หน้าหลัก เรารักอยุธยา ที่กิน อยุธยา ที่เที่ยว อยุธยา ที่พักโรงแรม อยุธยา ร้านค้าบริการ อยุธยา เบอร์โทรสำคัญ อยุธยา จุดวางนิตยสาร อยุธยา ดูดวง อยุธยา เว็บบอร์ด อยุธยา ติดต่อเรา อยุธยา
 

 
 
 
 
วันนี้ – 30 ธ.ค.61
ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ชวนทุกท่านมา “อิ่มกับทรู” เมื่อชำระค่าอาหารและเครื่องดื่มใช้ 19 ทรูพอยท์ แลกรับน้ำดื่มฟรี 1 ขวด จำกัด 800 ขวด / เดือน หรือ 1 ท่านต่อ 2 สิทธิ์ต่อวัน ที่ศูนย์อาหาร ชั้น 1 Food Collection และศูนย์อาหาร ชั้น 2 Food Park ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
---------------
3 พ.ย.61
“Money Channel สัญจรอยุธยา 2561” ในหัวข้อ “ทำเงินให้งอกเงย ด้วยหุ้นและกองทุนรวม” ผู้เข้าร่วมฟังสัมมนาจะได้รับฟังข้อมูลข่าวสารด้านเศรษฐกิจ ผลกระทบและความเสี่ยงต่อการวางแผนการลงทุน เจาะลึกกลยุทธ์และวิธีการลงทุนสไตล์ต่างๆ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 16.30 น. ชั้น 2 "The Hall" Convention Center ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
---------------
13 พ.ย.61
สำนักงานจัดหางานจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับ ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค จัดงาน “นัดพบแรงงาน” ในงานพบสถานประกอบการชั้นนำกว่า 50 บริษัท ตำแหน่งงานกว่า 2,000 อัตรา เพียงเตรียมเอกสารสมัครงานให้พร้อม ตั้งแต่เวลา 10.00 - 16.00 น. เป็นต้นไป ที่ชั้น 2 หน้า Food Park ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
---------------
15 พ.ย.61
ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ขอเชิญทุกท่านร่วมฟังธรรม กับกิจกรรม "ชีวิตเปี่ยมสุข" บรรยายธรรมโดยพระธรรมปริยัติมุนี วัดปิตุลาธิราชรังสฤษฎิ์ ในหัวข้อ "บรมธรรม 4 ประการ ธรรมะที่ควรศึกษา" พร้อมสวดมนต์ นั่งสมาธิ และเลือกซื้อสินค้าเกษตรคุณภาพจากวัดสวนแก้ว จ.นนทบุรี ตั้งแต่เวลา 13.30 - 15.30 น. ที่ชั้น 2 หน้า Food Park สำรองที่นั่งฟรี โทร. 0-3580-1919 ต่อ 116,127 หรือ สำรองที่นั่งออนไลน์ฟรี!! : https://goo.gl/forms/XokyjmqTHLipuyfk2
---------------
16 -18 พ.ย.61  
"Thailand  Eyebrown  Professional Awards 2018” ในงานพบบริการปรึกษาปัญหาเรื่องทรงคิ้ว ฟรี!! และโปรโมชั่นสักคิ้วในราคาพิเศษจากช่างสักคิ้วชั้นนำของเมืองไทย และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย ที่ชั้น 2 หน้า Food Park ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ผู้สนใจเข้าร่วมการแข่งขันสักคิ้ว หรือสมัครเป็นหุ่นสักคิ้วฟรี!! สอบถามโทร. 097-215-6496
---------------
17 พ.ย.61
อยุธยายามเย็น กลับมาครั้งนี้ชมฟรีเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือดนตรีคุณภาพ  มาเจอกัน ณ คุ้มขุนแผน 17.00 น. เป็นต้นไป
---------------
22 พ.ย. 61
พบกับกิจกรรมดีๆ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ในงาน "Health Exercise ข.ขยับ ลดโรค" โดย อ.วินัย ชวดสูงเนิน (ครูชาติ) กับศาสตร์  "พิลาทิส ลดพุง" สอน การออกกำลังกายแบบขยับเบาๆ ช่วยลดน้ำหนัก รูปร่างดี ร่างกายยืดหยุ่น และช่วยคลายเครียด สามารถเข้าร่วมได้ทุกวัย ตั้งแต่เวลา 14.00 – 17.00 น. ณ Fitnow Fitness (ลานจอดรถด้านหลัง) ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค สำรองที่โทร. 09-6974-4417, 09-5949-8882
---------------
22 พ.ย. 61
“ลอยกระทงกรุงเก่า”   ณ บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ทุ่งภูเขาทอง มีกิจกรรมตลาดย้อนยุค สวมชุดไทยเที่ยวชมงาน พร้อมกับมหรสพมากมาย และทางวัดท่าการ้องได้จัดงาน ณ บริเวณท่าน้ำของวัด  มีกิจกรรมการจำหน่ายสินค้า และร่วมลอยกระทงในค่ำคืนวันเพ็ญ
---------------
23 พ.ย. 61
ขอเชิญร่วม เดิน วิ่ง เพื่อสุขภาพ ณ พระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระสุริโยทัย(ทุ่งมะขามหย่อง)สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กลุ่มงานส่งเสริมสุขภาพ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพระนครศรีอยุธยา  โทร. ๐-๓๕๒๔-๑๕๒๐  ต่อ ๑๑๑, โทรสาร ๐-๓๕๓๒-๒๕๑๔, Facebook fanpage : หมอชวนวิ่งกรุงเก่า
---------------
23 พ.ย. - 2 ธ.ค.61 ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมดื่มด่ำกับบรรยากาศยามเย็น พร้อมฟังดนตรีไพเราะกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย ในงานเทศกาล "อาหารดี ดนตรีดัง”
ที่ชั้น 1 Event Park ลานขอดรถด้านหลัง ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
---------------
23 - 25 พ.ย.61
ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ชวนน้องๆหนูๆ มาสนุกไปกับการแสดงจากเหล่า Power Ranger ใน “ศึกรวมพลผู้กล้าไดโนเสาร์” ในงาน “Ayutthaya City Park Family Fun Fair Fit Fest 2018” ภายในงานพบสินค้า บริการ และโปรโมชั่นมากมาย 23 พ.ย. - 5 ธ.ค.61 ที่ชั้น 2 หน้า Food Park ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
---------------
29 พ.ย. - 2 ธ.ค.61
พบกับมหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม บรรจุภัณฑ์ และเครื่องจักร การเจรจาธุรกิจ Business Matching กับสินค้าคุณภาพการส่งออก ผู้นำเข้าพบผู้ส่งออก งานสัมมนาเชิงวิชาการ การแข่งขันการทำอาหาร ในงาน “6th  Food & Beverage Trade Fair 2018” ที่ชั้น 2 The Hall Convention Center

