หน้าหลัก เรารักอยุธยา ที่กิน อยุธยา ที่เที่ยว อยุธยา ที่พักโรงแรม อยุธยา ร้านค้าบริการ อยุธยา เบอร์โทรสำคัญ อยุธยา จุดวางนิตยสาร อยุธยา ดูดวง อยุธยา เว็บบอร์ด อยุธยา ติดต่อเรา อยุธยา
 
 

 
 
1-13 ก.ค. 61
ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค จัดงาน“Ayutthaya City Park Mid Year Expo Sales 2018” 
งานเซลสุดยิ่งใหญ่ ลดสะเทือนทั้งพระนคร สูงสุด 80% ทั้งศูนย์ ช้อปให้มันพร้อมกัน 19 งาน ที่นี่ที่เดียวอาทิ Big Bike Sale, Motor Sale, Home & Condo Sale, Furniture Sale, Mobile Sale, OTOP SME Sale, Farmer Market, Sweet Wedding Sale, Bank& Money Sale,ฯลฯ เลือกช้อปกันอย่างจุใจแล้วอย่าทิ้งใบเสร็จจากร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ ที่ช้อปครบทุก 1,000 บาท มีสิทธิ์ลุ้น รถจักรยานยนต์ยามาฮ่าQbixและของรางวัลอีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท จับรางวัลผู้โชคดี 14 กรกฎาคม นี้
  
--------------
 
วันนี้ - 13 ก.ค. 61
“สายช้อป สายเปย์ ห้ามพลาด!! โรบินสัน จัดงาน”59
 “ช้อปมันส์ สนั่นเมือง”ลดสูงสุด 80% ยกแบรนด์ดังมาทั้งศูนย์ฯ อาทิ Levi's, Adidas, Casio, Lee, Mc, Baoji, Polo world , Revlon เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องใช้ไฟฟ้า พิเศษสุด วันที่ 8 ก.ค. นี้ พบกับกิจกรรม “Baoji Meet & Greet” หนุ่มฮอต “เจมส์ จิรายุ”ชั้น 1 แกรนด์ฮอลล์ ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
--------------
7-8 กรกฎาคม 2561
ขอเชิญเที่ยวชมงาน เทศกาลขอพรจากดวงดาว  
Tanabata Festival (ทานาบาตะ) เวลา 10.00 น. - 18.00 น.ภายในงานชวนมา ชม ชิม แชท สไตล์ไทยเท่ ท่ามกลางสวนสวย ในบรรยากาศแบบญี่ปุ่น เชิญพบกับกิจกรรมต่างๆมากมาย ณ หมู่บ้านญี่ปุ่น จ.พระนครศรีอยุธยา
 
--------------
 
10 ก.ค. 61 
สำนักงานจัดหางานจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับ ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค จัดงาน “นัดพบแรงงาน” 
 พบสถานประกอบการชั้นนำกว่า 60 บริษัท ตำแหน่งงานกว่า 2,500 อัตรา เพียงเตรียมเอกสารการสมัครงานให้พร้อม สมัครและสัมภาษณ์ทันทีเวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ชั้น 2 หน้า “The Hall” Convention Center ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค 
--------------
 
14 ก.ค. 61
มินิ-ฮาล์ฟมาราธอน ที่นี่...กรุงเก่า ครั้งที่ ๑ พ.ศ.๒๕๖๑
 
ศูนย์บริการท่องเที่ยวอยุธยา (หน้าศาลากลางหลังเก่า)วิ่งบนเส้นทางประวัติศาสตร์ ผ่านโบราณสถานตลอดเส้นทาง
-------------- 
 
