หน้าหลัก เรารักอยุธยา ที่กิน อยุธยา ที่เที่ยว อยุธยา ที่พักโรงแรม อยุธยา ร้านค้าบริการ อยุธยา เบอร์โทรสำคัญ อยุธยา จุดวางนิตยสาร อยุธยา ดูดวง อยุธยา เว็บบอร์ด อยุธยา ติดต่อเรา อยุธยา
 
 

 
 
3 – 8 เม.ย. 61
“MLILY Man-U” 
ชวนมาสัมผัสความนุ่มสบาย กับชุดเครื่องนอนเพื่อสุขภาพหลากสไตล์4 เม.ย.พบกับมินิคอนเสิร์ตจากเต้ยอาร์สยาม, อิแก้วปิ้งไก่, คู่นักฟุตบอลพ่อลูก ปิยะพงษ์ - แตงโม ผิวอ่อน และกรี๊ดดังๆกับ 2 พระเอกสุดฮอต 7 เม.ย. พบ ฟลุ๊ค จิระ เวลา 14.00 น. และ 8 เม.ย. พบ อ้วน รังสิต เวลา 13.00 น.ที่จะมามอบความสุขให้แฟนๆ พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษและสนุกกับกิจกรรมมากมาย เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ชั้น 1 หน้าโรบินสันศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
  
--------------
 
4-8 เม.ย. 61
“OTOP เมืองสองแคว”59
 ขอเชิญช้อปสินค้ากับ “มหกรรมงานแสดงและจำหน่ายสินค้าเมืองสองแคว...แลอาเซียน” พบสินค้าขึ้นชื่อจากจังหวัดพิษณุโลก อาทิ เครื่องแต่งกาย, เครื่องประดับ, ผ้าพื้นเมือง, ผัก – ผลไม้, อาหารแปรรูป, ขนมและของฝากชื่อดัง พร้อมสนุกกับกิจกรรมมากมายจากเหล่าดาราศิลปินสุดฮอตแห่งปี 4 เม.ย. พบ แคนดี้ รากแก่น,5 เม.ย. พบ ปราง กัญญ์ณรัณ หรือ แม่หญิงจันทร์วาด จากละคร (บุบเพสันนิวาส), 6 เม.ย. พบ เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้, 7 เม.ย. พบ แตงโม นิดา,และ8 เม.ย. พบ ไอซ์อธิชนัน ที่ชั้น 1 หน้าโลตัสศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
--------------
5 – 9 เม.ย. 61
“OTOP สิงห์บุรี” 
มาเลือกช้อปสินค้าแปรรูป ของใช้ ของฝาก ในงาน “OTOP สิงห์บุรี” พบกับสินค้าและผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อจากจังหวัดกลุ่มภาคกลางตอนบน 2 ได้แก่ จังหวัดชัยนาท, ลพบุรี, สิงห์บุรี และอ่างทอง อาทิ สินค้าเกษตรแปรรูป, ผลิตภัณฑ์พื้นบ้าน, เสื้อผ้า, ของฝาก, เครื่องแต่งกาย, ฯ พร้อมลุ้นสร้อยคอทองคำ,ครื่องใช้ไฟฟ้า, บุฟเฟ่ต์สินค้าสุดคุ้ม, ของดีนาทีทอง และการแสดงศิลปวัฒนธรรมทุกวัน ชั้น 2 หน้าโรบินสัน
 
--------------
 
5 - 16 เม.ย.61 
“Funny Park”  
 กลับมาอีกครั้ง!!...กับความสนุกครั้งยิ่งใหญ่ตื่นตา ตื่นใจกับ “Funny Park” สวนน้ำเคลื่อนที่ใหญ่ที่สุด ภายในงานพบกับรูปแบบสระน้ำและเครื่องเล่นมากมาย บริเวณลานจอดรถด้านหลังศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค 
--------------
 
7 เม.ย.61
งานดนตรีไทยในบรรยากาศแสนงดงาม ณ วัดไชยวัฒนาราม จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
 
 
-------------- 
 
13 - 15 เม.ย.61
สงกรานต์กรุงเก่าเล่นน้ำกับช้าง ประจำปี 2561 
เวลา 10.00 น. – 16.30 น. ณ บริเวณถนนศรีสรรเพชญ์ด้านหน้าอาคารเรือนไทย ททท.สำนักงานพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงขอเชิญนักท่องเที่ยวสัมผัสบรรยากาศย้อนยุคแต่งกายชุดไทย
 