 

 
blog counter
 

 
ดวงประจำเดือน พฤษภาคม 2561
 

คำพยากรณ์ชาวราศีต่าง ๆ
โดย ภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหราศาสตร์นานาชาติ 081-4341314
ชาวราศีเมษ
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
 
การงาน  การงานที่ท่านได้กระทำมาอย่างต่อเนื่อง  จะประสบความสำเร็จ  และจะมีงานใหม่ ๆ ที่ดีกว่าเพิ่มขึ้นอีก  จะมีความรับผิดชอบเกี่ยวกับการงานมากขึ้น  ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างบ้าง    มีการเดินทางไปร่วมกิจกรรมสำคัญ  มีโอกาสได้รู้จักกับบุคคลในระดับสูง   ระวังเรื่องการคบเพื่อน  เพราะอาจถูกหลอกลวงทำให้เกิดความเสียหายได้ง่าย  การไม่ยับยั้งชั่งใจหรือเอาแต่อารมณ์หรือมีโทสะบ่อยครั้ง  ทำให้มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้ง่าย ได้รับมอบหมายให้วิ่งเต้นติดต่อเจรจาประสานงานสำคัญและมีความรับผิดชอบสูง 
การเงิน   จะมีเรื่องใช้จ่ายเงินเกี่ยวกับบุตรหลานบริวาร การเก็บออมเงินยังควรกระทำอย่างสม่ำเสมอ  ทั้งเพื่อตนเองและลูกหลานในยามจำเป็น  การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์  เรื่องทรัพย์สินเงินทองควรรอบคอบ  เงินทองหมุนเวียนดีขึ้น  มีเงินเหลือก็ควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์   ระวังการถูกหลอกลวง   
ความรัก  จะมีเพื่อนต่างเพศหน้าใหม่เข้ามาพัวพัน   พิจารณารับเอาไว้สักคนรับรองไม่ผิดหวัง   จะได้ของมีค่า  คนรักและบุตรบริวารทำให้ท่านชื่นใจ เป็นโอกาสดีที่ควรพาคนรักเดินทางไปเที่ยวต่างถิ่นต่างแดนพักผ่อนหย่อนใจบ้างก็จะทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น 
 