19 ก.ค. 61
ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์คขอเชิญทุกท่านร่วมฟังธรรม 
ให้เสียงธรรมเสริมสร้างความสุข กับ ดร. พระมหาบวรวิทย์ รตนโชโต วัดรวกบางบำหรุ กรุงเทพมหานคร กับกิจกรรม “ชีวิตเปี่ยมสุข”ตั้งแต่เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป บริเวณชั้น 2“The Hall” Convention Center พร้อมเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เกษตรคุณภาพจาก วัดสวนแก้ว จ.นนทบุรี สำรองที่นั่งฟรี โทร. 0-3580-1919 ต่อ 116,127
 
--------------
 
20 - 31 ก.ค.61
แฟนพันธุ์แท้ The Mask Singerพลาดไม่ได้  
เวิร์คพ้อยท์เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ยกกองทัพสินค้าของที่ระลึกของเหล่าบรรดาหน้ากากต่างๆ จากรายการ The Mask Singer อาทิ หน้ากากจิงโจ้, หน้ากากโพนี่, หน้ากากระฆัง, หน้ากากเสือจากัวร์ ฯลฯ กว่า 1,000 ชิ้น ที่ชั้น 2 หน้าโรงภาพยนตร์อยุธยาซิตี้พาร์คซีนีเพล็กซ์ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
 
--------------
25 - 29 ก.ค. 61
มาร่วมสัมผัสเทคโนโลยีใหม่ของรถยนต์โตโยต้า พร้อมโปรโมชั่นมากมาย พิเศษสุด…
27 ก.ค.พบกับ อ๊อฟ ปองศักดิ์, 28 ก.ค. พบกับ แมท ภีรนีย์ และ 29 ก.ค. พบกับ อาเล็ก ธีรเดช ที่จะมาร่วมสร้างสีสันความสนุก ในงาน “TOYOTA Big Event 2018”บริเวณ ชั้น 1 แกรนด์ฮอลล์ ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
 
--------------
 
26 ก.ค. 61
ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์คขอเชิญทุกท่านร่วมออกกำลังกาย ยืดเหยียดร่างกาย คลายกล้ามเนื้อ และฝึกสมาธิ
กับกิจกรรม “Body & Mild”โดยเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญ อ.วินัย ชวนสูงเนิน จาก Fitnow Fitnessกับกิจกรรม “Health Exercise ข.ขยับลดโรค”ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ที่ Fitnow Fitness ลานจอดรถด้านหลัง สนใจสำรองที่ ฟรี!! โทร. 096-974-4417 หรือ 095-949-8882
 
--------------
 
29 มิ.ย.-1 ก.ค. 61
“เชิญเที่ยวชมงานวิถีชุมชน งานเห็ดตับเต่างามที่สามเรือน”
กิจกรรมนั่งรถราง-ล่องเรือ ชิมเมนูเด็ดเห็ดตับเต่า ชมแหล่งเพาะเห็ด ช็อปสินค้าราคาถูก ประกวดนางงามเห็ด และกิจกรรมอีกมากมาย ณ ศูนย์การเรียนรู้เพาะเห็ดตับเต่า ต.สามเรือน
 
--------------
 
26 – 28 กรกฎาคม 2561
ขอเชิญร่วมงานประเพณี ตักบาตรดอกเข้าพรรษา ประจำปี 2561 ณ วัดพระพุทธบาทราชวรมหาวิหาร อำเภอพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดสระบุรี โทร.036 211 458‬ ททท.สำนักงานพระนครศรีอยุธยา โทร.035-246076-7‬‬‬‬ 59
 
--------------
27 กรกฎาคม2561
ขอเชิญเที่ยวงานประเพณีแห่เทียนพรรษาทางน้ำที่ลาดชะโดพบกับกิจกรรมต่างๆภายในงานสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ งานประชาสัมพันธ์เทศบาลตำบลลาดชะโด โทร.035-740263 หรือ ททท.สำนักงานพระนครศรีอยุธยา โทร.035-246076 - 7
 
