หน้าหลัก เรารักอยุธยา ที่กิน อยุธยา ที่เที่ยว อยุธยา ที่พักโรงแรม อยุธยา ร้านค้าบริการ อยุธยา เบอร์โทรสำคัญ อยุธยา จุดวางนิตยสาร อยุธยา ดูดวง อยุธยา เว็บบอร์ด อยุธยา ติดต่อเรา อยุธยา
 

 
 
 
 
 
วันนี้ – 30 ธ.ค.61
ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ชวนทุกท่านมา “อิ่มกับทรู” เมื่อชำระค่าอาหารและเครื่องดื่มใช้ 19 ทรูพอยท์ แลกรับน้ำดื่มฟรี 1 ขวด จำกัด 800 ขวด / เดือน หรือ 1 ท่านต่อ 2 สิทธิ์ต่อวัน ที่ศูนย์อาหาร ชั้น 1 Food Collection และศูนย์อาหาร ชั้น 2 Food Park
---------------
6 ต.ค.61
เชิญทุกท่านนุ่งโจงห่มสไบมาใกล้ชิดกับขุนไกร-ดาวเรือง 2 ยุค วัน เสาร์ที่ 6 ตุลาคมนี้ เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป
ณ ลานข้างวัดพระราม อุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยางานนี้ชมฟรีตลอดงาน!
---------------
8 – 24 ต.ค.61
เพิ่มดีกรีความมั่นใจด้วยแฟชั่นกระเป๋า รองเท้า แบรนด์ดังได้ที่งาน “Robinson Shoe & Handbag” เลือกช้อปได้ตามใจคุณ พร้อมพบ “นนท์ The Voice” 21 ต.ค.61 เวลา 13.00 น. ที่ ชั้น 1 หน้าโลตัส ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
---------------
9 – 12 ต.ค.61
ชวนคุณมาเที่ยวสนุก ย้อนยุค ในงาน “โก๋หลังวัง” ช้อป..ชิม..ชม สัมผัสบรรยากาศวันวาน ชิมอาหารคาวหวาน ของฝากโบราณหายาก และฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินย้อนยุค’ 60 “จิ๊บ วสุ เดอะพาเลซ” และ “สุนทร สุจริตฉันท์ รอยัลสไปรท์ส 12 ต.ค.61 เวลา 16.00 น. แกรนด์ฮอลล์ ชั้น 1 หน้าโลตัส ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
---------------
18 ต.ค.61
ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ขอเชิญทุกท่านร่วมฟังธรรม กับ หลวงพ่อวิโมกข์ เมธิโน วัดปิปผลิวนาราม จ.ระยอง กับกิจกรรม "ชีวิตเปี่ยมสุข" พร้อมเลือกซื้อสินค้าเกษตรคุณภาพจากมูลินิธิวัดสวนแก้ว จ.นนทบุรี ตั้งแต่เวลา 13.30 น.เป็นต้นไป ที่ชั้น 2 หน้า Food
Park สำรองที่นั่งฟรี โทร. 0-3580-1919 ต่อ 116,127 
---------------
25 ต.ค.- 5 พ.ย.61
พบกับสุดยอดแฟชั่นยีนส์ที่คุณไม่ควรพลาด!! ในงาน “Robinson On Jean” พร้อมพบ “โตโน่ The Star” 28 ต.ค.61 ที่ ชั้น 1 แกรนด์ฮอลล์ ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
---------------
23 ต.ค.-5
พ.ย.61 ชวนคุณมาช้อปกับบรรยากาศหลอนนนนนๆ ในงาน “Halloween Party” ในงานพบแฟชั่นเสื้อผ้า หน้า ผม เครื่องแต่งกายและของกินมากมาย ที่ ชั้น 1 หน้าโลตัส ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
---------------
25 ต.ค.61
พบกิจกรรมดีๆ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ในงาน "Health Exercise ข.ขยับ ลดโรค" กับศาสตร์ “แกว่งแขนสะบัดโรค มวยจีน” โดย อ.หยาง เผยซิน อาจารย์ชี่กงและแพทย์จีนที่โด่งดัง จาก ศูนย์พัฒนาการแพทย์แผนไทย (ศูนย์ชี่กงเพื่อสุขภาพอาจารย์หยาง) ที่ ลานด้านข้าง MR. D.I.Y ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ตั้งแต่เวลา 14.00 น. ณ สำรองที่โทร. 09-6974-4417, 09-5949-8882 ด่วน!! รับจำนวนจำกัด
---------------
25 ต.ค.61
“ประเพณีตักบาตรเทโวโรหณะ มหัศจรรย์ข้าวต้มลูกโยน จังหวัดสระบุรี ประจำปี 2561”
ณ วัดพระพุทธฉาย อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี ตั้งแต่เวลา 07.00 น. เป็นต้นไป
---------------
28 ต.ค.61
Run For Bangban ณ ศูนย์ประสานงานจัดตั้งสถาบันธรรมชัย ต.ไทรน้อย อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา

 
blog counter
 
 
 
6 เคล็ดลับแต่งสวยออกเดตวันวาเลนไทน์!! ให้ผู้ชายใจละลาย
 
•
        สาวๆคนไหนที่กำลังกิ๊กกั๊กแอบมีคนที่ชอบบ้างยกมือขึ้น!! ยิ่งถ้าหากต้องมีไปเดตหรือไปเที่ยวด้วยกันแล้วเนี่ย สาวๆคงจะตื่นเต้นไม่ใช่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ ก็แหม! หนุ่มๆที่หมายตามองไว้จะชวนออกเดตทั้งที เราต้องเตรียมตัวกันให้ดีเสียหน่อย
•
เคล็ดลับที่ 1 : มือต้องนุ่ม เล็บต้องสวย
        จะออกเดตกับหนุ่มในฝันทั้งที ต้องสวยตั้งแต่ปลายเส้นผมจนถึงปลายเล็บถูกไหม มือที่นุ่ม เรียบเนียนน่าสัมผัสนั้น ดูจะมีสเน่ห์กว่ามือที่หยาบ เหี่ยวและแห้งกร้าน ดังนั้นอย่าละเลยการบำรุงและดูแลมือของสาวๆด้วยนะ
        บำรุงผิวบริเวณมือและเล็บด้วยแฮนด์ครีมที่คืนความชุ่มชื้นให้แก่มือ เพื่อมือของสาวๆจะได้นุ่ม ชุ่มชื้น น่าจับ โดยเลือกผลิตภัณฑ์แฮนด์ครีมดีๆสัก 1 ตัว หรือสาวๆชอบให้มือมีความหอม เดี๋ยวนี้ก็มีแฮนด์ครีมให้เลือกมากมาย พร้อมกลิ่นหอมๆอีกด้วย อีกทั้งหากสาวๆทาเล็บ ต้องตรวจให้ดีว่าสีเล็บหลุดลอกร่อนหรือไม่
•
เคล็ดลับที่ 2 : หาทรงผมสวยๆ ที่เหมาะกับรูปหน้า
        ในวันออกเดต หากไม่อยากเป็นอีเพิ้งหัวฟู ควรหาทรงผมสวยๆ ที่รับกับรูปหน้าของสาวๆ อีกทั้งสาวๆยังสามารถหาพร็อพเล็กๆน่ารักๆ อย่างกิ๊ฟติดผม หรือที่คาดผมสวยๆมาประดับตกแต่งผม เพื่อให้ดูสวยหวานน่ารักมากขึ้นกว่าเดิมและที่สำคัญหากไม่อยากแป้กในวันออกเดต ควรดูแลทำความสะอาดผมให้ดี ไม่มีรังแค และผมหอมนุ่มน่าสัมผัสด้วยนะ เพราะร้อยทั้งร้อย ผู้ชายเค้าก็ชอบผู้หญิงผมหอมด้วยกันทั้งนั้นแหละ
•
คล็ดลับที่ 3 : หลีกเลี่ยงการแต่งหน้าเงาวาว
        จริงอยู่ที่เทรนด์การแต่งหน้าในตอนนี้เน้นการแต่งหน้าแบบเงาวาวมีมิติ แต่หากสาวๆมีนัดออกเดต ก็ควรเก็บเทรนด์นี้ใส่ลิ้นชักไว้ก่อน หากไม่อยากโดนหนุ่มๆทักว่าหน้ามันจนทอดไก่ทอดหาดใหญ่ได้ เพราะหนุ่มๆเค้าไม่เข้าใจเทรนด์แฟชั่นของผู้หญิงหรอก ทางที่ดีแต่งหน้าให้ดูเป็นธรรมชาติ เน้นโชว์ผิวใสๆ และแต่งให้น้อยๆเป็นดีที่สุด