ชาวราศีพฤษภ
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
 
การงาน   ผลงานเก่าๆ จะเป็นที่นิยมของประชาชน  ผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานให้การสนับสนุนด้วยดี  มีโอกาสได้ศึกษาวิชาการที่แปลกใหม่  จะได้ร่วมงานในองค์กรการกุศล  ได้พบปะสังสรรค์กับผู้คนมากมาย  จะได้ศึกษาวิชาการที่แปลกๆ  ได้ร่วมงานในองค์กรการกุศล  งานที่ทำต้องใช้จินตนาการและการวิเคราะห์เป็นสำคัญ  ควรอยู่อย่างสงบ  รู้เท่าทันเหตุการณ์  อาศัยความเพียรพยายามและความอดทนมาก  จึงจะฝ่าฟันอุปสรรคเกี่ยวกับการงานไปได้ 
การเงิน  ควรระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี  เพราะอาจจะเสียเงินได้โดยไม่จำเป็น  ท่านจะสามารถหาเงินได้มากแต่รายจ่ายก็มีมากเช่นกัน  เงินทองบางส่วนจะใช้จ่ายไปเกี่ยวกับเรื่องการศึกษาและครอบครัว  จะโชคดีจากผลงานเก่า ๆ ได้สิ่งของเก่า ๆ จะได้ส่วนแบ่งผลประโยชน์ที่อยู่ในมือของคนอื่นและค้างชำระนานแล้ว  ทรัพย์สินที่คิดว่าสูญเสียไปแล้วก็จะได้คืน
ความรัก  ข่าวลือเรื่องรักวุ่นๆ จางหายไป  มีโอกาสจะได้เรือนหอหรือของมีค่าสำคัญร่วมกัน ความคลางแคลงใจถูกขจัดออกไปจนหมดสิ้น  ทุกสิ่งทุกอย่างค่อยๆ ลงตัว  ความรักสดชื่นแจ่มใสดีขึ้น  จะได้รับของฝากของขวัญจากคนรัก  มีความใกล้ชิดสนิทสนมและเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน
 
 
ชาวราศีมิถุน
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
 
การงาน   แม้จะมีอุปสรรคอยู่บ้าง  แต่ด้วยแผนงานที่ดีและมีบริวารให้การสนับสนุน  ประกอบกับความรู้ ความสามารถที่มีอยู่ทำให้ประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก  คนที่ยังไม่มีงานทำก็จะได้ทำงานที่ชอบและเหมาะสมกับวุฒิภาวะ  มีโอกาสได้ศึกษาอบรมหาความรู้เพิ่มเติม  ควรมอบหมายหน้าที่การงานให้กับบริวารอย่างชัดเจน จะทุ่มเทให้เวลากับการทำงานมากขึ้น  ปัญหาหนักได้ถูกคลี่คลาย  
การเงิน  จะได้ลาภเป็นของเก่า ผลงานเก่าๆ ที่ทำไว้  จะส่งผลดีในระยะนี้  มีเงินที่เข้ามาอย่างลับๆ จำนวนหนึ่ง   การค้ำประกันบุคคลหรือทรัพย์สินควรหลีกเลี่ยงหรือปฏิเสธเสียเลยจะดีกว่า เพราะจะนำความเดือดร้อนมาสู่ท่านในภายหลัง ได้เงินมามากก็ใช้เงินมากเช่นกัน  มีเรื่องต้องใช้เงินอยู่เสมอ  ทั้งรายจ่ายที่จำเป็นและจำใจ  เอกสารทางการเงินควรตรวจดูให้เรียบร้อย 
ความรัก  สำหรับท่านที่มีคู่แล้วจะมีลาภสำคัญและจะถูกทวงสิทธิ์ตามกฏหมายบางข้อจากคู่ครอง  กำลังเนื้อหอม   มีเพศตรงข้ามมาหาถึงที่บ้าน  มีโอกาสเดินทางร่วมกัน   ควรนำคนรักไปเปิดเผยในสังคม  คนที่มีครอบครัวแล้วก็สามารถครองรักกันได้ด้วยดี
 