 
--------------
 
28 ก.ค. 61
“อยุธยาซิตี้พาร์ค รวมใจให้ชีวิต”
ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ร่วมกับ เหล่ากาชาดจังหวัดพระนครศรีอยุธยา, โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา และสำนักงานประกันสังคมจังหวัดพระนครศรีอยุธยาขอเชิญทุกท่านร่วมช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยการบริจาคโลหิต, บริจาคอวัยวะ ในงาน “อยุธยาซิตี้พาร์ค รวมใจให้ชีวิต”ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป บริเวณชั้น 2 หน้า Food Park ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
 
--------------
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
blog counter
 
 
 
6 เคล็ดลับแต่งสวยออกเดตวันวาเลนไทน์!! ให้ผู้ชายใจละลาย
 
•
        สาวๆคนไหนที่กำลังกิ๊กกั๊กแอบมีคนที่ชอบบ้างยกมือขึ้น!! ยิ่งถ้าหากต้องมีไปเดตหรือไปเที่ยวด้วยกันแล้วเนี่ย สาวๆคงจะตื่นเต้นไม่ใช่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ ก็แหม! หนุ่มๆที่หมายตามองไว้จะชวนออกเดตทั้งที เราต้องเตรียมตัวกันให้ดีเสียหน่อย
•
เคล็ดลับที่ 1 : มือต้องนุ่ม เล็บต้องสวย
        จะออกเดตกับหนุ่มในฝันทั้งที ต้องสวยตั้งแต่ปลายเส้นผมจนถึงปลายเล็บถูกไหม มือที่นุ่ม เรียบเนียนน่าสัมผัสนั้น ดูจะมีสเน่ห์กว่ามือที่หยาบ เหี่ยวและแห้งกร้าน ดังนั้นอย่าละเลยการบำรุงและดูแลมือของสาวๆด้วยนะ
        บำรุงผิวบริเวณมือและเล็บด้วยแฮนด์ครีมที่คืนความชุ่มชื้นให้แก่มือ เพื่อมือของสาวๆจะได้นุ่ม ชุ่มชื้น น่าจับ โดยเลือกผลิตภัณฑ์แฮนด์ครีมดีๆสัก 1 ตัว หรือสาวๆชอบให้มือมีความหอม เดี๋ยวนี้ก็มีแฮนด์ครีมให้เลือกมากมาย พร้อมกลิ่นหอมๆอีกด้วย อีกทั้งหากสาวๆทาเล็บ ต้องตรวจให้ดีว่าสีเล็บหลุดลอกร่อนหรือไม่
•
เคล็ดลับที่ 2 : หาทรงผมสวยๆ ที่เหมาะกับรูปหน้า
        ในวันออกเดต หากไม่อยากเป็นอีเพิ้งหัวฟู ควรหาทรงผมสวยๆ ที่รับกับรูปหน้าของสาวๆ อีกทั้งสาวๆยังสามารถหาพร็อพเล็กๆน่ารักๆ อย่างกิ๊ฟติดผม หรือที่คาดผมสวยๆมาประดับตกแต่งผม เพื่อให้ดูสวยหวานน่ารักมากขึ้นกว่าเดิมและที่สำคัญหากไม่อยากแป้กในวันออกเดต ควรดูแลทำความสะอาดผมให้ดี ไม่มีรังแค และผมหอมนุ่มน่าสัมผัสด้วยนะ เพราะร้อยทั้งร้อย ผู้ชายเค้าก็ชอบผู้หญิงผมหอมด้วยกันทั้งนั้นแหละ
•
