หน้าหลัก เรารักอยุธยา ที่กิน อยุธยา ที่เที่ยว อยุธยา ที่พักโรงแรม อยุธยา ร้านค้าบริการ อยุธยา เบอร์โทรสำคัญ อยุธยา จุดวางนิตยสาร อยุธยา ดูดวง อยุธยา เว็บบอร์ด อยุธยา ติดต่อเรา อยุธยา
 
 

 
6 - 14 ม.ค. 61
"Pet Fun Fest"
พบมหกรรมสัตว์เลี้ยงแสนสนุก ใน "Pet Fun Fest"ต้อนรับวันเด็ก พบกับฟาร์มจำหน่าย สุนัข-แมว หลากหลายสายพันธุ์ ชมความน่ารักของ แพะแองโกล่า, แกะภูเขา, นก, สัตว์แปลก พร้อมกิจกรรมร่วมสนุก ตักปลา, ยิงปืน, ป้อนนมปลาคาร์ฟ-แพะ-แกะ, โชว์มายากล, บินเหยี่ยวแฮริส และอีกมากมาย เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ชั้น 1 หน้าโลตัส ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
 
--------------
 
9 ม.ค. 61
"นัดพบแรงงาน"  
สำนักงานจัดหางานจังหวัดพระนครศรีอยุธยาจัดงาน "นัดพบแรงงาน"พบตำแหน่งงานมากกว่า 1,500 อัตรา จากบริษัทชั้นนำกว่า 50 บริษัท เพียงเตรียมเอกสารการสมัครงาน และเข้ารับการสัมภาษณ์โดยตรงกับบริษัท เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ชั้น 2 หน้า "The Hall" Convention Centerศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
  
--------------
 
12-14 ม.ค. 61
ประเพณีไหว้แม่ย่านางเรือ และแข่งขันเรือยาวประเพณีชิงถ้วยพระราชทานฯ 59
 (Ayutthaya Thai long boat racing King's cup 2018) แม่น้ำป่าสัก-วัดพนัญเชิงวรวิหาร
--------------
13 ม.ค. 61
เด็กไทย 4.0  
ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ร่วมกับ เทศบาลเมืองอโยธยา, วิทยาลั ยเทคโนโลยีปัญญาภิวัฒน์, องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ, และสถานีข่าวเอทีวี จัดงาน "เด็กไทย 4.0" ในกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 พบกับกิจกรรมสนุกสนาน อาทิ อัพเกรดทักษะทางด้านกีฬา, ภาษา, ดนตรี, การแสดง, คอมพิวเตอร์, ไอที เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ ชั้น 2 The Hall Convention Center ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
 
--------------
 
18 ม.ค. 61  
ทำบุญ ฟังธรรมนำชีวิต  
 ขอเชิญร่วมทำบุญต้อนรับปีใหม่ ด้วยบริจาคสิ่งของสำหรับผู้ป่วย อาทิ แป้ง, สบู่, ผ้าเช็ดตัว, อุปกรณ์การรักษาพยาบาล,ข้าวสาร,อาหารแห้ง,นมผงและสิ่งของจำเป็นอื่นๆหรือทุนทรัพย์(เนื่องจากผู้ป่วยมีภูมิคุ้มกันต่ำขอความกรุณาบริจาคเฉพาะของใหม่เท่านั้น) และค้นหาหลักธรรมเพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตกับพระราชวิสุทธิประชานาถ (อลงกต ติกฺขปญฺโญ) วัดพระบาทน้ำพุ จ.ลพบุรี ตั้งแต่เวลา13.00 น. เป็นต้นไป สำรองที่นั่ง ฟรี! โทร.035-801919 ต่อ 116,127ชั้น 2 "The Hall" Convention Center ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค  
--------------
 
20 ม.ค. 61
"ประกวดสุนัข"
มาร่วมเชียร์เจ้าตูบสุดน่ารัก และชมโชว์ความสามารถพิเศษน่ารักแสนรู้ของเหล่าบรรดาน้องหมาที่ยกก๊วนมาสร้างความสนุกสนานตื่นตาตื่นใจ ที่ชั้น 2 "The Hall" Convention Centerศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
 
-------------- 
 
25 ม.ค. 61
ช่อง 7 แจกปฏิทินปีใหม่ 
แฟนคลับช่อง 7 เตรียมพบเหล่าศิลปินที่จะมามอบความสุขปีใหม่ด้วยการการแจกปฏิทิน ซึ่งได้อัญเชิญพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูล มาจัดพิมพ์เป็นปฏิทินปี 2561 ทั้งแบบแขวนและตั้งโต๊ะพบกัน เวลา 17.00 – 18.00 น. ชั้น 1 หน้าร้าน เชสเตอร์กริลล์ ฝั่ง Event Park ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
 