ชาวราศีกรกฎ
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
 
การงาน  จะได้เพื่อนหรือหุ้นส่วนที่ถูกใจไว้คอยให้คำปรึกษาหารือ  การทำนิติกรรมสัญญาสำคัญเกี่ยวกับการงานจะสำเร็จในไม่ช้า  มีรายได้จากผลงานเข้ามาเป็นระยะๆ  ควรเก็บออมเป็นเงินสดไว้ปรับปรุงการงานเดิมให้ดีขึ้นจะดีกว่านำเงินไปลงทุนในงานหรือธุรกิจใหม่ที่ไม่แน่นอน   การมีความคิดริเริ่มใหม่ๆ   กล้าบุกเบิกสร้างสรรค์ในสิ่งที่แตกต่างจากคนอื่น ทำให้ประสบความสำเร็จ
การเงิน  มีรายได้เพิ่มขึ้น แต่รายจ่ายก็มากจนน่าใจหาย  มีรายได้พิเศษ  ทำให้พอมีเงินเหลือเก็บบ้าง   เงินทองที่มีอยู่ในมือท่านไม่ควรให้ใครหยิบยืมในช่วงนี้  เพราะมีโอกาสที่จะไม่ได้รับการชำระหนี้สูง    การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ       คนรักหรือเพศตรงข้ามญาติมิตรจะนำโชคดีมาสู่ท่าน  มีรายได้พิเศษหรือได้เงินคืน
ความรัก ความไม่เชื่อมั่นในตัวเอง  ความหวาดระแวง  ความขี้หึงและอารมณ์ร้ายอาจจะทำให้ความรักมีปัญหา  จึงควรเอาใจเขามาใส่ใจเราและยับยั้งชั่งใจให้ดี  คนรักจะเป็นผู้ช่วยเหลือให้งานของท่านสำเร็จได้เป็นอย่างดี 
 
ชาวราศีสิงห์
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
 
การงาน  การเจรจาติดต่อกำลังดำเนินไปได้ด้วยดี  มีเพื่อนร่วมงานคนใหม่ๆ 
มีงานใหม่ๆหลายอย่างมาให้ทำ  ปัญหาที่จะเกิดขึ้นสามารถแก้ไขไห้สำเร็จได้  โดยอาศัยความรู้ความสามารถตลอดจนอุปกรณ์การทำงานที่ทันสมัย  มีโอกาสได้ร่วมงานสังคมหลายครั้ง  ผู้ใหญ่ให้ความเมตตาช่วยเหลืออุปการะ  จะได้ทำงานชิ้นสำคัญ มีความพึงพอใจในผลงานของตน  จะเป็นที่ไว้วางใจของผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานให้เป็นตัวแทนในคณะทำงานชุดสำคัญ 
การเงิน   มีรายได้จากผลงานเก่าๆ  สิ่งที่ลงทุนหรือทำไว้ทำให้มีรายได้มากขึ้น 
เงินทองถูกใช้ไปหลายทาง  ควรวางแผนทางการเงินไว้ให้เป็นระบบเป็นขั้นตอน  การเงินจะดีขึ้นไปพร้อม ๆ กับตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้น  ผลตอบแทนจากการทำงานเกินความคาดหมาย  รายรับที่ได้คุ้มกับเวลาที่ทุ่มเทลงไป  แต่ก็อย่าประมาทในเรื่องการใช้จ่ายเงินทอง   มีเงินผ่านมือเข้ามามากกว่าปกติ แต่ก็มีรายจ่ายมาก จึงไม่ค่อยมีเงินเก็บ 
ความรัก   พบรักที่ถูกใจแต่ควรมีความยับยั้งชั่งใจเลือกสรรแต่ในสิ่งที่ถูกต้องดีงาม   มีปัญหาอะไรก็ควรแก้ไขให้กระจ่างเสียแต่เนิ่นๆ  ก่อนที่จะเข้าใจผิดมากจนเกินไป  การที่เป็นคนอ่อนไหวต่อความรักจึงมีเรื่องวุ่นวายในเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ อยู่เสมอ
 
