใช้ไปเกี่ยวกับการรักษาหน้าตาในสังคม  การเสริมความงาม ความเป็นสง่าราศีและภาพพจน์ของตนเอง  มีการซื้ออุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวก 
 
 
ชาวราศีพิจิก
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
 
ความรักมีโอกาสได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน   ควรลดอาการจู้จี้ ขี้บ่นลงไปบ้างก็จะทำให้สถานการณ์ดีขึ้น การลุยงานหรือเที่ยวหนักจนเกินไป  ประกอบกับอากาศที่มีเปลี่ยนแปลงอย่างอาจทำให้เกิดการเจ็บป่วยได้   จึงควรระวังดูแลรักษาสุขภาพของตนเองและบริวารให้ดี  ไม่ควรขับรถเร็วเพราะจะเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย  ผู้ใหญ่เมตตาช่วยเหลือด้วยดี  เพื่อนร่วมงานให้ความร่วมมือช่วยแบ่งเบาภาระ  จะมีงานพิเศษด้านการบริการสังคม     มีการเดินทางเพราะตำแหน่งหน้าที่การงาน   เป็นที่ชื่นชมของผู้ใหญ่และบุคคลที่สัมพันธ์ด้วย  มีโอกาสได้ร่วมงานสังคมหลายครั้ง สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ภายในเงื่อนเวลาที่เหมาะสม  การรู้จักบริหารเงินทองด้วยตนเอง  ไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย  ทำให้ฐานะการเงินดีขึ้นไปพร้อมๆ กับตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้นด้วย
 
 
ชาวราศีธนู
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
 
ความรักยังซับซ้อนวุ่นวายแอบแฝงด้วยผลประโยชน์  การที่เป็นคนอ่อนไหวต่อความรักจึงมีเรื่องวุ่นวายในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ อยู่เสมอ   ลุ่มหลงและตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา  มีการสะสางงานเก่าที่คั่งค้างหรือเคยมีอุปสรรคให้สำเร็จลงได้ด้วยดี   ควรรอบคอบเรื่องการคบเพื่อนให้ดี  จะได้ทำงานที่เหมาะสมกับวุฒิภาวะและความถนัด  ควรหาเวลาว่างไปศึกษาหาความรู้และประสบการณ์เพิ่มเติมบ้าง  ไม่ควรลงทุนในห้วงเวลาที่มีการปั่นป่วนทางธุรกิจซึ่งไม่แน่นอน  ควรปรับปรุงการงานเดิมให้ดีขึ้นจะดีกว่า  มีเงินทองผ่านมือเข้ามามาก แต่จะใช้จ่ายเงินหมดไปในระยะเวลาอันรวดเร็วโดยไม่สนใจการออมเท่าใดนัก  จึงไม่ค่อยมีเงินเหลือเก็บ   ควรระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี  ควรรับประทานอาหารให้ถูกสุขลักษณะและมีครบทั้งห้าหมู่  จะได้ไม่ต้องพึ่งหมอ  แต่อย่างไรก็ตามควรระมัดระวังสุขภาพของผู้ใหญ่และคนใกล้ชิดด้วย
 
 
ชาวราศีมังกร
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
 
ความไม่เชื่อมั่นในตัวเอง  ความหวาดระแวง  ความขี้หึงและอารมณ์ร้ายอาจจะทำให้ความรักมีปัญหาได้  จึงควรเอาใจเขามาใส่ใจเราและยับยั้งชั่งใจให้ดี  สำหรับท่านที่มีคู่แล้วจะมีลาภสำคัญ  มีโอกาสเดินทางไกล  การมีความคิดริเริ่มใหม่ๆ   กล้าบุกเบิกสร้างสรรค์ในสิ่งที่แตกต่างจากคนอื่น ทำให้ประสบความสำเร็จในชีวิตการงาน  บริวารเข้าแถวกันดี  การบริหารเงินที่ถูกที่ถูกทางทำให้ฐานะการเงินดีขึ้น    การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ   คนรักหรือเพศตรงข้ามญาติมิตรจะนำโชคดีมาสู่ท่าน     มีรายได้พิเศษหรือได้เงินคืน โชคดีได้ลาภเป็นของเก่า   ผลงานเก่าๆ ที่ทำไว้   ควรระวังโรคภูมิแพ้  โรคเกี่ยวกับปอด  หลอดลม  ตลอดจนระบบการหายใจ
 
 
ชาวราศีกุมภ์
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
 
จะเป็นที่สนใจของเพศตรงข้าม  มีโอกาสเดินทางร่วมกัน  ข่าวลือเรื่องรักวุ่นๆ จางหายไป  ความคลางแคลงใจจะถูกขจัดออกไปจนหมดสิ้น  มีงานลับเร่งด่วนเข้ามาให้ทำซึ่งต้องรีบทำให้แล้วเสร็จโดยเร็วภายในระยะเวลาที่กำหนด  ผู้ใหญ่จะมอบหมายหน้าที่สำคัญให้ทำ  มีโอกาสได้ศึกษาวิชาการสมัยใหม่  จะได้พบปะสังสรรค์กับผู้คนมากมาย  เอกสารทางการเงินควรตรวจดูให้เรียบร้อยดีอยู่เสมอ การค้ำประกันบุคคลหรือทรัพย์สินควรหลีกเลี่ยงหรือปฏิเสธเสียเลยจะดีกว่า เพราะจะนำความเดือดร้อนมาสู่ท่านในภายหลัง ควรระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี  เพราะอาจจะเสียเงินโดยไม่จำเป็น  ควรระวังสุขภาพของคู่ครองและบุตรธิดาให้ดี  การมีภาระความรับผิดชอบมากทำให้เกิดความเครียด  จึงควรหาเวลาพักผ่อนเสียบ้าง   
 
 
ชาวราศีมีน
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มีนาคม - 12 เมษายน
 
จะได้รับของฝากจากคนรัก  จะได้พบมิตรที่ดีสามารถพึ่งพาอาศัยได้   ทำให้มีความใกล้ชิดสนิทสนมและเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน  ผลงานในอดีตจะเป็นที่ปรากฏ  แต่ควรระมัดระวังเรื่องการคบเพื่อนและคนแปลกหน้า  เพราะอาจถูกหลอกลวงทำให้เกิดความเสียหายได้ จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน  การเจรจาทางธุรกิจประสบความสำเร็จและส่งผลดี  มีการริเริ่มโครงการใหม่ๆ  เพื่อนฝูงแนะนำงานใหม่เข้ามาให้ทำ  จะได้ประโยชน์จากผลงานเก่าๆ  สิ่งของเก่าๆ ไม่ควรให้ใครยืมของรักเพราะจะนำความเดือดร้อนมาสู่ท่านในภายหลัง มีเงินเหลือก็ควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง  การใช้สายตามากจนไม่ได้พักผ่อนและแสงสว่างที่กล้ามากเกินไปย่อมเป็นอันตรายต่อสายตา
 

 
 
ข้อมูลหนังสือ

 

หน้าหลัก | ที่กิน | ท่องเที่ยว | ที่พักโรงแรม | ร้านค้าบริการ | เบอร์โทรสำคัญ | จุดวาง | แผนที่ท่องเที่ยว  | ดูดวง  | เว็บบอร์ด | ติดต่อเรา