--------------
 
25-29 ม.ค. 61
OTOP ฉะเชิงเทรา 
มาเลือกช้อปสินค้าแปรรูป ของใช้ ของฝาก ในงาน "OTOP ฉะเชิงเทรา"พบกับสินค้าและผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อ อาทิ สินค้าเกษตรแปรรูป, ผลิตภัณฑ์พื้นบ้าน, เสื้อผ้า, เครื่องแต่งกาย, ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ, อาหาร, เครื่องดื่ม พร้อมสนุกกับกิจกรรมมากมาย ที่ชั้น 1 หน้าโลตัส ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
 
--------------
27 ม.ค. - 4 ก.พ.61
Grand Opening &Anniversary3 Yeard
ร่วมฉลองความสำเร็จปีที่ 3 กับความงามอันล้ำค่า นวัตกรรมระดับสากลใน The Sis Clinic "Grand Opening &Anniversary 3 Year"รับโปรโมชั่นพิเศษพร้อมฟินกับเหล่าดาราศิลปินที่ยกกันมาแบบแน่นเวที ตั้งแต่ วันที่ 27 ม.ค. - 4 ก.พ.61 * 27 ม.ค. 16.00 น.Mini Concert ก็อต จักรพรรณ์ อาบคอนบุรี * 28 ม.ค. 15.00 น.Grand Openingจาก เดี่ยว สุริยนต์, มารีญา พูลเลิศลาภ (MUT),Mini Concert เอก ธนโชติ * 3 ก.พ. 15.00 น.Mini Concert เวียร์ ศุกลวัฒน์ * 4 ก.พ. 15.00 น.Mini Concert ดา เอ็นโดรฟิน แฟนคลับตรียมตัวกรี๊ดให้สุดเสียง ชั้น 1 แกรนด์ฮฮลล์ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
 
--------------
 
28 ม.ค. 60
การแข่งขันวิ่งผลัด เชื่อมความสัมพันธ์ไทย-ญี่ปุ่น (Ayutthaya Kizuna Ekiden 2018 )
เส้นทางการวิ่งอุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา การแข่งขันวิ่งผลัด กรุงศรีอยุธยา "คิซูน่า" เอกิเด้ง 2561 ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมวิ่งของประเทศไทยที่สะท้อนความหมายของ "การท่องเที่ยวเชิงกีฬา" ได้อย่างชัดเจน
 
--------------
 
31 ม.ค.-11 ก.พ. 61
"อีแต๋น แว๊นทั่วไทย" 
มาสนุกสไตล์ลูกทุ่งกับ "อีแต๋น แว๊นทั่วไทย"ช้อปของกิน อินกับเกม อิ่มเอมกับเพลงลูกทุ่ง ในงานจัดแสดงและจำหน่ายสินค้า อาทิ สินค้าแปรรูป, ของใช้, เครื่องแต่งกาย, อาหารและอีกมากมาย พร้อมชม "มินิคอนเสิร์ต" ชั้น 1 หน้าโลตัส ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
  
--------------
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
blog counter
 
 
 