ชาวราศีกันย์
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
 
การงาน  จะมีการทำงานร่วมกันเป็นหมู่คณะ  ผลงานใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อนจะปรากฏให้เห็น  การคบเพื่อนควรระมัดระวังให้มาก   มีโอกาสได้ใช้ความรู้  ความสามารถได้อย่างเต็มที่   มีงานพิเศษด้านการบริการสังคม     มีการปรับปรุงเกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น มีโอกาสได้เดินทางเพราะตำแหน่งหน้าที่การงานไปพบปะกับผู้คนมากมาย  จะเป็นที่ชื่นชมของผู้ใหญ่และบุคคลที่สัมพันธ์ด้วย 
การเงิน  การทำนิติกรรมสัญญาจะได้รับผลดีเกินความคาดหมาย   การตามใจตนเองมากเกินไปในการใช้จ่าย  ท่านจะมีรายจ่ายมากขึ้น  สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ภายในเงื่อนเวลาที่เหมาะสม  หากมีปัญหาก็สามารถเอาตัวรอดได้ด้วยตนเองในทุกสถานการณ์ 
ความรัก  คนที่ยังไม่มีคนรักก็จะพบรักที่สดชื่น  สมหวังหอมหวาน  มีความสุขอยู่กับคนรัก  คนรักจะเอาอกเอาใจท่านมากเป็นพิเศษและมีโอกาสดีได้อยู่เป็นส่วนตัวกับคนรักมากว่าช่วงใดๆ    มีโอกาสได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน   ควรลดอาการจู้จี้ ขี้บ่นลงไปบ้างก็จะทำให้สถานการณ์ดีขึ้น
 
 
ชาวราศีตุลย์
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
 
การงาน   มีงานใหม่ๆ เข้ามา  การงานมีการปรับปรุงพัฒนาไปในทางที่ดี  มีทำงานพิเศษอีกด้วย มีการปรับปรุงเกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้ดี  มีโอกาสเดินทางเพราะตำแหน่งหน้าที่การงานไปพบปะกับผู้คนมากมาย  เป็นที่ชื่นชมของผู้ใหญ่และบุคคลที่สัมพันธ์ด้วย  มีโอกาสได้ใช้ความรู้  ความสามารถได้อย่างเต็มที่  ความซื่อสัตย์ยุติธรรมเป็นจุดเด่นในหน้าที่การงาน  ทำให้มีความเจริญรุ่งเรือง
การเงิน  ท่านสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ภายในเงื่อนเวลาที่เหมาะสม  หากมีปัญหาก็สามารถเอาตัวรอดได้ด้วยตนเองในทุกสถานการณ์  เงินทองถูกใช้ไปเกี่ยวกับการรักษาหน้าตาในสังคม  การเสริมความงาม ความเป็นสง่าราศีและภาพพจน์ของตนเอง  เงินทองถูกนำไปใช้ในการซื้ออุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวก  การปรับปรุงซ่อมแซมต่อเติมอาคารที่อยู่อาศัย  ทรัพย์สินเงินทองที่ผู้อื่นหยิบยืมไปแล้วยังไม่ได้คืนหรือสูญหายไปแล้วหากมีการทวงถามหรือค้นหาก็จะพบหรือได้กลับคืน
ความรัก   คนรักจะให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับเรื่องการงานและการเงิน    คนที่ยังไม่พบรักก็จะได้พบรักที่ผูกพันอันลึกซึ้ง  มีโอกาสได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน   ควรลดอาการจู้จี้ ขี้บ่นลงไปบ้างก็จะทำให้สถานการณ์ดีขึ้น  คนรักจะเอาอกเอาใจท่านมากเป็นพิเศษและมีโอกาสดีที่จะได้อยู่เป็นส่วนตัวกับคนรักมากกว่าช่วงใด ๆ 
 