--------------
 
13 – 15 เม.ย. 61
“Ayutthaya OASIS Party” 
มาชุ่มฉ่ำกับความสนุกสุดส์มันใน “Ayutthaya OASIS Party”สงกรานต์นี้มีแต่มันส์กับ 2 โซนสุดคูลล์ปาร์ตี้โฟมใหญ่ที่สุดในอยุธยา สนุกได้ไม่จำกัดอายุ และโซนคอนเสิร์ตบรรยากาศนีออน สำหรับ อายุ 18 ปีขึ้นไป14 เม.ย. พบ บอย พีชเมคเกอร์, 15 เม.ย. พบ ฟักกลิ้งฮีโร่ ที่ Event Park ลานจอดรถด้านหลัง เวลา 16.00 – 22.00 น. ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค
 
--------------
19 เม.ย.61
 
ขอเชิญทุกท่านร่วมทำบุญเติมเต็มความสุขให้กับเด็กนักเรียนผู้ยากไร้ด้วยการบริจาคอุปกรณ์การเรียน, เสื้อผ้า, แป้ง, ของใช้ในชีวิตประจำวัน ให้น้องๆที่อู่ในอุปการะของพระครูปลัดสุวัฒนบัณฑิตคุณ (ดร.พระมหาไพเราะ ฐิตสีโล) วัดสระแก้ จ.อ่างทองพร้อมฟังธรรมในกิจกรรม “ชีวิตเปี่ยมสุข” ตั้งแต่เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป บริเวณชั้น 2 “The Hall” Convention สำรองที่นั่งฟรี โทร. 035-801919 ต่อ 142, 130 หรือ 095-949-8882
 
--------------
 
26 เม.ย. 61
“การรักษาโรคด้วยวิถีปราณธรรมชาติ”
ขอเชิญมาร่วมบริหารร่างกายและสมาธิคลายโรค ฟรี!!!ด้วย “การรักษาโรคด้วยวิถีปราณธรรมชาติ” ในกิจกรรม “Health Exercise ข.ขยับลดโรค” โดยอาจารย์สารถะ รามานันท์ วิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากประเทศอินเดีย โดยการใช้ธรรมชาติที่อยู่รอบๆ ตัวมารักษาโรคต่างๆโดยไม่ต้องใช้ยา หรือไปโรงพยาบาลพบแพทย์ มาสุขภาพดีไปด้วยกัน เวลา 14.00 – 17.00 น.ที่ Fitnow Fitness สนใจร่วมกิจกรรมหรือสอบถาม โทร. 095-949-8882 หรือ 081-851-2308
 
--------------
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
blog counter
 
 
 