•
        แต่งหน้าน้อยๆ ใสๆ เน้นปัดแก้มให้ดูอมชมพูเป็นธรรมชาติ เคล็ดลับนี้จะทำให้สาวๆดูเด็ก และดูอ่อนเยาว์ลง กลายเป็นสาวน่ารัก น่าทะนุถนอมมากๆเลยล่ะ และที่สำคัญการดูแลผิวถือเป็นเรื่องสำคัญที่สาวๆต้องไม่ควรละเลย ถึงแม้ว่าจะไม่มีเดตกับหนุ่มๆ ก็ตาม เพราะการแต่งหน้าที่สวยได้นั้น มาจากผิวสวยดูสุขภาพดีนะ
•
เคล็ดลับที่ 4 : เรียวปากสวยใสน่าจุ๊บ
        หากไม่อยากดูเยอะ หรือดูหน้าแน่นมากจนเกินไป แนะนำให้สาวๆเลือกใช้ลิปกลอส หรือลิปทินท์มาทาบริเวณริมฝีปากแทนการใช้ลิปสติกเนื้อหนาๆ แมตต์ๆ จะดีกว่า เพราะนอกจากจะดูเป็นธรรมชาติมากกว่าแล้ว ยังทำให้ได้ลุคใสๆ ดูเด็กๆ มากกว่าการใช้ลิปแมตต์อีกด้วย
•
เคล็ดลับที่ 5 : อย่าลืมพกทิชชู่เปียก
        เวลาที่สาวๆต้องเข้าไปทำธุระในห้องน้ำ แล้วใช้กระดาษทิชชู่ในห้องน้ำเช็ดมือ ก็อาจจะมีเศษกระดาษทิชชู่ติดมือ หรือติดตามเสื้อผ้า ใบหน้า หรือเส้นผมได้ ซึ่งเป็นอะไรที่น่าขายหน้ามากจริงไหม ดังนั้นหากสาวๆไม่อยากขายหน้า ให้พกกระดาษทิชชู่เปียกติดตัวเวลาออกเดตไว้จะดีกว่า เพราะนอกจากจะสะดวกสบายแล้ว ยังง่ายต่อการหยิบใช้มากๆด้วย
•
เคล็ดลับที่ 6 : เช็คกลิ่นปากให้ดี
    ข้อนี้สำคัญมากๆ ที่สาวๆหลายต่อหลายคนพลาดมาแล้ว กลิ่นปากถือเป็นเรื่องใหญ่ที่ทำลายการออกเดตมานักต่อนักแล้ว ดังนั้นหากสาวๆไม่อยากพลาด ให้พกสเปรย์ระงับกลิ่นปาก หรือลูกอมที่ช่วยระงับกลิ่นปาก เผื่อไว้หลังทานอาหารก็หยิบขึ้นมาใช้ได้ ทีนี้ก็หมดกังวลเรื่องกลิ่นปากได้แล้วนะ
•
    เคล็ดลับเหล่านี้คงไม่ยากเกินไปสำหรับสาวๆ ที่กำลังจะออกเดตกับหนุ่มๆในดวงใจใช่ไหมล่ะ การเตรียมตัวที่ดีย่อมมีชัยไปกว่าครึ่ง ทีนี้สาวๆก็จะสวยพร้อมเดตกันแล้วล่ะ
 
ที่มา : www.akerufeed.com
 
ข้อมูลหนังสือ

 

หน้าหลัก | ที่กิน | ท่องเที่ยว | ที่พักโรงแรม | ร้านค้าบริการ | เบอร์โทรสำคัญ | จุดวาง | แผนที่ท่องเที่ยว  | ดูดวง  | เว็บบอร์ด | ติดต่อเรา