 
ชาวราศีพิจิก
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
 
การงาน  จะได้เพื่อนร่วมงานที่ดีมีความรู้ความสามารถช่วยเหลือทำให้ผลงานปรากฏต่อสังคม   มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้ทำ  อย่าหักโหมกับการงานมากจนเกินไป  ควรเดินทางสายกลาง  มีความพึงพอใจในผลงานของตน  โดยอาศัยความรู้ความสามารถตลอดจนอุปกรณ์ที่ทันสมัย  มีโอกาสได้ร่วมงานสังคมหลายครั้ง  ได้รับข่าวดีและรางวัลจากผู้ใหญ่    ปัญหาที่เกิดขึ้นสามารถแก้ไขได้    ระวังจะเกิดศัตรูจากสาเหตุเล็กน้อย
การเงิน   มีรายได้เป็นกอบเป็นกำมากกว่าที่ผ่านมา   จากผลงานเก่าๆ ที่ได้เคยกระทำไว้   มีเงินทองใช้ไม่ขาดมือเพราะมีรายได้เข้ามาเป็นระยะๆ สิ่งที่ลงทุนหรือทำไว้จะประสบผลสำเร็จ  ทำให้มีรายได้มากขึ้น การรู้จักบริหารเงินทองด้วยตนเอง  ไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย  การเงินจะดีขึ้นไปพร้อม ๆ กับตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้นด้วย
ความรัก  คู่ครองคนรักให้ความร่วมมือและช่วยเหลือ   ช่วยแบ่งเบาภาระหน้าที่การงานที่รัดตัวท่านอยู่  ทำให้มีเวลาเอาอกเอาใจและใกล้ชิดกันมากขึ้นกว่าเดิม   แต่ควรระมัดระวังคำพูดเพราะจะทำให้เกิดความเข้าใจผิดในเรื่องไร้สาระ  มีปัญหาอะไรก็ควรแก้ไขให้กระจ่างเสียแต่เนิ่นๆ  ก่อนที่จะเข้าใจผิดมากไป
 
 
ชาวราศีธนู
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
 
การงาน  กิจงานประสบความสำเร็จตามที่ได้ตั้งใจไว้    ระวังจะมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน   ควรรักษาผลงานเก่าๆ และวิถีทางเก่าๆ เอาไว้ให้ดี  ไม่ควรเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วตามการยั่วยุของเพื่อนฝูง  ควรรักษามาตรฐานการทำงานที่ดีเอาไว้    ท่านกำลังมีคู่แข่งที่เป็นคนใกล้ชิด   ควรปรับปรุงการงานเดิมให้ดีขึ้น  จะดีกว่านำเงินไปลงทุนในงานหรือธุรกิจใหม่ที่ไม่แน่นอน   ท่านที่ยังไม่มีงานทำจะได้ทำงานที่เหมาะสมกับวุฒิภาวะ
การเงิน   การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ มีรายจ่ายมาก  ส่วนใหญ่เป็นค่าภาษีสังคมและกิจกรรมสาธารณะประโยชน์    มีการซื้อหาทรัพย์สินมาสะสมได้มากขึ้น  การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ  
ควรระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี  การเงินยังคงแปรปรวน  หามาได้มากก็ใช้ไปมาก
ความรัก เกิดความสับสนวุ่นวาย  ยากต่อการตัดสินใจ  เพราะจะมีคนใหม่เข้ามาเสนอตัว  ทำให้ต้องตัดสินใจ เพราะถ้ายังเอาแต่ละล้าละลัง  ผลสุดท้ายก็หลุดลอยไปทั้งเก่าและใหม่  จากการที่มีคนมาสนใจหลายคนและเป็นคนหวั่นไหวได้ง่าย 
 
 
ชาวราศีมังกร
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
 
การงาน  จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน  มีโอกาสได้หุ้นส่วนที่ดี  จะทำการสิ่งใดควรมีสติมีความรอบคอบ ไม่ควรผลีผลาม  ควรควบคุมอารมณ์ของตนให้ได้   มีโอกาสได้ศึกษาอบรมหาความรู้เพิ่มเติม  ควรระมัดระวังดูแลรักษาสุขภาพให้ดีอยู่เสมอ  การมีแผนงานที่ดีและได้รับการสนับสนุนและร่วมมือจากเพื่อนร่วมงานทำให้การงานของท่านฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว   ควรมอบหมายหน้าที่การงานให้กับบริวารอย่างชัดเจน
การเงิน  การเงินยังคงมีการพลิกผันอยู่ตลอดเวลา  จึงไม่ควรให้ใครกู้ยืมเงินโดยไม่มีหลักประกันที่มั่นคง การใช้จ่ายควรประหยัดและเก็บออมไว้บ้าง  เอกสารทางการเงินควรตรวจดูให้เรียบร้อย  การค้ำประกันบุคคลหรือทรัพย์สินควรหลีกเลี่ยงหรือปฏิเสธเสียเลยจะดีกว่า  โชคดีได้ลาภเป็นของเก่า   ผลงานเก่าๆ ที่ทำไว้  มีโอกาสได้ซื้อหรือจัดหาทรัพย์สินชิ้นใหม่ 
ความรัก  มีโอกาสเดินทางร่วมกัน เป็นโอกาสที่ดีที่จะประกาศความสัมพันธ์กันหรือนำคนรักไปเปิดเผยในสังคม  คนที่มีครอบครัวแล้วก็สามารถครองรักกันได้ด้วยดี  สำหรับท่านที่มีคู่แล้วจะมีลาภสำคัญและจะถูกทวงสิทธิ์ตามกฎหมายบางข้อจากคู่ครอง
 