6 เคล็ดลับแต่งสวยออกเดตวันวาเลนไทน์!! ให้ผู้ชายใจละลาย
 
•
        สาวๆคนไหนที่กำลังกิ๊กกั๊กแอบมีคนที่ชอบบ้างยกมือขึ้น!! ยิ่งถ้าหากต้องมีไปเดตหรือไปเที่ยวด้วยกันแล้วเนี่ย สาวๆคงจะตื่นเต้นไม่ใช่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ ก็แหม! หนุ่มๆที่หมายตามองไว้จะชวนออกเดตทั้งที เราต้องเตรียมตัวกันให้ดีเสียหน่อย
•
เคล็ดลับที่ 1 : มือต้องนุ่ม เล็บต้องสวย
        จะออกเดตกับหนุ่มในฝันทั้งที ต้องสวยตั้งแต่ปลายเส้นผมจนถึงปลายเล็บถูกไหม มือที่นุ่ม เรียบเนียนน่าสัมผัสนั้น ดูจะมีสเน่ห์กว่ามือที่หยาบ เหี่ยวและแห้งกร้าน ดังนั้นอย่าละเลยการบำรุงและดูแลมือของสาวๆด้วยนะ
        บำรุงผิวบริเวณมือและเล็บด้วยแฮนด์ครีมที่คืนความชุ่มชื้นให้แก่มือ เพื่อมือของสาวๆจะได้นุ่ม ชุ่มชื้น น่าจับ โดยเลือกผลิตภัณฑ์แฮนด์ครีมดีๆสัก 1 ตัว หรือสาวๆชอบให้มือมีความหอม เดี๋ยวนี้ก็มีแฮนด์ครีมให้เลือกมากมาย พร้อมกลิ่นหอมๆอีกด้วย อีกทั้งหากสาวๆทาเล็บ ต้องตรวจให้ดีว่าสีเล็บหลุดลอกร่อนหรือไม่
•
เคล็ดลับที่ 2 : หาทรงผมสวยๆ ที่เหมาะกับรูปหน้า
        ในวันออกเดต หากไม่อยากเป็นอีเพิ้งหัวฟู ควรหาทรงผมสวยๆ ที่รับกับรูปหน้าของสาวๆ อีกทั้งสาวๆยังสามารถหาพร็อพเล็กๆน่ารักๆ อย่างกิ๊ฟติดผม หรือที่คาดผมสวยๆมาประดับตกแต่งผม เพื่อให้ดูสวยหวานน่ารักมากขึ้นกว่าเดิมและที่สำคัญหากไม่อยากแป้กในวันออกเดต ควรดูแลทำความสะอาดผมให้ดี ไม่มีรังแค และผมหอมนุ่มน่าสัมผัสด้วยนะ เพราะร้อยทั้งร้อย ผู้ชายเค้าก็ชอบผู้หญิงผมหอมด้วยกันทั้งนั้นแหละ
•
คล็ดลับที่ 3 : หลีกเลี่ยงการแต่งหน้าเงาวาว
        จริงอยู่ที่เทรนด์การแต่งหน้าในตอนนี้เน้นการแต่งหน้าแบบเงาวาวมีมิติ แต่หากสาวๆมีนัดออกเดต ก็ควรเก็บเทรนด์นี้ใส่ลิ้นชักไว้ก่อน หากไม่อยากโดนหนุ่มๆทักว่าหน้ามันจนทอดไก่ทอดหาดใหญ่ได้ เพราะหนุ่มๆเค้าไม่เข้าใจเทรนด์แฟชั่นของผู้หญิงหรอก ทางที่ดีแต่งหน้าให้ดูเป็นธรรมชาติ เน้นโชว์ผิวใสๆ และแต่งให้น้อยๆเป็นดีที่สุด
•
        แต่งหน้าน้อยๆ ใสๆ เน้นปัดแก้มให้ดูอมชมพูเป็นธรรมชาติ เคล็ดลับนี้จะทำให้สาวๆดูเด็ก และดูอ่อนเยาว์ลง กลายเป็นสาวน่ารัก น่าทะนุถนอมมากๆเลยล่ะ และที่สำคัญการดูแลผิวถือเป็นเรื่องสำคัญที่สาวๆต้องไม่ควรละเลย ถึงแม้ว่าจะไม่มีเดตกับหนุ่มๆ ก็ตาม เพราะการแต่งหน้าที่สวยได้นั้น มาจากผิวสวยดูสุขภาพดีนะ
•
เคล็ดลับที่ 4 : เรียวปากสวยใสน่าจุ๊บ
        หากไม่อยากดูเยอะ หรือดูหน้าแน่นมากจนเกินไป แนะนำให้สาวๆเลือกใช้ลิปกลอส หรือลิปทินท์มาทาบริเวณริมฝีปากแทนการใช้ลิปสติกเนื้อหนาๆ แมตต์ๆ จะดีกว่า เพราะนอกจากจะดูเป็นธรรมชาติมากกว่าแล้ว ยังทำให้ได้ลุคใสๆ ดูเด็กๆ มากกว่าการใช้ลิปแมตต์อีกด้วย
•
เคล็ดลับที่ 5 : อย่าลืมพกทิชชู่เปียก
        เวลาที่สาวๆต้องเข้าไปทำธุระในห้องน้ำ แล้วใช้กระดาษทิชชู่ในห้องน้ำเช็ดมือ ก็อาจจะมีเศษกระดาษทิชชู่ติดมือ หรือติดตามเสื้อผ้า ใบหน้า หรือเส้นผมได้ ซึ่งเป็นอะไรที่น่าขายหน้ามากจริงไหม ดังนั้นหากสาวๆไม่อยากขายหน้า ให้พกกระดาษทิชชู่เปียกติดตัวเวลาออกเดตไว้จะดีกว่า เพราะนอกจากจะสะดวกสบายแล้ว ยังง่ายต่อการหยิบใช้มากๆด้วย
•
เคล็ดลับที่ 6 : เช็คกลิ่นปากให้ดี
    ข้อนี้สำคัญมากๆ ที่สาวๆหลายต่อหลายคนพลาดมาแล้ว กลิ่นปากถือเป็นเรื่องใหญ่ที่ทำลายการออกเดตมานักต่อนักแล้ว ดังนั้นหากสาวๆไม่อยากพลาด ให้พกสเปรย์ระงับกลิ่นปาก หรือลูกอมที่ช่วยระงับกลิ่นปาก เผื่อไว้หลังทานอาหารก็หยิบขึ้นมาใช้ได้ ทีนี้ก็หมดกังวลเรื่องกลิ่นปากได้แล้วนะ
•
    เคล็ดลับเหล่านี้คงไม่ยากเกินไปสำหรับสาวๆ ที่กำลังจะออกเดตกับหนุ่มๆในดวงใจใช่ไหมล่ะ การเตรียมตัวที่ดีย่อมมีชัยไปกว่าครึ่ง ทีนี้สาวๆก็จะสวยพร้อมเดตกันแล้วล่ะ
 
ที่มา : www.akerufeed.com
 
ข้อมูลหนังสือ
 
หน้าหลัก | ที่กิน | ท่องเที่ยว | ที่พักโรงแรม | ร้านค้าบริการ | เบอร์โทรสำคัญ | จุดวาง | แผนที่ท่องเที่ยว  | ดูดวง  | เว็บบอร์ด | ติดต่อเรา