คล็ดลับที่ 3 : หลีกเลี่ยงการแต่งหน้าเงาวาว
        จริงอยู่ที่เทรนด์การแต่งหน้าในตอนนี้เน้นการแต่งหน้าแบบเงาวาวมีมิติ แต่หากสาวๆมีนัดออกเดต ก็ควรเก็บเทรนด์นี้ใส่ลิ้นชักไว้ก่อน หากไม่อยากโดนหนุ่มๆทักว่าหน้ามันจนทอดไก่ทอดหาดใหญ่ได้ เพราะหนุ่มๆเค้าไม่เข้าใจเทรนด์แฟชั่นของผู้หญิงหรอก ทางที่ดีแต่งหน้าให้ดูเป็นธรรมชาติ เน้นโชว์ผิวใสๆ และแต่งให้น้อยๆเป็นดีที่สุด
•
        แต่งหน้าน้อยๆ ใสๆ เน้นปัดแก้มให้ดูอมชมพูเป็นธรรมชาติ เคล็ดลับนี้จะทำให้สาวๆดูเด็ก และดูอ่อนเยาว์ลง กลายเป็นสาวน่ารัก น่าทะนุถนอมมากๆเลยล่ะ และที่สำคัญการดูแลผิวถือเป็นเรื่องสำคัญที่สาวๆต้องไม่ควรละเลย ถึงแม้ว่าจะไม่มีเดตกับหนุ่มๆ ก็ตาม เพราะการแต่งหน้าที่สวยได้นั้น มาจากผิวสวยดูสุขภาพดีนะ
•
เคล็ดลับที่ 4 : เรียวปากสวยใสน่าจุ๊บ
        หากไม่อยากดูเยอะ หรือดูหน้าแน่นมากจนเกินไป แนะนำให้สาวๆเลือกใช้ลิปกลอส หรือลิปทินท์มาทาบริเวณริมฝีปากแทนการใช้ลิปสติกเนื้อหนาๆ แมตต์ๆ จะดีกว่า เพราะนอกจากจะดูเป็นธรรมชาติมากกว่าแล้ว ยังทำให้ได้ลุคใสๆ ดูเด็กๆ มากกว่าการใช้ลิปแมตต์อีกด้วย
•
เคล็ดลับที่ 5 : อย่าลืมพกทิชชู่เปียก
        เวลาที่สาวๆต้องเข้าไปทำธุระในห้องน้ำ แล้วใช้กระดาษทิชชู่ในห้องน้ำเช็ดมือ ก็อาจจะมีเศษกระดาษทิชชู่ติดมือ หรือติดตามเสื้อผ้า ใบหน้า หรือเส้นผมได้ ซึ่งเป็นอะไรที่น่าขายหน้ามากจริงไหม ดังนั้นหากสาวๆไม่อยากขายหน้า ให้พกกระดาษทิชชู่เปียกติดตัวเวลาออกเดตไว้จะดีกว่า เพราะนอกจากจะสะดวกสบายแล้ว ยังง่ายต่อการหยิบใช้มากๆด้วย
•
เคล็ดลับที่ 6 : เช็คกลิ่นปากให้ดี
    ข้อนี้สำคัญมากๆ ที่สาวๆหลายต่อหลายคนพลาดมาแล้ว กลิ่นปากถือเป็นเรื่องใหญ่ที่ทำลายการออกเดตมานักต่อนักแล้ว ดังนั้นหากสาวๆไม่อยากพลาด ให้พกสเปรย์ระงับกลิ่นปาก หรือลูกอมที่ช่วยระงับกลิ่นปาก เผื่อไว้หลังทานอาหารก็หยิบขึ้นมาใช้ได้ ทีนี้ก็หมดกังวลเรื่องกลิ่นปากได้แล้วนะ
•
    เคล็ดลับเหล่านี้คงไม่ยากเกินไปสำหรับสาวๆ ที่กำลังจะออกเดตกับหนุ่มๆในดวงใจใช่ไหมล่ะ การเตรียมตัวที่ดีย่อมมีชัยไปกว่าครึ่ง ทีนี้สาวๆก็จะสวยพร้อมเดตกันแล้วล่ะ
 
ที่มา : www.akerufeed.com
 
ข้อมูลหนังสือ
 
หน้าหลัก | ที่กิน | ท่องเที่ยว | ที่พักโรงแรม | ร้านค้าบริการ | เบอร์โทรสำคัญ | จุดวาง | แผนที่ท่องเที่ยว  | ดูดวง  | เว็บบอร์ด | ติดต่อเรา