 
ชาวราศีกุมภ์
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
 
การงาน   ผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานจะให้การสนับสนุนท่านเป็นอย่างดี  ส่วนท่านที่ยังไม่ได้งานทำก็จะได้งานที่พึงพอใจ   มีโอกาสได้ศึกษาวิชาการที่ใหม่ๆ แปลกๆ  จะได้ร่วมงานในองค์กรการกุศล  สวัสดิการและการสังคมสังเคราะห์  ได้พบปะสังสรรค์กับผู้คนมากมาย  งานที่ทำต้องใช้จินตนาการและการวิเคราะห์เป็นสำคัญ  ส่วนท่านที่ยังไม่ได้งานทำก็จะได้งานทำที่พึงพอใจ 
การเงิน   ทรัพย์สินที่คิดว่าสูญเสียไปแล้วก็จะได้คืน   การใช้จ่ายเงินไม่ควรฟุ่มเฟือย  ควรรู้จักเก็บออมและระวังในการดำเนินชีวิตให้มากขึ้น   ไม่ควรให้ใครยืมของรัก เช่น อาวุธปืน  ยวดยานพาหนะ  เงินทองของมีค่า เพราะจะนำความเดือดร้อนมาสู่ท่านในภายหลัง   เงินทองบางส่วนจะใช้จ่ายไปเกี่ยวกับเรื่องการศึกษาและการพักผ่อน  หากท่านมีความเพียรพยายาม  สุขุมรอบคอบ  ก็จะสามารถก้าวไปสู่จุดมุ่งหมายที่ดีได้ ควรระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี 
ความรัก  คู่ครองคนรักจะดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันมากเป็นพิเศษ  สามารถพึ่งพาอาศัยกันได้   คนโสดจะได้พบรัก  คนไม่โสดก็มีโชคเรื่องความรักเช่นกัน  ทุกสิ่งทุกอย่างค่อยๆ ลงตัว  ความรักสดชื่นแจ่มใสดีขึ้น  ข่าวลือเรื่องรักวุ่นๆ เริ่มจางหายไป 
 
 
ชาวราศีมีน
ท่านที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มีนาคม - 12 เมษายน
 
การงาน  มีการวิ่งเต้นติดต่อเจรจาประสานงานสำคัญ  อาศัยความความรู้ความสามารถพิเศษเฉพาะตัว  ทำให้งานประสบความสำเร็จได้  แต่ควรยืนอยู่บนหลักการและเหตุผลที่ถูกต้องรู้จักผ่อนสั้นผ่อนยาวตามสภาพการณ์  เพื่อนฝูงแนะนำงานใหม่เข้ามาให้ทำ  การไม่ยับยั้งชั่งใจหรือเอาแต่อารมณ์หรือมีโทสะบ่อยครั้ง  ทำให้มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานได้ง่าย 
การเงิน   การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์  ควรใจเย็นรอจังหวะที่ดีสักระยะหนึ่ง  เรื่องทรัพย์สินเงินทองควรรอบคอบ  ทำให้กระจ่างและโปร่งใสสามารถตรวจสอบได้ง่าย  มีเงินเหลือก็ควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง หากมีคดีเกี่ยวกับทรัพย์ก็จะชนะคดี   ตนเองมักจะไม่ได้ใช้จ่ายของตน  แต่กลับถูกนำไปใช้เพื่อคนอื่น
ความรัก   จะได้ของมีค่าจากเพศตรงข้าม  มีการเหลือซึ่งกันและกัน  มีผลประโยชน์ร่วมกัน  ทำให้มีหลักฐานมั่นคงยิ่งขึ้น ทำให้มีความสุขและมีหน้ามีตาในสังคม  มีโอกาสได้ร่วมเดินทางไกลไปกับคนรัก คนรักและบุตร-บริวารทำให้ท่านชื่นใจ
 

 
 
ข้อมูลหนังสือ

 

หน้าหลัก | ที่กิน | ท่องเที่ยว | ที่พักโรงแรม | ร้านค้าบริการ | เบอร์โทรสำคัญ | จุดวาง | แผนที่ท่องเที่ยว  | ดูดวง  | เว็บบอร์ด | ติดต่อเรา