6 เคล็ดลับแต่งสวยออกเดตวันวาเลนไทน์!! ให้ผู้ชายใจละลาย
 
•
        สาวๆคนไหนที่กำลังกิ๊กกั๊กแอบมีคนที่ชอบบ้างยกมือขึ้น!! ยิ่งถ้าหากต้องมีไปเดตหรือไปเที่ยวด้วยกันแล้วเนี่ย สาวๆคงจะตื่นเต้นไม่ใช่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ ก็แหม! หนุ่มๆที่หมายตามองไว้จะชวนออกเดตทั้งที เราต้องเตรียมตัวกันให้ดีเสียหน่อย
•
เคล็ดลับที่ 1 : มือต้องนุ่ม เล็บต้องสวย
        จะออกเดตกับหนุ่มในฝันทั้งที ต้องสวยตั้งแต่ปลายเส้นผมจนถึงปลายเล็บถูกไหม มือที่นุ่ม เรียบเนียนน่าสัมผัสนั้น ดูจะมีสเน่ห์กว่ามือที่หยาบ เหี่ยวและแห้งกร้าน ดังนั้นอย่าละเลยการบำรุงและดูแลมือของสาวๆด้วยนะ
        บำรุงผิวบริเวณมือและเล็บด้วยแฮนด์ครีมที่คืนความชุ่มชื้นให้แก่มือ เพื่อมือของสาวๆจะได้นุ่ม ชุ่มชื้น น่าจับ โดยเลือกผลิตภัณฑ์แฮนด์ครีมดีๆสัก 1 ตัว หรือสาวๆชอบให้มือมีความหอม เดี๋ยวนี้ก็มีแฮนด์ครีมให้เลือกมากมาย พร้อมกลิ่นหอมๆอีกด้วย อีกทั้งหากสาวๆทาเล็บ ต้องตรวจให้ดีว่าสีเล็บหลุดลอกร่อนหรือไม่
•
เคล็ดลับที่ 2 : หาทรงผมสวยๆ ที่เหมาะกับรูปหน้า
        ในวันออกเดต หากไม่อยากเป็นอีเพิ้งหัวฟู ควรหาทรงผมสวยๆ ที่รับกับรูปหน้าของสาวๆ อีกทั้งสาวๆยังสามารถหาพร็อพเล็กๆน่ารักๆ อย่างกิ๊ฟติดผม หรือที่คาดผมสวยๆมาประดับตกแต่งผม เพื่อให้ดูสวยหวานน่ารักมากขึ้นกว่าเดิมและที่สำคัญหากไม่อยากแป้กในวันออกเดต ควรดูแลทำความสะอาดผมให้ดี ไม่มีรังแค และผมหอมนุ่มน่าสัมผัสด้วยนะ เพราะร้อยทั้งร้อย ผู้ชายเค้าก็ชอบผู้หญิงผมหอมด้วยกันทั้งนั้นแหละ
•
คล็ดลับที่ 3 : หลีกเลี่ยงการแต่งหน้าเงาวาว
        จริงอยู่ที่เทรนด์การแต่งหน้าในตอนนี้เน้นการแต่งหน้าแบบเงาวาวมีมิติ แต่หากสาวๆมีนัดออกเดต ก็ควรเก็บเทรนด์นี้ใส่ลิ้นชักไว้ก่อน หากไม่อยากโดนหนุ่มๆทักว่าหน้ามันจนทอดไก่ทอดหาดใหญ่ได้ เพราะหนุ่มๆเค้าไม่เข้าใจเทรนด์แฟชั่นของผู้หญิงหรอก ทางที่ดีแต่งหน้าให้ดูเป็นธรรมชาติ เน้นโชว์ผิวใสๆ และแต่งให้น้อยๆเป็นดีที่สุด
•
        แต่งหน้าน้อยๆ ใสๆ เน้นปัดแก้มให้ดูอมชมพูเป็นธรรมชาติ เคล็ดลับนี้จะทำให้สาวๆดูเด็ก และดูอ่อนเยาว์ลง กลายเป็นสาวน่ารัก น่าทะนุถนอมมากๆเลยล่ะ และที่สำคัญการดูแลผิวถือเป็นเรื่องสำคัญที่สาวๆต้องไม่ควรละเลย ถึงแม้ว่าจะไม่มีเดตกับหนุ่มๆ ก็ตาม เพราะการแต่งหน้าที่สวยได้นั้น มาจากผิวสวยดูสุขภาพดีนะ
•
เคล็ดลับที่ 4 : เรียวปากสวยใสน่าจุ๊บ
        หากไม่อยากดูเยอะ หรือดูหน้าแน่นมากจนเกินไป แนะนำให้สาวๆเลือกใช้ลิปกลอส หรือลิปทินท์มาทาบริเวณริมฝีปากแทนการใช้ลิปสติกเนื้อหนาๆ แมตต์ๆ จะดีกว่า เพราะนอกจากจะดูเป็นธรรมชาติมากกว่าแล้ว ยังทำให้ได้ลุคใสๆ ดูเด็กๆ มากกว่าการใช้ลิปแมตต์อีกด้วย
•
เคล็ดลับที่ 5 : อย่าลืมพกทิชชู่เปียก
        เวลาที่สาวๆต้องเข้าไปทำธุระในห้องน้ำ แล้วใช้กระดาษทิชชู่ในห้องน้ำเช็ดมือ ก็อาจจะมีเศษกระดาษทิชชู่ติดมือ หรือติดตามเสื้อผ้า ใบหน้า หรือเส้นผมได้ ซึ่งเป็นอะไรที่น่าขายหน้ามากจริงไหม ดังนั้นหากสาวๆไม่อยากขายหน้า ให้พกกระดาษทิชชู่เปียกติดตัวเวลาออกเดตไว้จะดีกว่า เพราะนอกจากจะสะดวกสบายแล้ว ยังง่ายต่อการหยิบใช้มากๆด้วย
•
เคล็ดลับที่ 6 : เช็คกลิ่นปากให้ดี
    ข้อนี้สำคัญมากๆ ที่สาวๆหลายต่อหลายคนพลาดมาแล้ว กลิ่นปากถือเป็นเรื่องใหญ่ที่ทำลายการออกเดตมานักต่อนักแล้ว ดังนั้นหากสาวๆไม่อยากพลาด ให้พกสเปรย์ระงับกลิ่นปาก หรือลูกอมที่ช่วยระงับกลิ่นปาก เผื่อไว้หลังทานอาหารก็หยิบขึ้นมาใช้ได้ ทีนี้ก็หมดกังวลเรื่องกลิ่นปากได้แล้วนะ
•
    เคล็ดลับเหล่านี้คงไม่ยากเกินไปสำหรับสาวๆ ที่กำลังจะออกเดตกับหนุ่มๆในดวงใจใช่ไหมล่ะ การเตรียมตัวที่ดีย่อมมีชัยไปกว่าครึ่ง ทีนี้สาวๆก็จะสวยพร้อมเดตกันแล้วล่ะ
 
ที่มา : www.akerufeed.com
 
ข้อมูลหนังสือ
 
หน้าหลัก | ที่กิน | ท่องเที่ยว | ที่พักโรงแรม | ร้านค้าบริการ | เบอร์โทรสำคัญ | จุดวาง | แผนที่ท่องเที่ยว  | ดูดวง  | เว็บบอร์ด | ติดต่อเรา